Bí quyết giúp làm chuyện ấy ngày đèn đỏ an toàn

Bí quyết giúp làm chuyện ấy ngày đèn đỏ an toàn

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ thường khả năng thụ thai sẽ rất thấp nhưng lại dễ mắc viêm nhiễm. Bởi vậy nếu thực sự muốn “ân ái” trong ngày này, cặp đôi phải chú ý nhiều điều để mang lại sự an toàn cho cả hai.

Một số các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nồng độ Estrogen của nữ giới sẽ giảm nhẹ trong những ngày đầu của chu kỳ nguyệt san, sao đó chúng sẽ tăng đột biến trong những ngày cuối chu kỳ. Đi kèm theo đó là sự gia tăng của Testosterone nên sẽ khiến phái nữ cảm thấy ham muốn tăng cao hơn. Bởi vậy, mặc dù đang bị kinh nguyệt, họ vẫn muốn được gần gũi bạn tình. Hãy yên tâm rằng hoàn toàn có cách để giúp đôi lứa làm chuyện ấy ngày đèn đỏ an toàn, không lo viêm nhiễm. Dưới đây là các bí quyết đó, mời bạn tham khảo.

Muốn làm chuyện ấy, hãy chọn những ngày cuối của chu kỳ kinh
Muốn làm chuyện ấy, hãy chọn những ngày cuối của chu kỳ kinh

Làm chuyện ấy trong những ngày cuối chu kỳ kinh nguyệt

Những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt thường ra dịch nhiều hơn, cơ thể phụ nữ hay đau bụng, lưng và mệt mỏi. Thời gian thích hợp nhất để làm chuyện ấy ngày đèn đỏ chính là cuối chu kỳ.

Không dùng tay kích thích cô bé

Theo một thói quen và phản xạ tự nhiên, các chàng thường hay dùng ngón tay mình để kích thích “cô bé”. Nếu là ngày thường, động tác này sẽ khiến phái nữ hưng phấn hơn nhưng trong những ngày “đèn đỏ” thì đây lại là một cách làm nguy hại. Động tác trên có thể làm cho cả hai phải bối rối, đỏ mặt sau khi kết thúc và đưa đẩy vi trùng dễ dàng xâm nhập vào bên trong vùng cấm địa nhiều hơn. Do vậy, phái đẹp nên nhắc nhở đối tác của mình không dùng tay ve vãn “cô bé” trong ngày này.

Nhất định phải sử dụng bao cao su

Hãy chọn bao cao su làm người đồng hành
Hãy chọn bao cao su làm người đồng hành

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ khả năng dính bầu thấp nhưng không hẳn là không có, do vậy các cặp đôi nhất định phải sử dụng bao cao su để phòng tránh thai. Thêm vào đó, bao cao su cũng giúp ngăn ngừa sự cố lây lan các bệnh, nhiễm trùng nên sẽ đảm bảo sức khỏe sinh lý cho cả hai.

Quan hệ nhẹ nhàng, nên chọn tư thế nằm nghiêng

Chọn tư thế nằm nghiêng thay vì tư thế truyền thống
Chọn tư thế nằm nghiêng thay vì tư thế truyền thống

Một điểm nhất thiết phải lưu ý khi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ chính là động tác giao ban. Những ngày này, vùng kín phụ nữ thường khá nhạy cảm nên không chịu được các động tác mạnh bạo. Bởi vậy hai người cần nhẹ nhàng và nên chọn tư thế nằm nghiêng khi quan hệ thay vì tư thế nằm ngửa truyền thống.

Ngoài ra, hãy trải một chiếc khăn sạch xuống phía dưới chỗ nằm. Có như vậy việc thu dọn chiến trường sau đó cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm:

Chọn không gian sở hữu ánh đèn mờ

Không gian căn phòng ít sáng hợp trong trường hợp này
Không gian căn phòng ít sáng hợp trong trường hợp này

Trong những ngày thường, các cặp đôi có thể chinh chiến ở mọi không gian nhưng trong ngày đèn đỏ, không gian được ưu ái để sử dụng nhất chính là chiếc giường êm ái và căn phòng sở hữu ánh đèn mờ. Dưới ánh đèn kém tỏ, mọi thứ sẽ trở nên huyền ảo hơn nên các cặp đôi sẽ không bị chi phối bởi những các tác động bên ngoài khác.

Quan hệ trong nhà tắm

Quan hệ trong nhà tắm cũng là gợi ý hay
Quan hệ trong nhà tắm cũng là gợi ý hay

Cuộc yêu dưới vòi hoa sen và làn nước sẽ xóa sạch mọi tàn dư, không để lại dấu vết của ngày kinh nguyệt cũng là gợi ý hay ho. Tuy nhiên, phải thận trọng bởi nền nhà trơn sẽ khiến bạn dễ bị ngã.

Vệ sinh sạch sẽ trước và cả sau khi quan hệ

Đây là công việc bạn phải làm nhưng nên cẩn thận và làm kỹ hơn trong kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên hãy nhớ là không được thụt rửa sâu vào trong âm đạo, làm vậy vi khuẩn sẽ dễ dàng được đưa vào sâu bên trong hơn gây ra viêm nhiễm vùng kín.

Rõ ràng bạn không cần phải đợi ngày đèn đỏ qua đi mới được quan hệ. Nhưng khi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ, Poliva khuyên bạn cần phải lưu tâm và cẩn thận hơn một chút để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Related posts: