Phụ nữ cảm thấy chán chồng nên làm theo những cách này

Phụ nữ cảm thấy “chán chồng” nên làm theo những cách này

Lãnh cảm, âm đạo khô hạn khiến phụ nữ ngại gần gũi với chồng. Dưới đây là giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ cảm thấy chán chồng.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, “chuyện ấy” khiến phụ nữ và bạnh đời cảm thấy được yêu, thỏa mãn và hạnh phúc. Việc duy trì cuộc yêu có sự đóng vai trò không nhỏ của nội tiết tố nữ Estrogen – hooc môn sinh dục nữ quyết định và chi phối khả năng sinh dục của phái nữ, kích thích hưng phấn và ham muốn ở nữ giới.

Phụ nữ chán chồng không nên bỏ qua những phương pháp này
Phụ nữ chán chồng không nên bỏ qua những phương pháp này

Tuy nhiên sau khi sinh con xong đặc biệt là bước qua tuổi 30, lượng hooc môn Estrogen có dấu hiệu suy giảm với các biểu hiện bề ngoài của phụ nữ như suy giảm sức khỏe, da xấu đi, giảm hưng phấn, khô hạn… Những biểu hiện này được gọi chung là yếu sinh lý nữ.
Yếu sinh lý nữ là biểu hiện hầu hết phụ nữ nào cũng phải trải qua. Việc tăng cường sinh lý nữ không hề khó nếu phụ nữ thực hiện các phương pháp đơn giản sau đây.
Chế độ ăn uống
Phụ nữ bị yếu sinh lý nên bổ sung những thực phẩm sau giàu vitamin A, B, C, E và chế biến một số món ăn sau giúp tăng cường sinh lý nữ.
Tôm xào hẹ
Chuẩn bị: Tôm càng 250g, lá hẹ 100g.
Chế biến: Tôm càng làm sạch, lá hẹ cắt khúc để riêng. Dùng dầu thực vật xào tôm càng, nêm đủ gia vị, rượu vàng (Đây là loại rượu được chế biến từ các nguyên liệu: gạo nếp, gạo tẻ, kê hạt vàng. Lấy tất cả nấu chín rồi giở ra cho bay hơi, giảm nóng, khi còn ấm trộn lẫn cả 3 thứ vào cùng, rắc men rượu vừa đủ, ủ rồi cất thành rượu có màu vàng. Rượu vàng có màu vàng và độ cồn thấp, có công dụng làm thông hành huyết mạch, dưỡng huyết nhuận da), xì dầu, giấm, gừng thái chỉ… sau đó cho lá hẹ vào xào chín tái là được.

Tôm xào hẹ giúp tăng cường sinh lý nữ
Tôm xào hẹ giúp tăng cường sinh lý nữ

Món chim bồ câu hầm câu kỷ tử
Chuẩn bị: Câu kỷ tử 60g, chim bồ câu 1 con, rượu 10ml, nước, gia vị đủ dùng.
Chế biến: Chim bồ câu mua về mổ thịt, vặt bỏ lông, bỏ nội tạng, rửa sạch. Câu kỷ tử rửa sạch, phơi khô. Cho câu kỷ tử, gia vị vào bụng chim rồi tẩm rượu, sau đó dùng kim chỉ khâu bụng chim lại, đem hấp cách thủy khoảng 2 tiếng là được. Món chim bồ câu hầm kỷ tử có công dụng chữa bệnh phụ nữ mắc chứng lãnh cảm, yếu sinh lý.
Chế độ tập luyện
Bạn nên làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, tuân thủ chế độ ngủ nghỉ trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe. Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá,…) vì những chất này làm giảm ham muốn , và ảnh hưởng rất nhiều đến cơ địa của bạn. Hơn nữa thể lực của nữ giới kém, rất dễ bị rối loạn sinh lý khi không có chế độ ăn uống ngủ nghỉ thích hợp.

Chế độ ăn uống và tập luyện đầy đủ giúp tăng cường sinh lý nữ
Chế độ ăn uống và tập luyện đầy đủ giúp tăng cường sinh lý nữ

Ngoài phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp phía trên, chị em có thê lấy lại nguồn năng lượng và sự quyến rũ của mình bằng cách sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ yếu sinh lý nữ có nguồn gốc và uy tín đơn cử như Poliva Eva. Viên uống Poliva Eva được chiết xuất 100% an toàn, không tác dụng phụ giúp phụ nữ tự tin, hết khô hạn, thăng hoa trong mọi cuộc yêu.

"<yoastmark

Xem thêm

Related posts: