Tắm - Phương thuốc trị xuất tinh sớm hữu hiệu

Tắm – phương thuốc trị xuất tinh sớm hữu hiệu

Tắm không những giúp cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái, cơ thể thoái mái mà tắm còn là phương thuốc trị xuất tinh sớm hữu hiệu, nên áp dụng thử.

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều bạn trai trẻ khỏe mạnh nhưng lại mắc chứng xuất tinh sớm. Trước khi đến với những cách thức trị liệu mất nhiều thời gian và công sức, bạn hãy thử qua phương thức chữa trị bằng việc … tắm đúng cách. Rất có thể, chứng “chưa đi chợ đã hết tiền” sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Tắm vừa đem lại cảm giác thoải mái vừa trị xuất tinh sớm
Tắm vừa đem lại cảm giác thoải mái vừa trị xuất tinh sớm.

Tham kho thêm:

Tắm đúng cách giúp trị chứng xuất tinh sớm

Khi tắm toàn bộ cơ thể bạn được phép thư giãn, trong đó có cả bộ phận vùng kín. Làn nước âm ấm chính là phương thuốc mát xa dễ chịu giúp các cơ được thả lỏng, chính vì vậy chúng có tác dụng kiềm chế việc xuất tinh sớm, giảm giảm triệu chứng yếu sinh lý nam. Cụ thể về cách làm, bạn có thể theo dõi trong bài viết sau:

Bước một: Làm nóng cơ thể một chút và chắc chắn là “cậu bé” của bạn hiện đã đạt được mức độ cương cứng lý tưởng. Hãy xả nước lạnh vào cậu bé trong khoảng 3 phút, sau đó thay đổi bằng việc xả nước ấm. Liên tục làm như vậy khoảng 7- 8 lần. Việc thay đổi nhiệt độ nước liên tục sẽ giúp cho khả năng “chịu đựng” của “cậu bé” được gia tăng đáng kể và chắc chắn là bạn sẽ hài lòng với kết quả mà chúng mang lại đấy.

Nguồn nước nóng, lạnh sẽ khiến "cậu bé' được mát xa và kích thích.
Nguồn nước nóng, lạnh sẽ khiến “cậu bé’ được mát xa và kích thích.

Bước hai: Nhẹ nhàng mát xa vùng kín của bạn theo đúng chiều hướng đi từ trên xuống dưới. Bước này sẽ giúp tăng cường khả năng lưu thông máu và nhanh chóng tái tạo năng lượng cho tinh hoàn. Liên tục thực hiện điều này, bạn sẽ thấy sinh lý nam thay đổi và phát triển hơn trong vòng một tháng.

Chỉ cần dành ra một chút thời gian thực hiện cả hai bước trên trong khoảng thời gian tắm rửa, vệ sinh bạn sẽ thấy được tác dụng của chúng. Tắm được coi là phương thuốc trị xuất tinh sớm hữu hiệu và ít tốn kém nhất.

Phái mạnh lưu ý gì khi tắm?

Phái mạnh lưu ý gì khi tắm?
Phái mạnh lưu ý gì khi tắm?

– Tắm đúng là sẽ hỗ trợ trị chứng bệnh xuất tinh sớm nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn áp dụng chúng quá tùy tiện, không tuân theo chuẩn mực khoa học nào. Poliva khuyên bạn hãy áp dụng 3 lần/ tuần là lời khuyên của các bác sỹ trong khoa Sản.

– Ngoài ra, nhiều người cũng được khuyên là hạn chế tắm ngay trước và ngay sau khi quan hệ. Chỉ nên tắm trước và sau thời điểm “vàng” này khoảng 30 phút. Nguyên nhân chính là vì: Tắm ngay trước lúc “yêu” thường sẽ làm rối loạn toàn hoàn máu, từ đó làm giảm ham muốn gần gũi. Còn tắm ngay sau khi quan hệ sẽ làm cho nhiệt độ cơ thể bị thay đổi mất ngờ dẫn tới tình trạng loạn nhịp tim hoặc trúng gió, nguy hiểm hơn là vỡ mạch máu.

– Những đấng nam nhi mà bị hẹp bao quy đầu cần phải nhớ một điều khi tắm là không sử dụng tới những những chế phẩm giúp vệ sinh như xà phòng, sữa tắm. Tránh việc đưa những chất tẩy này ngay lên “cậu bé”, bởi vùng da này khá là nhạy cảm và dễ bị kích thích, tổn thương. Bạn chỉ nên vệ sinh bằng loại nước sạch mà thôi.

Ngoài việc tắm đúng cách để trị chứng xuất tinh sớm, bạn cũng nên sử dụng thêm các thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị. Sản phẩm mà bạn nên tham khảo chính là Poliva Edam. Tin chắc bạn sẽ nhận thấy kết quả khá hơn sau một thời gian sử dụng.

Tags: