Video đánh ghen mới nhất - Màn solo "cứng" nhất hệ mặt trời

Video đánh ghen mới nhất – Màn solo “cứng” nhất hệ mặt trời

Video đánh ghen mới nhất, gay cấn nhất được cư dân mạng chỉa sẻ một cách chóng mặt, đang trở thành tâm điểm của hội chị em thời gian gần đây. Vụ đánh ghen có 1-0-2 khi ả bồ không phải dạng vừa. 

1. Đã đánh ghen phải chọn đúng chỗ.

Video đánh ghen mới nhất – Màn đánh ghen giữa phố như hội thi vật của hai người phụ nữ được bạn trai cổ vũ một cách ngược đời. Vâng! Một vụ đánh ghen giữa đường, hai cô gái xông vào cấu xé, đấm đá nhau khiến người xem không khỏi ngán ngẩm.

Vụ đánh ghen khiến người xem cảm thấy khó chịu khi người đàn ông lẽ ra phải có tiếng nói và ngăn cản, đằng này anh mặc kệ và còn có những lời khó nghe, chính nó đã đẩy cao trào của vụ đánh ghen lên cao hơn.

danh-ghen-moi-nhat
Mành đánh ghen như đấu vật của 2 cô gái trên đường

Sự manh động, hiếu thắng và sự tức giận đã lấy đi phẩm chất và sự bình tĩnh của hai người phụ nữ. Hình ảnhxô xát giữa đường làm mất đi hình ảnh của những người phụ nữ từ trước đến nay.

Vậy đánh ghen nên chọn chỗ nào? Không nên đánh ghen nơi công cộng. Một phần làm mất đi hình ảnh của bạn, một phần sẽ bị phạt vì tội gây mất trật tự nơi công cộng. Đánh ghen nên chọn chỗ kín đáo, riêng tư, nên nhẹ nhàng dùng lời nói để giải quyết mâu thuẫn thay vì dùng vũ lực.

2. Những vụ đánh ghen mới nhất gây phẫn nộ

Không chỉ có vụ đánh ghen trong clip gây phẫn nộ do cách hành xử của cả 3 người liên quan. Người đàn ông không có ý can ngăn mà còn cổ vũ để hai ngựoi phụ nữ xô xát. Hai cô gái không kiềm chế được bản thân đã ẩu đả giữa phố. Thắng thua chưa biết nhưng danh dự của 3 người đã vứt ngoài đường cho người lạ bàn tán, bình phẩm.

Cũng trong thời gian này có rất nhiều những vụ đánh ghen mới nhất khác được truyền tải chóng mặt. Chắc bạn còn nhớ vụ đánh ghen tại quán bún đậu tại Hà Nội. Cô vợ tung cước làm cho ả bổ chỉ còn biết đứng như trời chồng để hứng trận mưa đòn.

Hay vụ đánh ghen cô vợ live tream cảnh  bắt quả tang chồng ôm tình địch ngủ, khi phát hiện bị bắt tại trận anh chồng còn cố tình ôm tình nhân và ngủ tiếp.

Tất cả những vụ đánh ghen chúng ta biết đến đều thông qua cộng đồng mạng. Một thế giới ảo giúp chúng ta gần nhau hơn, tương tác dễ hơn. Cũng chính thế giới ảo đã nhấn chìm rất nhiều mối quan hệ anh em bạn bè, vợ chồng vì ngoại tình.

Một sự thật rất ngược đời khi chị em ngày nay rất thích chia sẻ chuyện cả bản thân trên mạng để tìm lời khuyên và nhận sự đồng cảm từ người lạ. Thật vô lý, những điều thấm kín của bản thân, gia đình nay cả thế giới biết được điều đó.

Chị em có nghĩ chính những hành động nông nổi và có phần dại dột đó đã làm mất hình ảnh của chị em trong mắt ngừoi thân, bạn bè và đặc biẹt là ngừoi chồng đầu ấp tay gối không?

Qua những vụ đánh ghen mới nhất được Poliva cập nhật, chị em nên có cách xử lý thông minh khi chẳng may gặp chuyện nhạy cảm này. Hãy tham khảo thêm bài viết Cách đánh ghen giữ chồng gây xôn xao của chị vợ “lắm chiêu” để dắt lưng thêm các chiêu mới để trị kẻ thứ 3 khó ưa nhé chị em.

Tags: