9 dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh tinh trùng khỏe qua vẻ bề ngoài

9 dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh, tinh trùng khỏe qua vẻ bề ngoài

9 dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh, tinh trùng khỏe qua vẻ bề ngoài một cách chính xác, đơn giản giúp chị em phụ nữ dễ dàng nắm bắt và chinh phục họ.

  1. Đàn ông có cơ thể săn chắc

Theo các nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học tại Hà Lan, những người đàn ông có thân hình rắn chắc là những người có sinh lý khỏe mạnh hơn những người béo, đặc biệt là béo phì. Khảo sát thu được trên 1000 nam giới cho thấy những người đàn ông có vòng eo dưới 102 cm có nồng độ và số lượng tinh trùng di chuyển bình thường cao hơn những người có vòng eo to, không săn chắc. Các nhà nghiên cứu cho rằng những người đàn ông có cân nặng lớn, thừa cân đặc biệt là quanh vùng bụng sẽ có ảnh hưởng xấu đến việc sản sinh các hooc môn giới tính từ đó làm suy giảm sự sản xuất và phát triển bình thường của các tinh trùng.

9-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-sinh-ly-manh-tinh-trung-khoe-qua-ve-be-ngoai (4)

Đàn ông có cơ thể săn chắc thường có sinh lý mạnh

  1. Đàn ông có khuôn mặt không quá nam tính

Ban đầu nghe có vẻ bất hợp lý vì đàn ông ai cũng mong  mình có vẻ ngoài nam tính cả. Tại Tây Ban Nha và Hà Lan, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng một lượng năng lượng nhất định ở mỗi người đàn ông sẽ dùng để phụ vụ cho hệ thống sinh sản. Vì thế mà khi một người đàn ông nào đó tiêu thụ quá nhiều năng lượng vào sản xuất tinh dịch thì anh ta sẽ bị giảm nguồn lực để phát triển các đặc điểm giới tính khác như khuôn mặt chẳng hạn. Nhưng phát hiện này vấn có nhiều ý kiến trái chiều bởi họ cho rằng vẫn có rất nhiều người đàn ông có vẻ ngoài nam tính nhưng khi lâm trận thì vẫn vô cùng sung mãn.

  1. Thích ăn cá

Cá là thực phẩm chứa nhiều các vitamin và dưỡng chất đặc biệt có chứa omega 3 đóng vai trò rất tốt trong việc sản sinh tinh trùng. Kết quả nghiên cứu tại đại học Harvart cho thấy nồng độ tinh trùng ở những người thích ăn cá đặc biệt là cá ngừ và cá hồi cao hơn 65% so với những người ít ăn hoặc không ăn cá. Vì thế, nếu bạn đang có ý định có em bé, hãy bổ sung ngay loại thực phẩm bổ dưỡng này trong bữa cơm một cách cân đối trong bữa ăn của chồng nhé.

Print

Cá hồi chứa omega 3 rất tốt cho tinh trùng

  1. Đàn ông ít hoặc không mặc quần chật

Để gặp trứng và thụ tinh thành công thì yếu tố tốc độ bơi của các tinh trùng là cực kỳ quan trọng. Những người đàn ông có thói quen mặc quần body bó sát có thể làm nghẹn thở tinh trùng và cản trở tốc độ di chuyển của chúng. Tiến sĩ  Andrew Povey của Anh cho biết: “ Nên mặc quần rộng rãi đặc biệt là đồ lót. Điều này sẽ làm giảm nhiệt độ và sự cọ sát ở bìu, chính vì thế mà sẽ cải thiện chất lượng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn”.

Tìm hiểu thêm:

  1. Chăm chỉ tập thể dục

Việc luyện tập thể dục là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh mà còn rất tốt cho việc tăng cường sinh lý nam. Một người đàn ông chăm chỉ vận động đều đặn ít nhất 15 giờ mỗi tuần sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu từ đó mà nồng độ tinh trùng cũng sẽ cao hơn 73 % so với người ít vận động. Hơn thế nữa, việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên còn giúp tăng cường đẩy nhanh oxy đến khắp cơ thể, ngăn chặn các gốc tự do phát triển gây tổn hại các tế bào tinh trùng.

9-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-sinh-ly-manh-tinh-trung-khoe-qua-ve-be-ngoai (3)

Đàn ông chăm chỉ tập thể dục sẽ có chức năng sinh lý mạnh

  1. Nước tiểu màu vàng nhạt

Nước tiểu là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết về tình trạng sức khỏe của cơ thể. Nếu nước tiểu của bạn màu vàng nhạt thì bạn là một người đàn ông khỏe mạnh. Tuy nhiên độ đậm nhạt của nước tiểu cũng phụ thuộc vào lượng nước bạn bổ sung hàng ngày.

  1. Nhịp tim đều, ổn định khoảng 70 nhịp mỗi phút

Nhịp tim là một yếu tố quan trọng để đo chỉ số thể lực tổng thể của bạn. Nhịp tim lý tưởng cho nam giới ở độ tuổi sinh sản là 70 đến 75 nhịp mỗi phút. Chỉ số này có thể thay đổi theo thời gian tuổi tác và thể trạng cơ thể của bạn.  Thực tế cho thấy nhịp tim từ 60-100 được coi là hoàn toàn bình thường ở người lớn và nếu nằm ngoài phạm vi này, bạn cần theo dõi và quan sát những thay đổi của cơ thể để có biện pháp bảo vệ sức khỏe một cách sớm nhất.

  1. Tinh binh ổn định

Một người đàn ông có sinh lý mạnh sẽ xuất mỗi lần từ 2 đến 5ml tinh trùng. Số lượng này sẽ giảm dần khi bạn già đi. Tuy nhiên nếu lượng tinh binh xuất ít hơn 2ml thì đây là một dấu hiệu xấu và có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

9-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-sinh-ly-manh-tinh-trung-khoe-qua-ve-be-ngoai (2)

  1. Dáng đi tự tin

Một dấu hiệu nữa nhận biết đàn ông sinh lý mạnh là dựa vào dáng đi của họ. Theo nghiên cứu, những người đàn ông có nhu cầu sinh lý mạnh trong chuyện ấy khi đi luôn ngẩng cao đầu, có hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng, dáng đi đĩnh đạc tự tin.

poliva-edam

Viên uống tăng cường sinh lý nam Poliva Edam

Trên đây là 9 dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua vẻ bề ngoài. Những thông tin trên đây có thể không hẳn và đúng chính xác 100% với một nhóm đàn ông ngoại lệ. Tuy nhiên có một điều mà Poliva tin chắc hoàn toàn đúng đó là đàn ông có thể tự cải thiện và giúp cho sinh lý của mình luôn khỏe mạnh bằng cách sinh hoạt đời sống vợ chồng lạnh mạnh, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Ngoài ra hãy kết hợp sử dụng Poliva Edam mỗi ngày 1 – 2 viên để bổ sung thêm dưỡng chất, hỗ trợ sinh lý nam và tăng cường sức khỏe tinh trùng.

Related posts: