Quan hệ dưới nước tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường

Quan hệ dưới nước tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường

Quan hệ dưới nước đem lại nhiều khoái cảm hơn trên giường nhưng chuyện “yêu” dưới nước lại chứa nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng.

Quan hệ dưới nước là hình thức yêu nhiều cặp đôi từng áp dụng đặc biệt là mùa hè. Nhiều người cho rằng, việc làm “chuyện ấy” ở dưới nước sẽ giúp cặp đôi dễ có khoái cảm và dễ lên đỉnh với những cảm xúc mới lạ. Tuy nhiên đây là cách yêu không được các chuyên gia sức khỏe khuyến khích.

Quan hệ dưới nước tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường
Quan hệ dưới nước tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường

Nguy cơ làm tổn thương dương vật và âm đạo
Những quan niệm rằng yêu dưới nước sẽ khiến phụ nữ chẳng còn lo âm đạo khô hạn và khiến việc ấy trở nên dễ dàng hơn thì đó là một quan niệm sai lầm. Nước vốn có lực cản và lực nổi, vì thế mà cậu nhỏ muốn đi sâu vào phía trong cô bé sẽ gặp nhiều cản trở và áp lực. Điều này khiến đàn ông phải dung lực mạnh hơn dễ làm tổn thương vùng kín và dương vật. Với áp lực của nước còn khiến các cặp đôi dễ bị ngã dẫn đến những hậu quả tồi tệ như dương vật bị gãy hoặc bị bẻ cong…. Không những vậy, khi quan hệ dưới nước còn làm sạch chất nhờn bôi trơn tự nhiên của cơ thể tạo ra ma sát nhiều hơn, các hóa chất hoặc muối trong nước gây khô âm đạo khiến chị em dễ bị đau đớn và khó khăn khi ân ái.

Quan hệ dưới nước tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường

Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm
Quan hệ dưới nước khiến các cặp đôi có nguy cơ dễ nhiễm mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, viêm tiết niệu… Dưới tác động rửa trôi của nước, môi trường tự nhiên của âm đạo sẽ mất cân bằng tạo điều kiện cho các vi khuẩn, vi rút, nám, trùng roi, vi khuẩn lậu, giang mai, HPV, sủi mào gà… có thể xâm nhập gây yếu sinh lý nam nữ và khả năng sinh sản. Đặc biệt là ở các hồ bơi bị nhiễm bẩn không được làm sạch khử trùng thường xuyên thì lượng vi khuẩn vi rút ngày càng tăng lên lây truyền vào cơ thể.

Quan hệ dưới nước vẫn có khả năng mang thai
Quan hệ dưới nước vẫn có khả năng mang thai

Công dụng của việc tránh thai bị giảm
Nước ở trong bất kìa môi trường nào bể bơi, biển hay thậm chí nước sinh hoạt đều chứa các hóa chất như clo có thể làm ảnh hưởng đến độ bền của bao cao su. Theo bác sĩ Đào Thị Thu Hiền tại BV phụ sản TW thì dù làm chuyện ấy ở trên giường hay dưới nước thì đều có khả năng thụ thai. Việc quan hệ dưới nước có thể khiến bao ca su tuột hoặc rách vì thế mà bạn khó có thể kiểm soát được khả năng có thai nếu đối phương xuất tinh trong âm đạo. Do đó nếu đang kế hoạch và chưa muốn có em bé thì bạn đều cần lưu ý và sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi thường gặp quan hệ dưới nước có thai không mà nhiều người mắc thắc mắc.

Hành sự chuyện ấy ở một nơi khô thoáng sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình
Hành sự chuyện ấy ở một nơi khô thoáng sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình

Tóm lại, việc quan hệ dưới nước là hoạt động không có lợi sức khỏe cho các cặp đôi. Lời khuyên cho bạn là hãy tận hưởng thật thoải mái việc tắm ở biển, thư giãn trong bồn tắm hoặc bể bơi sau đó đến một nơi thật thoải mái, sạch sẽ để hành sự chuyện ấy thì bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng những nguy hiểm rình rập đến sức khỏe của mình.

Xem thêm:

Related posts: