Không biết 5 điều này không nên ĐÁNH GHEN

Không biết 5 điều này không nên ĐÁNH GHEN

Một khi đã đánh ghen chị em phải chọn cho mình cách đánh ghen an toàn cho mình mà bồ sợ, bồ nể. Những vụ đánh ghen kinh hoàng không giúp chị em duy trì hạnh phúc gia đình, đôi khi chính vì đanh ghen mà gia đình tan vỡ. Tổng hợp những tuyệt chiêu đánh ghen giúp chị em chỉ thắng chứ không bại.

1. Khi đánh ghen, tuyệt đối không đi một mình.

Rủ thêm anh em, bạn bè, hội chị em xương máu. Rủ đi chung không phải để hội đồng, đầu tiên để át vía kẻ thứ 3, hai là để bản thân có thêm tự tin không phải chỉ có một mình. Ba là để khi kẻ thứ 3 đi cùng bạn bè, mình vẫn không sợ và bốn là kể cả thằng chồng mình có đứng lên can hoặc xông lên đánh mình thì bà đây vẫn cứng! Nên hãy nhớ, đánh ghen tuyệt đối không đi một mình. Chị em bạn bè, cần nhau lúc đấy! Bạn càng chua ngoa, càng ghê gớm, càng nên rủ đi chung!

danh-ghen-5
Đi đanh ghen không được đi một mình

2. Khi quyết định đi đánh ghen, phải đủ ba yếu tố, tiền-lí trí-quyết định!

Tiền để tự lập sau khi đánh ghen thì phải quyết định ly hôn. Tiền để lo cho cuộc sống bản thân sau này và nếu đã có con thì phải đủ tài chính cho con cuộc sống no đủ. Nếu đánh ghen xong không ly hôn, thì tối về nhà cứ yên tâm là ăn vài trận tẩn của thằng chồng. Lí trí để quyết định chấm dứt, và quyết định để đưa cuộc hôn nhân đến bờ vực tan vỡ không cần hàn gắn.

3. Không nghe kẻ đưa chuyện, không nghe “nghiện” trình bầy.

Hãy nhớ, càng dông dài, càng mất thời gian, trước khi đi đánh ghen, nắm đủ bằng chứng hình ảnh tin nhắn và đầy đủ chứng cứ xác minh. Không cần biết kẻ thứ 3 nói chuyện nhẹ nhàng ra sao, hiền lành cỡ nào, biết người ta có vợ có người yêu mà còn à ơi, đánh là đánh, đánh xong mới cho cơ hội nói, đánh xong mới cho cơ hội giải thích. Và hãy nhớ, không nghe kẻ thứ ba nói chuyện và không nghe lũ nghiện trình bầy!

danh-ghen-3
Không nghe lời thnah minh của tình địch

4. Kẻ thứ ba có hai kiểu, một là tỏ ra hiền lành, hai là kiểu chết đến đít vẫn tỏ ra thần thái.

Nếu bạn gặp loại đầu tiên, mà là lần đầu tiên phát hiện, hãy tha. Không cần biết nước mắt với hối lỗi là thật hay giả, nhưng nó đã xin, thì tha. Đến lần thứ hai mắc phải, đánh không trùn tay, không thương hại!

Nếu gặp loại thứ hai, đi cướp chồng mà tỏ ra trinh nữ, đi cặp kè mà nghĩ mình thanh cao. Ngồi nói chuyện thản nhiên, khuôn mặt thần thái và bộ dạng cao sang. Thì phải nhỡ, không nói đến câu thứ ba và phải đánh cho nó MẤT THẦN MẤT THÁI. Đành cho thần đi một đằng thái bay một nẻo. Đánh cho nó hiểu, cướp chồng cũng phải nhìn mặt chủ, cướp chồng của bà, bà cho biến dạng, chứ không phải tỏ ra thần thái.

5. Đừng để kẻ thứ ba nhìn thấy sự yếu đuối của bạn.

Không khóc trước mặt chồng, cũng không khóc trước mặt kẻ thứ ba. Đã dám đối diện, thì phải để cho hai kẻ tằng tịu thấy được bộ dạng kiên cường nhất của bản thân, tuyệt đối không cho ai nhìn thấy sự yếu đuối của chính mình. Muốn khóc, đánh xong rồi ra chỗ khác khóc. Còn đừng để cho kẻ thứ ba nhìn ra được mình đang yếu hèn.

danh-ghen
Không được nhún nhường trước kẻ thứ 3

Sau cùng, đây chỉ là một số điều cần lưu ý khi bạn có ý định đánh ghen. Dĩ nhiên không dành cho những ai đủ lí trí, tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách văn minh. Không cổ xúy cho việc đánh ghen nhưng khi bị phản bội, chúng ta không cần phải văn minh để rồi ôm trong lòng một mớ dày vò, mà cứ xả để bản thân hả gạ ngay kể cả việc khiến bản thân đau tay. Nhưng đã can đảm đánh ghen, thì phải nhớ vài điều trên để không khiến bản thân thiệt thòi.

Poliva hi vọng chị em nên nhớ đã dám đánh ghen đã đánh thì đánh cả hai, đánh kẻ không biết điều, giật chồng mà không nhìn mặt chủ. Đánh kẻ chồng loại không biết đủ, có vợ mà vẫn thích trăng hoa. Để không phải có ngày đi đánh ghen hãy tỉnh táo ngay từ giai đoạn chọn lựa qua bài viết: Nhận diện đàn ông lăng nhăng bằng “nửa con mắt” với 17 “biển hiệu” đặc trưng.

Tags: