Hót vào bệnh viện đánh ghen - Đánh ghen mới nhất

Hot vào bệnh viện đánh ghen – Đánh ghen mới nhất

Vụ đánh ghen mới nhất ở Đà Nẵng gây nhiều bất ngời với cư dân mạng vì độ liều của chị vợ. Với tôn chỉ: Đã đi đánh ghen, trong bệnh viên cũng đánh. Vụ đánh ghen bất chấp của chị vợ đã gây náo loạn một khu tại Bệnh viên đa khoa Đà Nẵng.

1. Chỗ nào cũng có thể đánh ghen

Đánh ghen bất chấp, đánh chỉ để trút bỏ được cơn nóng giận trong người. Đới với các chị vợ, đánh ghen chẳng cần chọn địa điểm, chỉ cần gặp là đánh, gặp là đánh, đánh cho chừa.

Vâng! Do có mối thù quá lớn với kẻ thứ 3 nên chị em chỉ mong muốn có cơ hộ để “dạy dỗ” cho ả bồ của chồng một bài học nhớ đời. Thế nhưng nhiều chị em không làm chủ được bản thân khi chọn lựa địa điểm để “ra tay”. Như video trên, chị vợ và bạn đã “chơi lớn” khi vào tận bệnh viện để đánh ghen.

Hai bên “xung” đến mức người bệnh ngã từ trên giường xuống vẫn mặc kệ, họ đang “bận” đôi co. Thật hài hước khi chứng kiến màn đánh ghen lố bịch này. Không một ai có mặt ở đó vào can ngăn. Tại sao? Không phải chuyện của họ, không muốn bị dây dưa, muốn được xem để giải trí rồi có chuyện để buôn.

Chị vợ ghê gớm cô bồ cũng không vừa, lời qua tiếng lại chẳng biết ai đúng ai sai. Chỉ gây ra sự khó chịu cho những người xung quanh, khi bệnh viện và nơi điều trị, nghỉ ngơi chứ không phải chỗ để đánh ghen.

2. Những “biến” đánh ghen mới nhất, hài hước nhất

Không chỉ có những vụ đánh ghen trên nằm trong top những vụ đánh ghen hài hước nhất. Mới đây cư dân mạng đang truyền tay nhau một clip nghi lại cảnh đánh ghen của một chị vợ khi bắt quả tang chồng với bồ chở nhau dừng lại ở một quán nước vỉa hè chồng vẫn thản nhiên uông trà chanh, coi như không có chuyện gì sảy ra.

Thêm vụ mẹ chồng cùng con dâu đánh ghen, ai cũng thấy tội nhưng không khỏi thấy hài hước với cách cư xử khác người của mẹ chồng và nàng dâu. Mẹ chồng rất hăng hái “ra đòn” với cô bồ trẻ. Vừa đánh bà vừa chửi, cô con dâu cũng dồn tất cả bình sinh để  “dằn mặt cô bồ lao toét.

Thêm vụ đánh ghen nổi tiếng ở Hà Nội, không nằm ngoài danh sách này. Khi chị vợ đi công tác, chòng dẫn gái về nhà. Chị lại vô tình về sớm hơn dự tính và bắt đc quả tang. Do đây không phải lần đầu tiên, công thêm máu liều của cô vợ, anh chồng sợ bỏ mặc vợ và bồ ngoài phòng khách anh vào phòng ngủ “cố thủ”.

Những vụ đánh ghen được Poliva điểm danh không còn xa lạ. Chị em nên cân nhắc, tính toán để màn đánh ghen không trở thành trò mua vui cho thiên hạ. Nhữngbí kíp trong bài viết: Bí kíp “giữ chồng” khiến chồng “muốn” ngoại tình cũng không được sẽ giúp chị em chó chieu giữ chồng chuẩn và nhàn như không.

Tags: