Những hiểm họa khi quan hệ sau khi uống rượu

Những hiểm họa khi quan hệ sau khi uống rượu

Việc quan hệ sau khi uống rượu có những hiểm họa khó lường như làm gãy súng, rối loạn khoái cảm, liệt dương…

Những hiểm họa khi quan hệ sau khi uống rượu

Dễ bị gãy dương vật
Khi uống rượu bia, nam giới thường không kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân của bản thân, dẫn đến súng đạn “chĩa lung tung” không đúng mục tiêu đôi khi hơi quá đà dẫn đến gãy dương vật. Nếu chẳng may gặp trường hợp này cần gặp ngay bác sĩ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo khi đã sử dụng các chất kích thích không nên quan hệ vợ chồng để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Quan hệ sau khi uống rượu dễ làm gãy dương vật
Quan hệ sau khi uống rượu dễ làm gãy dương vật

Liệt dương
Khi uống say rượu thì loại chất kích thích này lan truyền hết khắp cơ thể khiến máu được tuần hoàn mạnh mẽ, người cảm thấy nóng đỏ và có cả hiện tượng cường dương. Hiện tượng cương dương do rượu. Nếu cơ thể quen với việc cường dương do rượu đưa máu xuống dương vật, thì khi không uống rượu, máu sẽ không dễ dàng đến dương vật nữa. Khi đó việc tạo thói quen cho dương vật chỉ cương khi có rượu sẽ xảy ra. Khi hiện tượng này lặp đi lặp lại quá nhiều lần thì rượu sẽ không còn giá trị nữa dẫn đến liệt dương.
Làm suy giảm nội tiết tố nam Testosterone
Việc nghiện rượu bia không chỉ gây ra những tan nạn đáng tiếc kể trên mà nó còn được chứng minh là làm giảm hooc môn Testosterone gây ra yếu sinh sinh lý nam. Việc nghiện rượu còn gián tiếp làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.

Uống rượu làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng gây khó thụ thai
Uống rượu làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng gây khó thụ thai

Làm giảm khả năng thụ thai
Các nhà khoa học đã tiến hành lấy mẫu tinh trùng của những người đàn ông uống rượu thì thấy rằng có đến 70% tinh trùng phát triển không bình thường do tác động của rượu cồn. Khi những tinh trùng này gặp trứng của người nữ và thụ thai sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai. Đứa trẻ sinh ra tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật và những đặc điểm bất thường về tâm sinh lý. Thậm chí nếu người mẹ uống rượu trong thời gian mang thai, đứa con đó có thể bị khuyết tật về trí tuệ.
Trong thực tế, việc nam giới uống một chút rượu làm tăng nhiệt độ cơ thể, giúp máu lưu thông tù đó giúp tạo cảm hứng và hưng phấn nhiều hơn. Nhưng một khi bạn quá lạm dụng rượu thì nam giới sẽ lại đang bị rơi vào trạng thái ngược lại.

Tốt nhất để đảm bảo sức khỏe toàn thân là hạn chế uống rượu bia
Tốt nhất để đảm bảo sức khỏe toàn thân là hạn chế uống rượu bia

Cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe toàn thân cũng như sức khỏe sinh sản là hạn chế uống rượu bia. Nếu bắt buộc phải uống thì nên đi ngủ hoặc nằm nghỉ ngơi thư giãn sau đó, hạn chế tối đa việc tìm kiếm cảm xúc bằng cách “yêu” nguy hiểm này.
Một cuộc yêu thực sự hoàn hảo thì cả hai phải cùng có khoái cảm và không gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình yêu. Vì thếkhông nên quan hệ sau khi uống rượu, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi để “tan” rượu. Việc hiểu rõ nhu cầu của phụ nữ cũng giúp đời sống “gối chăn” của bạn thêm thuận lợi. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Xem thêm

Tags: