Khám phá những bí mật về khả năng cương cứng của dương vật

Khám phá những bí mật về khả năng cương cứng ở dương vật

Sự cương cứng của dương vật có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối của vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về khả năng cương cứng của dương vật chưa? Cùng Poliva khám phá những bí mật về khả năng cương cứng của dương vật ở dưới đây.

Cương cứng hay còn gọi là cường dương, thường được sử dụng để chỉ trạng thái dương vật được kích thích hoặc không đồng thời trở lên cứng lại, dựng thẳng lên và nở to hơn so với bình thường. Sở dĩ dương vật cương cứng được là nhờ trung khu thần kinh điều khiển cho máu dồn xuống và lấp đầy các thể hang của dương vật. Khi dương vật cương cứng, cả chiều dài và thể tích của nó có thể tăng gấp vài lần.

Khám phá bí mật về khả năng cương cứng ở dương vật

Khi cương cứng, cả chiều dài và thể tích của dương vật tăng lên vài lần

Dương vật do các trụ xốp tạo thành. Bên ngoài nó được bao bọc bởi lớp vỏ quy đầu. Khi ở trạng thái hưng phấn, các trụ xốp của dương vật sẽ xung huyết khiến cho dương vật trở lên cương cứng. Cũng giống như hình dáng bên ngoài của mỗi người không giống nhau, dương vật của mỗi người cũng sẽ có hình dáng khác nhau. Sự khác biệt về độ lớn nhỏ của dương vật người Phương Đông là không đáng kể. Thông thường dương vật có kích thước từ 10 đến 15 cm. Tuy nhiên cũng cần hiểu rằng kích thước lớn nhỏ, dài ngắn của dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của cánh nam giới, lại càng không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật cũng như không phải dương vật càng to càng hữu ích.

Có ba loại cương cứng

Thật bất ngờ phải không? Dương vật có ba loại cương cứng là cương cứng do những tiếp xúc thực tế, cương cứng đến từ những kích thích do nghe nhìn hoặc tưởng tượng và cuối cùng là cương cứng diễn ra lúc nửa đêm. Hai loại cương cứng đầu tiên thường không phải lúc nào cũng xảy ra có chủ ý và có thể xảy ra vào những thời điểm không theo mong muốn.

Thuốc lá và bia rượu làm xìu dương vật

Khám phá những bí mật về khả năng cương cứng ở dương vật

Thuốc lá, bia rượu khiến cho dương vật nhanh bị xìu

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, với những đối tượng nam giới mắc chứng liệt dương có thể xuất phát từ nguyên nhân uống rượu hoặc hút thuốc. Do đó, cần tránh xa những thói quen có hại này để giúp cậu nhỏ có thể hùng dũng hơn trong chốn phòng the.

Miệng có thể khiến cho dương vật lớn hơn

Theo tạp chí Womenshealthmag, một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, kích thước của cậu nhỏ có thể lớn hơn khi được quan hệ bằng miệng. Các nhà nghiên cứu sau khi tiến hành đo sự cương cứng đã nhận thấy rằng, kích thước dương vật ở những người đàn ông được bạn tình thực hiện hành vi yêu bằng miệng có xu hướng lớn hơn đáng kể so với những người làm chuyện ấy bằng tay hoặc tưởng tượng.

Ngủ nhiều giúp dương vật sung hơn

Khám phá những bí mật về khả năng cương cứng ở dương vật

Ngủ nhiều giúp cho dương vật sung hơn

Giấc ngủ không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn chuyện yêu của mỗi người mà còn khiến cho gián đoạn chu kỳ cương cứng xảy ra trong đêm. Do đó, để đảm bảo cậu bé luôn hoạt động một cách hiệu quả giúp hỗ trợ sinh lý nam, cần tập trung chú ý đến chất lượng giấc ngủ, ngủ đủ giấc đồng thời hạn chế thức quá khuya.

Hoạt động bí mật sẽ giúp phát huy khả năng cương cứng một cách tuyệt vời

Không gian lãng mạn và riêng tư có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng cương cứng của dương vật. Theo các chuyên gia, những người đàn ông sống chung với cha mẹ, trẻ nhỏ thường gặp nhiều khó khăn hơn trong vấn đề cương cứng. Để giải quyết vấn đề này, khi muốn tiến hành chuyện yêu nên thay đổi địa điểm hoặc chọn không gian riêng tư hơn để cậu bé có thể phát huy sức mạnh của mình một cách tối đa.

Cong một chút cũng không sao

Khám phá những bí mật về khả năng cương cứng ở dương vật

Cong một chút cũng không sao

Cánh nam giới đừng quá lo lắng nếu như dương vật của mình có một độ cong nhỏ khi bị kích thích. Điều này hoàn toàn là bình thường và không gây ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu. Tuy nhiên nếu như đường cong quá lớn hoặc gây khó chịu khi giao hợp thì đây có thể là do bệnh Peyronie. Bệnh này được đặc trưng bởi các mô sẹo bên trong dương vật. Cần đến khám bác sỹ nếu thấy các biểu hiện của bệnh để có các biện pháp chữa trị kịp thời.

Thủ dâm dẫn đến sự khác biệt

Ít thủ dâm sẽ khiến cho lượng máu dẫn đến dương vật nhiều hơn. Khi bị kích thích, khả năng cương cứng sẽ được kéo dài, dương vật sẽ trở lên lớn hơn và khả năng bùng nổ sẽ vô cùng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm:

Khả năng cương cứng ảnh hưởng bởi trọng lượng cơ thể

Khám phá những bí mật về khả năng cương cứng ở dương vật

Béo bụng khiến cho nồng độ testosterone trong cơ thể thấp

Những người đàn ông mắc bệnh béo phì thường bị yếu sinh lý nam do nồng độ testosterone trong có thể thấp hơn nhiều so với những người có trọng lượng cơ thể cân đối. Nồng độ testosterone trong cơ thể sẽ quy định mức độ ham muốn cũng như bản lĩnh của mỗi người đàn ông. Giữ cho cơ thể có chỉ số BMI khoẻ mạnh và ổn định là việc làm cần thiết để mang lại lợi ích tốt nhất cho cậu nhỏ

Bao cao su ảnh hưởng xấu đến khả năng cương cứng

Với một số cặp vợ chồng khi chưa sẵn sàng cho việc sinh em bé thường sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai chính. Nhiều cặp vợ chồng cho rằng khi sử dụng bao cao su họ vẫn đạt được khoái cảm như bình thường. Tuy nhiên một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy rằng, có một số người đàn ông khó có thể đạt được trạng thái cương cứng và duy trì khả năng cương cứng khi sử dụng bao cao su. Họ cần có nhiều thời gian kích thích hơn bình thường để xuất hiện ham muốn và cũng cần thời gian lâu hơn để có thể đạt được khoái cảm và lên đỉnh.

Cương cứng rất khó kiểm soát

Trên thực tế, có tới 30% đàn ông cho biết họ không hào lòng với thời gian cương cứng của mình vì nó duy trì trong thời gian quá ngắn. Khi được kích thích ở mức cao độ, hầu hết đàn ông khó có thể kiểm soát và duy trì được thời gian cương cứng kéo dài.

Cương cứng ở dương vật ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối của vợ chồng. Vì thế cần có hiểu biết nhất định về cương cứng ở dương vật để giúp cuộc sống chăn gối của vợ chồng trở lên hài hoà hơn, góp phần khiến cho gia đình thêm hạnh phúc.

Related posts: