Bí mật ẩn chứa cách sau cách chọn bao cao su của đàn ông

Bí mật ẩn chứa sau cách chọn bao cao su của đàn ông

Dựa trên thói quen lựa chọn bao cao su cũng có thể phán đoán được phần nào quan niệm, tính cách, sở thích cũng như sinh lý nam giới.

Bí mật ẩn chứa sau cách chọn bao cao su của đàn ông

Thông qua cách chọn bao cao su có thể biết được tính cách, sở thích cũng như sinh lý của chàng

Bao cao su không có chất bôi trơn

Khi quan hệ, âm đạo của người phụ nữ cũng như dương vật của nam giới sẽ tiết ra chất nhờn để bôi trơn, giúp cho quá trình giao hợp được dễ dàng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên nếu như người đàn ông lựa chọn sử dụng bao loại không có chất bôi trơn sẽ khiến cho các cặp đôi có thể sẽ gặp khó khăn khi quan hệ, gây cảm giác đau rát cho nữ giới sau khi kết thúc cuộc yêu. Nam giới lựa chọn “áo mưa” không có chất bôi trơn là người chỉ quan tâm đến khoái cảm do chuyện chăn gối mang lại cho mình mà quên mất sự cảm nhận của bạn tình. Những người đàn ông như vậy thường sống ích kỷ, hẹp hòi, thiếu sự quan tâm đến những người xung quanh, vô tâm.

Bao cao su có chất bôi trơn

Loại bao cao su này sẽ làm giảm đến mức thấp nhất ma sát trong quá trình yêu. Điều này sẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn đồng thời có thể tiến hành nhiều tư thế quan hệ khó giúp cả hai nhanh chóng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên có một điều mà có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến về loại “áo mưa” này chính là chúng có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm cho những người không may mắc chứng yếu sinh lý nam.

Bí mật ẩn chứa sau cách chọn bao cao su của đàn ông

Sử dụng bao cao su sẽ giúp hạn chế có thai ngoài ý muốn

Bao cao su khử trùng

Sử dụng bao cao su sẽ bảo đảm an toàn cho bạn nữ đến 95% nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên nếu như anh ta lựa chọn sử dụng loại “áo mưa” này chứng tỏ anh ta là một người có tâm lý cực kỳ cẩn thận và tỷ mỉ. Cũng không thể loại trừ được lý do anh ta chỉ coi bạn như công cụ để thoả mãn dục vọng của mình và hoàn toàn không có ý định tiến xa hơn với bạn.

Bao cao su có gai, có gân

Những loại bao cao su này có tác dụng làm tăng thêm kích thích của cuộc yêu. Loại bao này có nhiều lớp gai nhỏ ở phần bên ngoài hoặc bề mặt của chúng mỏng dính nhưng có nhiều lớp gân nổi lên trên khiến cho khả năng cọ xát của dương vật với âm đạo cao hơn. Sử dụng “áo mưa” loại này sẽ khiến phái nữ hưng phấn hơn, giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Tuy nhiên nếu đàn ông lựa chọn sử dụng loại này quá thường xuyên có thể chàng là người không giỏi về chuyện ấy. Đồng thời các bạn nữ cũng nên cẩn thận với những loại bao cao su như thế này vì những chiếc gai ở phía ngoài bao cao su có thể khiến cho âm đạo của bạn bị xước gây viêm nhiễm.

Tìm hiểu thêm:

Bao cao su nhiều màu sắc, mùi hương khác nhau

Bí mật ẩn chứa sau cách chọn bao cao su của đàn ông

Đàn ông lựa chọn bao cao su có nhiều màu sắc thường là những người tinh tế

Đàn ông lựa chọn “áo mưa” dạng này thường là những người khá tinh tế. Chàng là người rất thoải mái cũng như sáng tạo trong mỗi cuộc yêu. Và rất có thể, bạn sẽ được có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện ân ái cùng với chàng đấy. Với những anh chàng như vậy, chuyện chăn gối không chỉ để thoả mãn nhu cầu sinh lý mà nó còn là một trong những trải nghiệm nồng nàn, đẹp đẽ.

Ngoài ra, còn có nhiều loại bao cao su khác như:

  • Bao cao su siêu mỏng: Chàng là người ghét mặc “áo mưa”
  • Bao cao su làm ấm: Chàng chưa từng “yêu” với bất kì người phụ nữ nào nên chưa hề biết mùi vị chuyện ân ái ra sao.
  • Bao cao su phát sáng do trong thành phần có chứa phốt pho, giúp làm gia tăng khoái cảm khi quan hệ: Chàng luôn luôn muốn mình là người nổi bật, muốn được mọi người chú ý đến mình.
  • Bao cao su siêu rộng: Những chàng trai lựa chọn sử dụng loại bao su này có thể thuộc một trong hai loại người. Một là cậu bé của chàng thuộc hàng khủng. Nếu không phải vậy chứng tỏ chàng là người rất sĩ diện, không muốn mình thua kém bất kỳ ai.
  • Bao cao su da cừu non: Loại bao cao su này có tác dụng tránh thai rất tốt nhưng chúng lại không hề có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường sinh dục. Điều này chứng tỏ rằng, chàng thà rằng mắc bệnh chứ nhất định không lựa chọn có con với bạn. Các bạn nữ gặp phải trường hợp này nên nghiêm túc xem lại quan hệ của mình với người đàn ông đó. Nếu hai bạn chưa phải là vợ chồng, rất có thể anh ta chỉ coi bạn là người qua đường hoặc bạn chỉ là một trong số các “hồng nhan tri kỷ” của anh ta.

Mỗi người đàn ông có một cách lựa chọn bao cao su khác nhau. Dựa trên thói quen lựa chọn bao cao su của chàng sẽ giúp các bạn nữ hiểu thêm phần nào về tính cách cũng như sở thích của họ.

Tags: