Cực khoái ngực – vũ khí để chàng thu phục nàng

Cực khoái ngực – vũ khí để chàng thu phục nàng

Chỉ bằng kỹ năng điêu luyện, bàn tay ma thuật từng trải, cánh mày râu hoàn toàn có thể tạo ra cực khoái ngực khiến người phụ nữ của họ rên rỉ vì đê mê. Đây chính là vũ khí bí mật để thu phục nàng mà Poliva muốn giới thiệu đến bạn.

Sự thực là “cặp tuyết lê” luôn ở trong tầm ngắm và là ước mong có được của các anh. Tuy nhiên, khi đã sở hữu rồi liệu có phải anh chàng nào cũng biết cách “chăm chút” nó khiến cho phụ nữ cảm thấy sáng khoái hay không? Hãy xem vũ khí cực khoái ngực mà các anh chàng từng trải chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.

Phụ nữ rất thích được kích thích vùng ngực
Phụ nữ rất thích được kích thích vùng ngực

82% nữ giới muốn được kích thích ngực, 23% dễ đạt cực khoái ngực

Một số nghiên cứu được thực hiện đã thu nhận được kết quả rằng 82% phụ nữ muốn được bạn tình kích thích vùng ngực, thậm chí 25% trong số đó muốn quá trình kích thích này kéo dài suốt cuộc yêu.

Cuộc thử nghiệm với sự tham gia của 213 phụ nữ đã cho kết quả 23% trong số đó có khả năng đạt cực khoái ngực 1 lần hoặc nhiều lần trong đời.

Những kết luận trên không có gì đáng ngạc nhiên bởi điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ chính là “núi đôi”. Độ nhạy cảm này còn tăng theo chu kỳ, đơn cử như trong những ngày cận nguyện san và ngày nguyệt san, độ nhạy cảm sẽ chuyển biến tăng cao hơn. Phụ nữ mang thai hay đang trong giai đoạn cho con bú cũng sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Những cô nàng sở hữu vòng một nhỏ, khiêm tốn lại có độ nhạy cảm cao hơn với những cô nàng ngực khủng. Do vậy, đừng chê “màn hình phẳng” hay “sân bay”, các chàng trai hãy chăm chút khu đất phẳng lặng nhưng đắt giá đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ cơ thể người tình.

Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nếu được chàng kích thích vùng ngực đúng cách.
Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nếu được chàng kích thích vùng ngực đúng cách.

Vì sao ngực dễ bị kích thích?

Nếu bạn muốn biết tại sao núi đôi lại dễ bị kích thích đến vậy thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Vùng ngực chứa nhiều dây thần kinh. Khi được vuốt ve và âu yếm, hoocmon âu yếm – oxytocin sẽ được tiết ra xung quanh núm vú tạo cảm giác kích thích. Núm vú nhờ vậy cũng trở nên cương cứng hơn.

Tham khảo thêm:

Bí quyết kích thích để nàng đạt cực khoái ngực

Phụ nữ thích được dạo đầu bằng màn âu yếm ngực
Phụ nữ thích được dạo đầu bằng màn âu yếm ngực

Khi bạn âu yếm đôi gò bồng đảo của nàng hãy nhớ rằng phải bắt đầu bằng những động tác chậm rãi, khẽ khàng, tạo lên nó một áp lực nhẹ. Sự tiếp cận này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy được tôn trọng, thoải mái và nhẹ nhàng nhất. Khi nàng đã thực sự nhập cuộc, bạn mới sử dụng những động tác mạnh bạo hơn để gia tăng cảm giác.

Áp sát ngực mình vào núi đôi của nàng: Phần ngực của bạn chạm nhẹ vào đầu nhũ hoa sẽ tạo nên một lực hấp dẫn lớn. Hơi thở phảng phất của hai người tạo ra cảm giác gần gũi và hòa quyện nhau.

Dùng ngón tay phép thuật bắt đầu từ khe ngực: Hãy khởi đầu từ khe hở hút mắt này. Đặt ngón tay vào phần xương (nơi giữa khe ngực) sau đó kéo dài lan tỏa sang hai bên tạo thành các đường vòng tròn từ to đến nhỏ rồi chạm vào nhũ hoa.

Cực khoái ngực – vũ khí để chàng thu phục nàng
Cực khoái ngực – vũ khí để chàng thu phục nàng

Chăm sóc đến nhũ hoa: Bạn hãy tiếp tục mân mê cặp tuyết lê của người bạn đời bằng đôi tay của mình. Hãy mạnh bạo kẹp nhũ hoa bằng khe tay, kéo nhè nhè. Chắc chắn cảm giác mới mẻ này sẽ khiến nàng vô cùng sung sướng.

Sử dụng môi và lưỡi: Môi và lưỡi rất mềm, cộng với hơi thở ấm nóng là công cụ đắc lực mà cánh đàn ông phải sử dụng khi ái ân. Sau một nụ hôn sâu nồng cháy trên bờ môi của nàng, hãy trượt dài xuống cổ và kéo dần tới cặp tuyết lê. Bạn có thể hôn, dùng lưỡi để đá, liếm xung quanh nhũ hoa, thậm chí là dùng răng để cắn nhẹ tạo ra từng cảm giác, cảm xúc cho nàng. Tuy nhiên hãy nhớ công thức bắt đầu nhẹ nhàng và tăng dần về sau.

Hãy phối hợp nhiều công cụ một lúc: Khi đôi môi làm việc không có nghĩa đôi tay được ngừng nghỉ. Hãy để đôi tay mân mê một bên ngực còn lại của nàng, động chạm đến những vùng nhạy cảm khác như mông, bụng, “cô bé”. Hãy để nàng thấy đôi tay của bạn đi đến đâu sẽ tạo ra sự nồng cháy và mê đắm đến đó.

Hãy yên tâm rằng ngay cả khi nàng đạt cực khoái ngay trong màn dạo đầu, nàng vẫn có thể đạt cực khoái trong khi “lâm trận” với bạn, thậm chí có phần còn sung sức hơn.

Tags: