Dấu hiệu minh chứng rõ ràng nhất khi phụ nữ lên đỉnh

Dấu hiệu minh chứng rõ ràng nhất khi phụ nữ lên đỉnh

Mỗi một phụ nữ sẽ có cách thể hiện sự thăng hoa khác nhau nhưng nhìn chung khi phụ nữ lên đỉnh, cơ thể nàng sẽ phát ra những tín hiệu để người bạn tình có thể nhận rõ sự sung sướng này. Vậy phái mạnh sẽ dựa vào đâu để nhận biết ra dấu hiệu minh chứng rõ ràng nhất khi con gái lên đỉnh?

Đàn ông luôn có sự sĩ diện riêng của mình và hầu như chỉ thích thành công, không muốn thất bại, đặc biệt là trong vấn đề “chăn gối”. Khi gần gũi đối tác, phái mạnh luôn muốn đưa nàng tới điểm thăng hoa. Poliva cho rằng nếu như bạn thấy người phụ nữ của mình có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ nàng đã lên đỉnh.

Phái mạnh quan tâm rất nhiều tới việc nàng có "lên đỉnh" khi làm "chuyện ấy" cùng mình không?
Phái mạnh quan tâm rất nhiều tới việc nàng có “lên đỉnh” khi làm “chuyện ấy” cùng mình không?

7 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Cách nhận bết phụ nữ lên đỉnh nhờ sự co thắt vùng âm đạo

Một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là sự co thắt vùng âm đạo. Khi đạt cực khoái thì lượng máu sẽ được trung chuyển về ‘cô bé” nhiều hơn, tạo nên một cơn co giật nhè nhẹ tại đây. Các cơ vùng xương chậu sẽ căng ra, núm ngực trở nên săn chắc hơn, tử cung sẽ có xu hướng hướng và nâng về phía trước để mong muốn gần gũi với “cậu bé” hơn và để hút tinh dịch đi vào bên trong.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh qua hơi thở gấp gáp và dồn dập của nàng

Hơi thở gấp gáp và dồn dập tăng dần là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh rõ ràng nhất. Cả đàn ông lẫn phụ nữ khi bị kích động thì hơi thở sẽ đều trở nên gấp gáp hơn hẳn. Sự thăng hoa khiến cho mọi dây thần kinh và các cơ trở nên căng cứng, tự động hơi thở của phái đẹp sẽ dồn dập hơn trước. Ngoài ra không khí được hít vào nhanh chóng sẽ dập vào dây thanh quản tạo ra những tiếng rên rỉ khe khẽ. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên. Nếu như bạn thấy đối tác của mình vẫn thở đường hoàng sau khi thông báo là “đã lên đỉnh” thì chỉ có thể là nói dối mà thôi.

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh đó là hơi thở trở nên gấp gáp, cơ thể muốn xoắn lại với người đồng hành.
Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh đó là hơi thở trở nên gấp gáp, cơ thể muốn xoắn lại với người đồng hành.

Tham khảo thêm:

Cong tấm lưng lên cao là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh nhưng ít nam giới để ý

Khi gần đến mức cao trào, người phụ nữ thường sẽ muốn dâng hiến tất cả để đôi bên cùng đạt khoái cảm. Nếu bạn nhận ra rằng nàng đang cố gắng uốn cong tấm lưng lên và nâng cao vùng chậu, đó là tín hiệu đáng mừng nhận biết người phụ nữ của mình đã lên đỉnh. Bạn cần cố gắng tiếp tục duy trì kích thích đang làm, đảm bảo người phụ nữ của bạn sẽ lên được đến “đỉnh”.

Lời khuyên dành cho bạn: Nên sử dụng thêm tấm gối kê xuống lưng của nàng để giúp nàng đỡ mỏi hơn.

Chuyển động toàn thân thể và phối hợp nhịp nhàng cùng bạn tình hơn

Rất nhiều chị em đã phải thú nhận rằng khi “lên đỉnh” cơ thể họ tự động có những biểu hiện xoắn xuýt và luống cuống hơn. Họ muốn xoắn lại đầu ngón chân, bấu víu lấy bất cứ thứ gì trên cơ thể người đàn ông như tóc hay bờ vai…

Khi phụ nữ lên đỉnh, bàn tay của họ sẽ muốn bấu víu lấy bất cứ thứ nào đó.
Khi phụ nữ lên đỉnh, bàn tay của họ sẽ muốn bấu víu lấy bất cứ thứ nào đó.

Ngoài ra khi có cảm giác hưng phấn, phái đẹp cũng sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn cùng bạn đồng hành, thậm chí có người còn muốn trở thành người chèo lái cuộc yêu.

Vậy nên, nếu thấy nàng nằm ủ rũ và chịu sự tác động của bạn hoàn toàn thì điều đó chứng tỏ nàng đang chưa thỏa mãn với những gì bạn tiến hành đâu nhé.

Kẹp chặt chân

Trong quá trình gần gũi, hành động nàng thu và kẹp chân lại mang ý nghĩa là đã sẵn sàng cùng bạn “lên đỉnh”, và đây cũng là dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đang có cảm xúc mãnh liệt nhất. Nếu bạn nhận được dấu hiệu này, tốt nhất hãy đáp ứng lại nàng bằng cú về đích thật ngoạn mục.

Vã mồ hôi

Đó là những giọt mồ hôi của hạnh phúc và sung sướng. Thực tế đã chứng minh khi đôi tình nhân “gần gũi” thật nhiệt huyết thì cho dù nhiệt độ có lạnh bao nhiêu, họ cũng sẽ toát mồ hôi.

Mồ hôi được thoát ra ngoài vì … cả hai đã hoạt động thể chất quá nhiều. Ngoài ra trạng thái căng cứng cơ (khi lên đỉnh) và co giãn cơ (hậu lên đỉnh) cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra ngoài. Thông qua dấu hiệu này bạn có thể biết rõ có thật bạn đã làm cho “đối tác” hài lòng và lên đỉnh không.

Chuyện "yêu" là của riêng các cặp đôi, hãy chia sẻ với nhau những gì bạn thích và không thích để khi nhập cuộc hai người sẽ thích ứng tốt hơn.
Chuyện “yêu” là của riêng các cặp đôi, hãy chia sẻ với nhau những gì bạn thích và không thích để khi nhập cuộc hai người sẽ thích ứng tốt hơn.

Phát ra tiếng kêu hoặc rên rỉ là biểu hiện khi phụ nữ lên đỉnh

Mọi người thường nói rằng biểu hiện rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất việc nàng đang sung sướng tột độ. Khi hưng phấn, phần cơ của các bộ phận trở nên căng cứng hơn, sự co giật mạnh mẽ xảy ra ở phần bụng truyền tải lên trên khiến bạn thấy khô cổ, khát nước và tự động họng sẽ phát ra các âm thanh.

Tùy từng cô gái khi đạt cực khoái có thể sẽ rên rỉ nhỏ nhẹ, có người sẽ muốn kêu thành các âm thanh to hơn. Phái mạnh cũng thú nhận rằng khi nghe các âm thanh này, họ trở nên hưng phấn hơn và máu lửa hơn, cảm nhận được mình là người đàn ông tuyệt vời.

Dấu hiệu “lên đỉnh” của mỗi phụ nữ sẽ không giống nhau
Dấu hiệu “lên đỉnh” của mỗi phụ nữ sẽ không giống nhau.

Phụ nữ lên đỉnh có ra có ra nước không?

Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước và dịch nhày âm đạo do sự cực khoái kích thích. Một số chị em còn gặp hiện tượng xuất tinh ở nữ giới. Việc xuất tinh ở phụ nữ tương tự như hiện tượng xuất tinh ở nam giới, có thể chảy thành tia, nhiều nước, nhiều dịch nhày nhưng chỉ xuất hiện ở một số ít phụ nữ.

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Trường hợp lên đỉnh nhiều hơn một lần trong mỗi lần quan hệ được gọi là lên đỉnh nhiều lần hay đa cực khoái, phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn nam giới rất nhiều, nhưng không phải phụ nữ nào cũng là người đặc biệt trong chuyện này. Phụ nữ lên đỉnh trong khoảng thời gian là 1- 2 phút cho mỗi lần cực khoái. Hiện tượng lên đỉnh nhiều lần là hoàn toàn bình thường, không phải bệnh và cũng không có rối loạn gì ở đây cả.

Tuy nhiên nếu quá lạm dụng việc ân ái, lên đỉnh nhiều lần trong một thời gian ngắn sẽ để lại nhiều hệ lụy: Âm đạo thường xuyên ở trạng thái bị kích thích cao độ, dễ dẫn đến lây nhiễm các loại vi trùng

Kết luận chung: Dấu hiệu “lên đỉnh” của mỗi phụ nữ sẽ không giống nhau. Nhưng phần đông sẽ có những biểu hiện trên. Bạn nên tham khảo qua chúng để biết được rằng mình đang làm cho nàng hài lòng đến đâu. Chúc bạn sẽ có được “cuộc yêu” viên mãn và những giây phút thăng hoa dành cho cả hai.

Để có được sức khỏe tốt nhất phục vụ cho chuyện chăn gối, bạn nên sử dụng các loại thực phẩm, thuốc hỗ trợ sinh lý nữ, nam. Ví dụ như viên uống Poliva EdamPoliva Eva chẳng hạn. Đây là sản phẩm uy tín có công hiệu tốt trong việc tăng cường sinh lý của bạn.

Tags: