Tại sao quan hệ lâu xuất tinh hơn tự thủ dâm tới 10 lần?

Tại sao quan hệ lâu xuất tinh hơn tự thủ dâm tới 10 lần?

“Tự sướng” chỉ 2 phút, “chinh chiến” thực được hẳn 20 phút. Vì sao quan hệ lâu xuất tinh hơn tự thủ dâm tới hẳn 10 lần? Dưới đây là các lý giải của các chuyên gia.

Nhu cầu trong “chuyện ấy” của nam giới luôn cao hơn phái đẹp. Ngoài những lần được “đáp ứng” từ người tình thì nam giới có xu hướng giải tỏa ham muốn sinh lý bằng cách tự thủ dâm. Bất kỳ anh chàng nào đã từng làm cả hai việc là làm chuyện ấy với người tình và “tự phục vụ một mình” thì đều nhận ra rằng quan hệ lâu xuất tinh hơn tự thủ dâm. Nguyên do có sự khác biệt này từ đâu? Mời bạn cùng Poliva tìm hiểu ngay sau đây.

Sự thật là quan hệ lâu xuất tinh hơn cách bạn tự thủ dâm
Tại sao quan hệ lâu xuất tinh hơn tự thủ dâm tới 10 lần?

1. Lý do quan hệ lâu xuất tinh hơn tự thủ dâm

Quan hệ thông thường được tiến hành giữa nam và nữ. Hoạt động tương đối mềm mại vì lớp bôi trơn tự nhiên hỗ trợ. Sự cọ xát giữa “cô bé” và “cậu bé” không quá mạnh bạo, chắc chắn là thấp hơn lực tác động trực tiếp từ tay khi thủ dâm nên các anh sẽ kéo dài được thời gian lâu hơn.

Việc thủ dâm hay còn gọi là “tự sướng” là phương pháp nhằm đáp ứng dục vọng riêng có của cá nhân. Trong khi đó quan hệ vợ chồng, nam nữ thì lại hướng tới sự hưởng thụ, thư giãn. Đàn ông có xu hướng kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình, giúp bạn tình lên đỉnh, quan hệ lâu xuất tinh hơn còn nếu tự xử, các anh chỉ muốn xuất tinh sớm, chóng vánh cho nhanh.

Quan hệ thực là sự mat xa nhẹ nhàng, không bị dồn dập như khi bạn tự sướng
Quan hệ thực là sự mat xa nhẹ nhàng, không bị dồn dập như khi bạn tự sướng

Nhiều người cho rằng thủ dâm như một hành vi “ăn vụng” còn quan hệ nam nữ lại là chuyện đường hoàng. Đương nhiên chuyện “ăn vụng” thì phải nhanh kết thúc trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tham khảo thêm:

2. Thường xuyên thủ dâm có hại không?

Chuyện đàn ông tự thủ dâm luôn có tính hai mặt – có lợi và có hại. Nếu biết tiết chế tần suất thủ dâm và tập thủ dâm đúng cách, chúng sẽ có tác dụng giúp “cậu nhỏ” trở nên khỏe mạnh, lâu ra hơn khi lâm trận thực tế. Đồng thời thỏa mãn dục vọng cá nhân, giảm stress. Tuy nhiên số lượng đàn ông biết cách thủ dâm đúng phương pháp không nhiều nên hầu như các anh thường phải đón nhận các tai hại trong việc thủ dâm là chính.

Các mặt có hại trong việc thủ dâm thường xuyên:

Thủ dâm nhiều, không đúng cách gây nhiều tác hại khôn lường
Thủ dâm nhiều, không đúng cách gây nhiều tác hại khôn lường

Mất dần cảm giác khi quan hệ thật: Các anh sẽ khó đạt khoái cảm khi quan hệ thật, chỉ cảm thấy được kích thích khi sử dụng bằng tay.

Dễ mắc các bệnh cho “cậu bé”: Thủ dâm sai cách khiến “cậu bé” dễ bị viêm nhiễm gây viêm tuyến tiền liệt, đau tinh hoàn…

Dễ xuất tinh sớm: Thực tế đã chứng minh nam giới thường xuyên tự xử một mình sẽ dễ bị xuất tinh sớm, không xuất tinh, thậm chí là vô sinh. Do đó tự thủ dâm rất nguy hại cho các cánh mày râu.

Gây suy thận: Thủ dâm với tần suất nhiều sẽ khiến cho vỏ não hưng phấn, hệ thống nội tiết trong cơ thể không điều hòa khi cơ thể không cân bằng sẽ gây tổn thương chức năng thận, lâu dần dẫn tới bệnh suy thận gây nguy hiểm cho các bạn nam giới.

Suy nhược thần kinh: Trầm cảm, suy nhược thần kinh, trí nhớ kém, tinh thần giảm sút, mọi việc đều xao nhãng… là những tác hại của việc tự thủ dâm ở nam giới. Do đó việc tự thủ dâm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của nam giới.

Giảm ham muốn khi làm “chuyện ấy” với bạn tình: Việc các cánh mày râu tự thủ dâm sẽ mang cảm giác khoái cảm hơn khi làm với đối tác của mình trên giường. Theo thống kế có rất nhiều nam giới dễ “sướng” hơn khi thủ dâm hơn là quan hệ với bạn tình. Điều này cho thấy việc tự thủ dâm ở nam giới rất có hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của các cánh mày râu. Từ đó đời sống chăn gối của vợ chồng cũng ảnh hưởng rất nhiều. Những lời âu yếm, ngọt ngào sẽ không còn nữa thay thế là thái độ, tình cảm nhạt nhòa, không còn mặn nồng nữa.

Poliva tin chắc đã là đàn ông thì các anh đều sẽ hướng tới việc kéo dài thời gian quan hệ, quan hệ lâu xuất tinh. Thỉnh thoảng các anh có thể tự thủ dâm để “xả”, đáp ứng nhu cầu của mình. Tuy nhiên không nên “tự sướng” quá đà để tránh hậu quả không tốt về sau.

Tags: