Nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy bằng cách nào?

Nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy bằng cách nào?

Cánh đàn ông đều cho rằng làm tình cùng phụ nữ giỏi chuyện ấy khiến cho họ có cảm giác lâng lâng và thăng hoa hơn. Chính vì vậy mà các anh vẫn ngầm thường truyền tai nhau các bí quyết để nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy.

Phụ nữ chân thon, mông to và cong

Phụ nữ chân thon, mông cong được coi là rất giỏi chuyện ân ái
Phụ nữ chân thon, mông cong được coi là rất giỏi chuyện ân ái

Kích cỡ đôi chân thon gọn có tỷ lệ phù hợp với xương chậu khiến các thao tác khi ân ái dễ bề xoay xở hơn. Dân gian xưa cũng thường truyền tai nhau rằng “nên lấy vợ mông to”. Lý do là mông to dễ thụ thai và dễ bề sinh nở hơn. Nếu cô gái sở hữu cặp mông cong nữa thì lại càng hoàn hảo, bởi đó là biểu hiện của sự sung sức. Ngược lại, cô gái sở hữu cặp mông bẹt thường được coi là rất “lười” trong việc ân ái.

Phụ nữ biết nhảy, biết khiêu vũ

Phụ nữ biết khiêu vũ sẽ biết cách điều phối cơ thể mình tốt hơn
Phụ nữ biết khiêu vũ sẽ biết cách điều phối cơ thể mình tốt hơn

Những vũ công, diễn viên múa và những người thường hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được coi là có kỹ năng trong “chuyện yêu” nổi trội hơn những người bình thường. Lý do là họ dễ dàng học được các động tác, kỹ nghệ “yêu” và cũng biết cách điều phối, kiểm soát cơ thể mình tốt hơn.

Phụ nữ thường đi spa và massage

Phụ nữ đi spa sẽ quen với việc để lộ thân thể cho người khác biết
Phụ nữ đi spa sẽ quen với việc để lộ thân thể cho người khác biết

Nghe thì có vẻ không có gì liên quan đến nhau, bởi việc chăm sóc da và kỹ năng giường chiếu hoàn toàn là hai phạm trù riêng biệt. Nhưng, những người phụ nữ đã đi spa thì họ sẽ quen với việc để lộ cơ thể và để cho người khác đụng chạm vào thân thể mình trong những lần trị liệu. Do đó trong “chuyện ấy”, nàng sẽ không e dè và ngại ngần, sẵn sàng chủ động để cuộc yêu được thăng hoa nhất.

Tham khảo thêm:

Phụ nữ biết cách hôn

90% các cuộc "yêu" được khởi đầu từ nụ hôn
90% các cuộc “yêu” được khởi đầu từ nụ hôn

90% các cuộc yêu sẽ đều bắt đầu từ những nụ hôn. Khi hai người đã trở nên thân mật hơn hãy chú ý đến cách hôn của nàng. Nếu nàng sẵn sàng giành cho bạn một nụ hôn thật sâu, say đắm, cuồng nhiệt và dùng hơn một sự động chạm cơ thể đặt tay vào ngực bạn, ôm vòng qua eo hay ép sát ngực cô ấy vào bạn… thì chắc chắn trong chuyện “ân ái” nàng cũng sẽ có kỹ nghệ riêng và sẵn sàng phiêu lưu, đốt cháy lửa đêm cùng bạn.

Phụ nữ… ăn kem giỏi

Phụ nữ… ăn kem giỏi đồng nghĩa với việc giỏi quan hệ
Phụ nữ… ăn kem giỏi đồng nghĩa với việc giỏi quan hệ

Cánh mày râu thường truyền tai nhau rằng muốn biết phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không chỉ cần mời họ đi… ăn kem và nhìn ngắm họ. Nếu họ biết cách cắn, liếm, mút và sau đó ngậm một chút để thưởng thức hương vị thì tin chắc trong chuyện giường chiếu họ cũng rất giỏi, dễ làm hài lòng người bạn tình của mình.

Phụ nữ từng trải qua nhiều mối tình, có tuổi

Cô gái chưa từng yêu ai chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối được. Ngược lại, những phụ nữ có tuổi hoặc đã trải qua dăm ba mối tình thường sẽ giỏi ân ái hơn. Họ sẽ không ngại ngần đề cập đến chuyện nhạy cảm và sẵn sàng phối hợp cùng bạn để cả hai cùng thăng hoa hơn.

Không cần “thử” mới biết nàng giỏi chuyện ân ái hay không. Chỉ cần thông qua những đặc điểm phụ nữ giỏi chuyện ấy mà Poliva liệt kê trên đây, bạn sẽ có ngay một phần nào đó cho câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên, mọi điều chỉ là tham khảo và vẫn có những sai sót nhất định. Vậy nên không nên áp đặt và rập khuôn mọi quy tắc ở trên.

Related posts: