Mẹ chồng của năm - Clip đánh ghen văn minh nhất

Mẹ chồng của năm – Clip đánh ghen văn minh nhất

“Con hư không phải vì cha mẹ không dạy”. Màn đánh ghen mới nhất, văn minh nhất của bà mẹ chồng khiến cư dân mạng nể phục. Clip đánh ghen mới nhất của bà mẹ chồng là một minh chứng cho chân lý: Đánh ghen không cần phải đụng thủ.

Đánh ghen mới nhất – Chỉ cần dùng lý

Đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng bắt được tại trận con dâu thuê phòng trọ ngủ với trai. Đáng nói cô con dâu mới sinh được 2 tháng. Con còn rất nhỏ, đã lăng loàng và vô trách nhiệm.

Khi bắt được cảnh vợ ngủ với trai, anh chồng đã không giữ được bình tĩnh. Anh đã tát vợ của mình. Nhưng mẹ anh đã ngăn lại. Mẹ chồng yêu cầu gọi anh và chị của cô con dâu. Nhất định không đồng ý việc gọi điện về cho thông gia biết. Bà mong muốn vợ chồng người con gải quyết mọi việc nhẹ nhàng nhất, không mâu thuẫn. Bà tâm niêm, con hư không phải do cha mẹ. Chẳng cha mẹ nào dạy con hư cả. Con hư do con nhiễm thói hưu tật xấu.

Dù vậy và rất cứng rắn trong việc không bao giờ tha thứ và chấp nhận cô con dâu lăng nhăng như vậy. Bà khuyên con trai mình từ bỏ. Sẽ có người khác tốt hơn, yêu thương con trai bà hơn. Qua lời bà nói, cô con dâu chưa làm tròn bổn phận làm dâu. Nhưng bà không trách mắng, tôn trọng quyết định của con.

Chính vì cách đánh ghen văn minh này, bà mẹ chồng được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Không đụng chân tay, không làm phiền người lớn. Đây mới là cách hành xử để cho thấy sự cao thượng cũng như trên cơ của bà. Chắc chắn anh chị của cô con dâu sẽ coi như đó là một mối nhục khó gột sạch nhất.

danh-ghen-moi-nhat-1
Cô con dâu chỉ biết “câm nín” trước những lời nói của mẹ chồng

Để rõ ràng câu chuyện, anh chồng đã cấm cô vợ không được bén mảng dến gần 2 đứa con vì không đủ tư cách. Mọi ngừoi chứng kiến thương thay cho anh chồng.  Anh thương vợ phải chăm con. Anh cố gắng kiếm tiền để vợ thoải mái, bớt gánh nặng. Vậy mà…. Clip đánh ghen mới nhất giúp ta nhận ra lời nói là vũ khí mạnh nhất.

Những màn đánh ghen có sự góp mặt của những bà mẹ chồng

Đây là vụ đánh ghen mới nhất, nhưng không phải vụ đánh ghen đầu tiên có sự góp mặt của mẹ chồng. Nếu theo dõi nhiều chị em chắc vẫn còn nhớ vụ Mẹ chồng bắt tại trận con dâu ngủ với trai.

Vụ mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen bằng cách xông vào cho tình địch của con một bài học nhớ đời ngay giữa đường. Khiến cô bồ sợ van xin toán loạn.

Đặc biệt hơn, vụ bà mẹ chồng biết con trai ngoại tình đã đuổi con trai ra khỏi nhà và tuyên bố căt hết mọi viện trợ. Đặc biệt nếu biết cặp kè với cô gái nào sẽ thuê người đến xử lý cả hai đến khi nhập viện tự chăm nhau.

Để chị em thấy được sự manh động của hội chị em và đặc biệt những bà mẹ chồng thương con. Hãy cùng nhau lướt qua bài biết Tổng hợp những vụ đánh ghen mới nhất có sự góp mặt của những bà mẹ chồng “máu chiến”.

Tags: