Cá chạch – thần dược cứu tinh cho đàn ông yếu sinh lý

Cá chạch – thần dược cứu tinh cho đàn ông yếu sinh lý

Các món ăn từ cá chạch được coi là thần dược cứu tinh cho đàn ông yếu sinh lý, giúp nam giới hết bất lực, liệt dương, xuất tinh sớm, bồi bôt tinh lực…

Nhiều nghiên cứu và các sách cổ đông y cho rằng, cá chạch như một loại thần dược trị yếu sinh lý nam vô cùng hiệu quả.  Cá chạch có vị ngọt, tính bình, tráng dương, thanh nhiệt, bồi bổ khí huyết, không độc hại, có thanh phần dinh dưỡng cao hơn hẳn thịt gà. Với thành phần dinh dưỡng dồi dào, cá chạch được sử dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau như viêm gan, vàng da, suy thận, thiếu máu, trĩ  sa, xuất huyết … đặc biệt là chữa các bệnh yếu sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương…

Cá chạch – thần dược cứu tinh cho đàn ông yếu sinh lý
Cá chạch – thần dược cứu tinh cho đàn ông yếu sinh lý

Các món ăn chữa yếu sinh lý nam từ cá chạch

  1. Chữa suy giảm ham muốn

Chuẩn bị 5 – 6 con cá, dùng muối tẩy hết mùi tanh. Mổ chạch, bỏ ruột, lọc lấy thịt, bảo toàn bộ xương rồi rửa sạch, để ráo nước. Rán xương cá chạch trên lửa nhỏ cho đến khi mềm xương rồi cho cá vào rán. Thêm 300ml rượu hoặc 600ml nước, một lát gừng, đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại một nửa và chuyển thành màu sữa thì cho thêm ít muối, hạt tiêu uống và ăn thịt. Có thể dùng liên tục nhiều ngày.

Món ăn này có thể giúp lấy lại ham muốn, suy nhược tinh thần và thể lực, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu… dùng món ăn này đều rất tốt.

Cá chạch có thể giúp lấy lại ham muốn, suy nhược tinh thần và thể lực, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu
Cá chạch có thể giúp lấy lại ham muốn, suy nhược tinh thần và thể lực, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu
  1. Cá chạch chữa liệt dương, bất lực

Để chữa liệt dương, bất lực bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: cá chạch 250g, 50g hẹ.

Làm sạch cá, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng các thứ vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liều thì sẽ thấy kết quả. Ăn hết hai liều như trên (20 ngày) hiệu quả sẽ rõ ràng hơn.

  1. Cá chạch chữa xuất tinh sớm.

Tình trạng xuất tinh sớm chủ yếu xảy ra ở đối tượng là nam giới độ tuổi trung niên trên 40 tuổi và phần lớn nguyên nhân là do bệnh lý. Trong trường hợp này cá chạch được coi là loại thuốc cường tinh, thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm tốt.

Cách làm và sử dụng cá chạch chữa xuất tinh sớm như sau:

Bỏ nội tạng và bóp muối cho sạch nhớt. Lấy một chiếc nồi đất thêm ít dầu ăn và cho cá vào. Đổ một ít rượu ngang mặt cá trên lửa nhỏ khoảng 30 phút. Sau đó lấy cá ăn lúc còn nóng.

Liệu trình ăn khoảng một tuần sinh lý nam giới sẽ được cải thiện.

Cá chạch chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Cá chạch chữa xuất tinh sớm hiệu quả

4. Cháo cá chạch bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường sinh lực

Chuẩn bị nguyên liệu nấu cá chạch tốt cho sinh lý nam: 500g cá chạch, lạc nhân 100g, gạo tẻ 300g, dầu lạc hoặc dầu ăn thực vật khác, muối, xì dầu, đường, hành, rau thơm… vừa đủ.

Đãi gạo cho sạch sau đó cho ít muối vào rồi đảo đều rồi đem nấu cháo. Mổ cá, lọc bỏ xương sống, rửa sạch, để khô rồi cho dầu lạc, muối, xì dầu và đường vào đảo đều. Khi cháo sắp được, cho cá vào nấu chín là được. Lúc ăn cho thêm hành và rau thơm. Những người có cơ thể suy yếu, yếu sinh lý, mắc bệnh gan, vàng da… ăn cháo này hàng ngày đều tốt.

Cá chạch có nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường sinh lực
Cá chạch có nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường sinh lực

5. Cá chạch giúp bổ thận, trợ dương

Chuẩn bị 250g cá chạch, các gia vị: mỡ lợn, hạt tiêu, mắm, bột canh, rượu vang.

Cho các vào nồi, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi hầm nhừ. Món ăn này có tác dụng bổ thận, trợ dương, chữa liệt dương, suy giảm khả năng chăn gối.

Xem thêm

Trên đây là công dụng và cách chế biến các món ăn ngon bổ dưỡng từ cá chạch giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Related posts: