Màn dạo đầu quan hệ nên kéo dài trong bao lâu là đủ?

Màn dạo đầu quan hệ nên kéo dài trong bao lâu là đủ?

Màn dạo đầu quan hệ nếu quá nhanh và gấp gáp sẽ khiến cảm hứng cơ thể phái nữ chưa trỗi dậy. Nhưng nếu kéo dài quá lâu sẽ khiến cao trào trọng tâm nhanh đứt đoạn, gây mệt mỏi cho cả đôi bên.

Vậy màn dạo đầu quan hệ kéo dài bao lâu là đủ? Hãy nghe các chuyên gia nghiên cứu về chuyện quan hệ chia sẻ về điều này. Thêm nữa, bạn sẽ được học thêm cả các bí quyết giúp màn dạo đầu thêm phần nồng nàn và say đắm hơn.

Thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu quan hệ là bao lâu?
Thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu quan hệ là bao lâu?

Thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu quan hệ

So với nam giới, phái đẹp cần nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu để tạo hứng thú. Các nghiên cứu được thực hiện cũng chỉ ra rằng phụ nữ thích màn dạo đầu y như “bản nhạc chính” và muốn người tình của mình phải giành thời gian và công sức nhiều hơn cho thời điểm đầu tiên này.

Tuy nhiên để xác định một con số chuẩn về thời gian cho màn dạo đầu quan hệ lại rất khó. Bởi chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa từng người, khung cảnh, sở thích riêng… Nhưng nhìn chung, các chuyên gia cho rằng: Thời gian màn dạo đầu quan hệ không nên ngắn ngủi dưới 5 phút và cũng không nên xa đà kéo dài tới hơn 25 phút. Khoảng thời gian được coi là hoàng đạo nhất là từ 10-15 phút. 5 phút là khoảng thời gian quá ít ỏi để khiến “cô bé” đủ thức giấc, rung động và ẩm ướt. Còn kéo dài quá lâu – trên 25 phút thì lại quá sức chịu đựng của “cậu nhỏ”, hoặc “cô bé” bị kích thích quá lâu cũng sinh ra mệt và không có cảm hứng cho “bản nhạc chính” nữa.

Khoảng thời gian được coi là lý tưởng nhất cho màn dạo đầu là từ 10-15 phút
Khoảng thời gian được coi là lý tưởng nhất cho màn dạo đầu là từ 10-15 phút

Màn dạo đầu quan hệ của cặp đôi trung niên cần được chăm sóc kỹ càng hơn so với cặp đôi trẻ tuổi. Lý do là các ham muốn và cảm xúc của lứa tuổi này bị sụt giảm đi rất nhiều. Cặp đôi có thể điều chỉnh tăng thời gian màn dạo đầu lâu hơn và giảm thời gian cho giai đoạn trọng tâm “ân ái” để đỡ tốn sức.

Tham khảo thêm:

Bí quyết cho màn dạo đầu quan hệ hoàn hảo

Bắt đầu bằng một nụ hôn nồng nhiệt: Một nụ hôn nồng cháy sẽ khiến cho cả hai cập nhật cảm giác và cảm xúc của mình nhanh hơn. Phụ nữ luôn thích người tình của mình khi hôn sẽ sử dụng đôi tay để bao bọc lấy khuôn mặt, luồn tay vào kẽ tóc rồi trượt dài xuống thân thể. Nếu không hãy ôm thật chặt. Điều đó tạo nên cảm giác chở che và ấm áp nhất. Cánh mày râu hãy ghi nhớ rõ điều đó.

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn cháy bỏng.
Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn cháy bỏng.

Trút bỏ xiêm y một cách nhẹ nhàng: Thay vì lao vào nhau một cách hung hãn và vội vàng trong việc cởi bỏ quần áo, cặp đôi nên làm điều đó một cách nhẹ nhàng nhất. Điều này sẽ giúp cho sự ngượng ngùng từ phụ nữ không còn nữa.

Dành thời gian Massage cho nhau: Massage giúp cho cơ thể hết mệt mỏi và sảng khoái. Nếu được chính người tình thực hiện cho mình thì càng trở nên tuyệt vời hơn nữa. Những động tác nhẹ nhàng, sử dụng ngón tay điêu luyện để xoa nhẹ phần cổ, trượt xuống tay, lưng và đi sau vào bộ phận nhảy cảm khác sẽ dần tăng cảm giác đê mê và sự ham muốn.

Khởi động và tăng khao khát cho nhau
Khởi động và tăng khao khát cho nhau

Vô tình cọ xát và tăng khao khát cho nhau: Nam giới hãy sử dụng chính “cậu nhỏ” đang cương cứng của mình để chạm từ nhẹ đến mạnh, tiếp xúc với “cô bé”, phái đẹp hãy sử dụng chính đô gò bồng đảo của mình để tiếp xúc với phần ngực của chàng. Các va chạm vô tình và cố ý này sẽ tăng cần nhiệt yêu cho hai người. Ngoài ra hãy chú ý tới hơi thở. Hơi thở gấp gáp chứng tỏ sự ham muốn đang tăng cao. Phả vào tai, vai đối phương một chút hơi nóng này để họ cảm nhận rõ sự kích thích từ cơ thể bạn và biết rõ bạn đã sẵn sàng cho để bước vào “bản nhạc chính”.

Màn dạo đầu quan hệ vô cùng quan trọng. Hãy giành cho giai đoạn này chút ít thời gian để cả hai có được cuộc yêu thăng hoa và đê mê nhất.

Related posts: