6 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác nhất

6 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác nhất

Bật mí cho cánh chị em phụ nữ biết cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Từ đó các chị em sẽ biết rõ khi “cấm vận” chồng có thực các anh ngoan ngoãn không tìm niềm vui mới bên ngoài hay không.

6 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ dưới đây sẽ được chia thành dấu hiệu nhận biết bên ngoài và các “chứng cứ” khi lâm trận. Cùng Poliva nhanh chóng cập nhật ngay lập tức.

Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ có những đặc điểm đặc trưng
Đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ có những đặc điểm đặc trưng

1. Nóng tính và trở nên cáu gắt hơn

90% đàn ông bị “cấm vận” đều cảm thấy cơ thể bứt rứt và khó chịu hơn. Tâm không yên sinh ra nóng tính và dễ cáu rắt với mọi người xung quanh hơn, đặc biệt là chính người đưa ra lệnh “cấm vận” trên.

Trong công việc, họ thường thiếu tập trung và tơ tưởng đến chuyện nhạy cảm kia hơn. Thậm chí có nhiều anh chàng còn giành thời gian để xem các tranh ảnh, video nhạy cảm để giảm bớt nhu cầu và ham muốn của bản thân.

2. Gạ gẫm bạn tình và thường xuyên nhắc đến vấn đề “chăn gối”

Gạ gẫm để mong bạn tình cất lệnh "cấm vận" và thỏa mãn như cầu sinh lý phải chịu đựng lâu ngày
Gạ gẫm để mong bạn tình cất lệnh “cấm vận” và thỏa mãn như cầu sinh lý phải chịu đựng lâu ngày

Một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ thể hiện bên ngoài nhanh nhất chính là thông qua hành động và lời nói của họ. Nếu bỗng dưng chàng gạ gẫm bạn và chuyển chủ đề sang chuyện “nhạy cảm”, khen các đặc điểm cơ thể bạn… thì hãy coi chừng. Đó là dấu hiệu chàng đã phải kìm nén ham muốn quá lâu, giờ muốn được bùng cháy lắm rồi đấy.

Có nhiều anh chàng khi gạ gẫm người tình còn mang những hình ảnh hoặc video kích thích để hy vọng có thể thổi lên ham muốn từ người bạn đời. Đôi lúc, trong những tình huống này nếu chỉ vì giận hờn vu vơ mà “cấm vận” chàng thì có lẽ giờ là lúc giảng hòa được rồi. Bởi anh chàng đã phải chịu đựng cùng cực trước nhu cầu của “cậu nhỏ” rồi.

Tham khảo thêm:

3. “Yêu” cuồng nhiệt hơn nhưng nhanh “ra”

Mạnh bạo khi yêu nên "cậu nhỏ" sẽ nhanh ra hơn
Mạnh bạo khi yêu nên “cậu nhỏ” sẽ nhanh ra hơn

Đặc điểm của các anh chàng bị “nhịn yêu” lâu ngày là khi chinh chiến sẽ vô cùng hăng hái, nhập cuộc một cách mãnh liệt. Có người còn thích yêu mạnh và thô bạo nữa. Bởi vậy hầu như anh nào cũng khó có thể kiểm soát tinh binh của mình, nhanh chóng xuất tinh sớm, nhanh như điện xẹt. Sau đó, có anh còn ngạc nhiên vì sao nhanh quá vậy, phong độ phải chăng đã bị tụt giảm?

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì hiện tượng nhanh “ra” khi lâu ngày mới ân ái lại là chuyện hết sức bình thường. Phái đẹp có thể dựa vào đặc điểm này để coi là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đấy nhé.

4. Đầu dương vật nhạy cảm hơn hẳn

Khi lâm trận chỉ cần chú ý một chút tới đầu dương vật của chàng là phái đẹp sẽ phát hiện ra ngay có phải đã lâu chàng không được quan hệ hay không. Đàn ông bị “cấm vận” lâu ngày, dương vật trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Chỉ cần một chút tác động, dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng và dễ rỉ ra tinh dịch ở đầu dương vật ngay.

Tuy nhiên, theo Poliva thì cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ theo cách này chưa thực xác đáng lắm. Bởi những anh chàng sinh lý mạnh thì rất nhạy bén trong việc điều khiển độ cương cứng của “cậu nhỏ”. Tốt nhất là phái nữ nên so sánh với thời gian cần để cương cứng “cậu nhỏ” trong những lần gần trước đó để đưa ra kết luận chính xác.

5. Lượng tinh dịch xuất ra nhiều hơn

Lâu ngày không quan hệ nên lượng tinh dịch sẽ xuất ra nhiều hơn.
Lâu ngày không quan hệ nên lượng tinh dịch sẽ xuất ra nhiều hơn.

Theo nghiên cứu thì trong mỗi giây, một người đàn ông trưởng thành có thể sản xuất tới 400 – 600 tinh trùng. Hoạt động sinh tinh là quá trình không ngừng nghỉ. Ngay cả khi đường cổng “xả” đóng lại thì quá trình này vẫn đều đều, liên tục diễn ra. Bởi vậy, nếu lâu ngày mới quan hệ thì chắc chắn nam giới sẽ xuất tinh rất nhiều. Phái nữ có thể cảm nhận rõ rệt điều đó nếu để chàng xuất tinh trong âm hộ.

Ngoài ra, lâu ngày không xuất tinh thì tinh dịch thường có màu trắng ngà vàng, đặc hơn bình thường rất nhiều. Đây là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ khá chính xác.

6. Sung sức trong “hiệp hai”

Do lâu ngày bị “cấm vận”, nỗi niềm mong nhớ chuyện “chăn gối” chưa kịp nguôi ngoai mà lại “ra” nhanh quá nên cánh đàn ông sẽ thèm thuồng “chuyện ấy” và mong muốn có hiệp hai. Đại đa phần, lần quan hệ sau, các anh sẽ dai sức và lấy lại phong độ hơn nhiều.

Trên đây là 6 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Thông qua đó, phái nữ sẽ biết thêm được một số bí mật hay ho của cánh đàn ông. Hy vọng bài viết Poliva chia sẻ giúp bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích cho bản thân mình.

Tags: