Đánh ghen kinh hoàng trên phố cổ Hà Nội - Thợ sửa điều hoà gạ tình gái chủ nhà

Đánh ghen kinh hoàng trên phố cổ Hà Nội – Thợ sửa điều hoà gạ tình gái chủ nhà

Trận đánh ghen kinh hoàng xảy ra khi anh thợ sửa điều hoà nhắn tin hẹn gặp cô gái chủ nhà. Thay vì được gặp gái xinh thanh niên gạ tình hưởng trọn trận lôi đình của anh chồng ngay giữa phố.

Trận đánh ghen kinh hoàng trên phố cổ

Cách đây ít phút, theo đăng tải từ Facebooker Hương Chã kể lại:  Thanh niên đến sửa điều hoà sau đó nhắn tin gạ tình chị, chị đã thông báo cho chồng, hẹn gặp thanh niên mồi chài và dạy cho kẻ hám gái một bài học nhớ đời ngay trên phố Tạ Hiện, Hà Nội.

Danh-ghen-kinh-hoang
Thanh niện sửa điều hoà bị đánh ghen hội đồng ngay trên phố Tạ Hiện

Khi bị phát hiện thanh niên đã cố gắng thanh minh bằng những câu cầu khẩn: Anh ơi! em có biết gì đâu….Anh ơi em chỉ hẹn chị ý đi uống nước thôi…. Nhưng mỗi lần thanh minh thanh niên nhận lại một số liên hoàn cước của anh chồng và bạn của anh.

Do bị đánh quá đau, thanh niên gạ tình chỉ còn biết xin lỗi và nhận đòn. Nhận thấy sự việc đang tiến triển xấu, mọi người xung quanh đã can ngăn và giải thoát cho anh thợ sửa điều hoà.

Trận dánh ghen kinh hàng và những phản ứng trái chiều

Dựa vào đoạn clip đánh ghen dã man, cũng như những bằng chứng được tung ra. Cư dân mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Họ tỏ ra thương cảm cho thanh niên bị đánh ghen.
danh-ghen-kinh-hoang-4
Tin nhắn có ý gạ gẫm được cho là của thanh niên
– “Theo tin nhắn trên, thanh niên chưa có ý định gì, chỉ là mời đi uống nước cô gái có quyền từ chối mà” một bình luận của facebooker H.M.
– ” Tôi thấy thương thanh niên, bị gài rồi ăn đánh chứ anh ta đâu có lời nào gọi là gạ tình đâu. Rủ nhau đi nhà nghỉ hay này nọ, đàng này mói chỉ mời uống nước. Chính cô vợ rủ người ta đấy chứ” – facebooker N.T.T
danh-ghen-kinh-hoang-3
Bằng chứng “gạ gẫm” của anh thợ sửa điều hoà
Rât nhiều bình luận khác gây tranh cãi trong vụ đánh ghen trên phố lần này. Anh chồng đã không giữa được bình tĩnh, chuyện có thể xử lý theo cách êm đẹp hơn nếu là cuộc gặp diễn ra tại một quán nào đó, chỉ nói chuyện thôi.
Facebooker N.A chia sẻ ” Mình thấy thanh niên này thật thà mà, chắc mới ở quê lên nên không biết cả phố Tạ Hiện ở đâu. Có lẽ không biết cô kia có chồng, muốn thử vận may thôi, ai ngờ. Thấy tội tội sao ý, lại còn sợ ông chủ biết, chứng tỏ là người thật thà mà”
Chưa biết thự hư chuyện như thế nào, nhưng Poliva thấy việc đánh ghen của hội anh em thật đáng sợ. Nắm đấm, phát đạp thay cho mọi lời tra khảo, giải thích. Đúng hay sai vẫn bị ăn đập mà thôi. Đánh ghen có nhiều cách lăm, anh em nên cân năhcs tránh hại người hại mình nhé.
Tags: