Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý có tốt không?

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý có tốt không?

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý là một mặt hàng nhạy cảm được rất nhiều đối tượng quan tâm và dành sự chú ý. Tuy nhiên vì sự đa dạng mẫu mã và giá thành nên rất nhiều người đang mang trong lòng mối bận tâm rằng liệu sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý có tốt và hiệu quả như quảng cáo hay không?

Yếu sinh lý là căn bệnh nhạy cảm xuất hiện với cả phái nam và nữ và ai ai cũng mong muốn được điều trị sớm khỏi. Ngoài việc sử dụng sản phẩm thuốc điều trị theo bác sỹ kê đơn, thực hiện quy trình ăn uống khoa học, rất nhiều người hiện nay đang chú ý tới mặt hàng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam và thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ. Hãy cùng Poliva tìm hiểu kỹ về loại sản phẩm đang phổ biến này.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý hiện nay đã trở nên phổ biến hơn.
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý hiện nay đã trở nên phổ biến hơn.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý thực ra là gì?

Mọi người vẫn thường hay hiểu nhầm thực phẩm chức năng là thuốc uống trị bệnh tức thời. Nhưng thực ra không phải vậy, thực phẩm chức năng thực ra là một dạng sản phẩm được chế xuất chủ yếu từ thiên nhiên – thảo dược, không mang tính độc hại, có thể sử dụng dài lâu để đạt được hiệu quả nhất định.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý sẽ mang tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh của phái nam và phái nữ. Cụ thể thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam sẽ hỗ trợ kinh nguyệt đều, giảm chứng khô hạn, tăng cường cảm giác ham muốn… còn thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam sẽ giải quyết hiện tượng xuất tinh sớm, cường dương…

Tuy nhiên cũng cần tránh nhầm lẫn giữa hai khái niệm là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam và nữ với thuốc kích dục. Nếu như thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam và nữ của các công ty uy tín có thành phần an toàn, tốt thì những thuốc kích dục lại ngược lại. Chúng mang công dụng gây hiệu ứng ngay tại chỗ nhưng chỉ trong vòng một thời gian ngắn. Nếu sử dụng các viên thuốc này lâu sẽ ảnh hưởng tới nội tiết và cơ quan sinh sản của cả nam và nữ.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý sẽ tốt khi bạn chọn đúng loại

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ và nam. Đến bất cứ hiệu thuốc hay siêu thị nào bạn sẽ đều được tư vấn vô số loại “thần dược này”. Nhưng bạn hãy nhớ, sẽ có sản phẩm tốt và sản phẩm “đội lốt chính hãng” để lừa người tiêu dùng. Hãy cân nhắc thật kỹ yếu tố thương hiệu và chính hãng khi mua loại hàng hóa này.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý liệu có tốt không?
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý liệu có tốt không?

Trong trường hợp, bạn mua được sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý chính hãng bạn sẽ thấy chúng có công dụng và hiệu quả. Tuy nhiên kết quả đạt được là quá trình dài lâu chứ không phải tức thời. Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam thường hay bổ sung kẽm mang lại tác dụng sinh tinh, đông trùng hạ thảo có tác dùng cường dương…

Tham khảo thêm:

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý ra sao?

Tùy từng độ tuổi, tình trạng bệnh mà người sử dụng sẽ đưa ra các quyết định lựa chọn thật hợp lý. Bạn có thể tham khảo qua những gợi ý của chúng tôi:

– Với người chưa mắc bệnh hoặc trong độ tuổi từ 27 – 35 tuổi: Đây là đối tượng sử dụng sản phẩm để phòng tránh việc yếu sinh lý trong tương lai.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Poliva Eva.
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Poliva Eva.

Hầu hết với đối tượng này các biểu hiện về mặt xuống dốc sinh lý là không có. Phái mạnh và nữ giới vẫn đang ở độ tuổi sung mãn. Tuy nhiên, chắc chắn là phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh rồi, đặc biệt là đối với phái nữ. Phụ nữ nên sử dụng những thực phẩm chức năng giúp củng cố và tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen, giảm khô hạn cũng như hỗ trợ phòng chống chứng bệnh tiền mãn kinh… Một sản phẩm mà bạn có thể tham khảo là Poliva Eva. Nam giới thì nên bổ sung kẽm, vitamin C để giúp “cậu nhỏ” luôn được sung sức nhất.

– Với người đã mắc bệnh

Với cả phái nam lẫn nữ nếu đã mắc bệnh yếu sinh lý thì dấu hiệu nhận biết rất rõ ràng và dễ nhận ra. Các quý ông, quý bà có thể tìm đến những loại thuốc kích dục tạm thời nhưng hãy nhớ lạm dụng chúng, bạn sẽ là người thiệt hại nhiều hơn. Poliva khuyên bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế để có được phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Với phái mạnh nên ưu tiên những sản phẩm được chế xuất từ hàu biển, nhân sâm… như Poliva Edam, phái đẹp nên ưu ái các loại mà được chế xuất từ thiên nhiên để an tâm khi sử dụng dài lâu.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam - Poliva Edam.
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam – Poliva Edam.

Nếu dành thời gian tìm hiểu kỹ về các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, bạn sẽ thấy chúng có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người. Tuy nhiên, phải cần chọn được sản phẩm uy tín.

Related posts: