Đánh ghen mới nhất - "Chú biết đấy là vợ mày rồi..."

Đánh ghen mới nhất – “Chú biết đấy là vợ mày rồi…”

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với clip đánh ghen mới nhất. Thanh niên chuyên nhắn tin gạ tình với gái lạ. Đặc biệt có hứng thú với những phụ nữ đã có gia đình. Màn đánh ghen gây xôn xao với những câu thoại kinh điển: “chú biết vợ mày rồi”, “đã làm gì đâu mà gọi là cặp bồ”

Đánh ghen mới nhất – Màn gạ tình không thành của thanh niên bị chồng nạn nhận “dạy dỗ đến nơi đến chốn”

 Màn đánh ghen mới nhất, nhanh gọn và hiệu quả nhất

Nguyên văn đoạn status được chia sẻ như sau: “Bắt được con ***.chuyên đi gạ tình chị e phụ nữ có ck .nt cho vk tôi rất nhiều lần .vk tôi có bảo mới tôi là có thằng này suốt ngày nt cho e .a có biết nó là ai k .tới ngày hôm nay tôi đã bắt dc con *** này .tại nhà ngỉ cầu giẽ .sau khí đã nt cho vk tôi .và báo số phòng .tôi đã lừa được nó vào phòng .và đây la cái giá m phải trả .ae làng Tre mọi ng tránh xa con *** này ra nhé

Thanh niên gạ tình xưng “chú” với chồng của cô gái bị nhắn tin gạ tình. Để thanh minh cho bản thân thanh niên đã có màn đối thoại không thể hài hước hơn để bao biện cho việc làm sai trái của mình.

+ Nhìn ảnh chú biết vợ mày rồi…..

*  Biết mà mày vẫn nhắn tin rủ đi nhà nghỉ à?

+ Chú đã làm được gì đâu?

*  Lại còn muốn làm gì à? Thế ông muốn làm gì?

+ Chú chỉ thử giúp cháu thôi…

anh-ghen-moi-nhat-2
Thanh niên gạ tình quỳ gối xin lỗi chồng của cô gái

Thanh niên gạ tình rất bình tĩnh, “đưa thân” hứng mọi lần ra đòn của anh chồng nạn nhân. Thanh niên chỉ biết van xin và mong muốn những hình ảnh khó coi của bản thân không bị phát tán trên mạng. Anh chồng trong cơn tức giận mỗi lần thanh niên gạ tình mở lời đèu bị ăn đấm, ăn cùi chỏ một cách dã man.

Trong vụ đánh ghen mới nhất, Do không kìm chế được cảm xúc của bản thân. Anh đã giáng thẳng viên gạch vào đầu thanh niên xưng chú kia.Vụ đanh gehn diễn ra cao trào khi anh chồng liên tiếp xong vào đánh ông chú của mình. Vừa đánh anh vừa tra khảo.

Cuối cùng, khi tình thế đến giai đoạn không thé làm gì hơn để giải quyết. Thanh niên gạ tình đã quỳ xuống xin lỗi người chồng. Qua hành đọng đó ngừoi chồng có phần nguôi giận, nhưng vẫn muốn dạy cho ông chú một bài học. Khi yêu cầu chú gọi thêm những người có liên quan đến.

Đàn ông đánh ghen không chỉ vì GHEN

Video đánh ghen là một trong những minh chứng cho chuyện đành ông đánh ghen không phải vì GHEN. Chỉ muốn dạy dỗ cho kẻ chuyên lừa gạt những cô gái nhẹ dạ cả tin.

Họ coi đây như là một hành đông đẹp để dạy dỗ cho những kẻ mất đi nhân cách. Sống bất chấp, chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Để anh chị em có cái nhìn khác về đánh ghen hãy cùng Poliva đến với video đánh ghen văn minh của bà mẹ chồng khi con dâu ngủ với trai. Dể thấy được nguyên nhận của những vụ đánh ghen không đơn giản chỉ vì GHEN.

Tags: