Vợ không thích quan hệ bằng miệng có phải không có ham muốn?

Vợ không thích quan hệ bằng miệng có phải không có ham muốn?

Vợ không thích quan hệ bằng miệng có phải không thích chiều chồng, không có ham muốn trong chuyện chăn gối hay không? Đây là suy nghĩ chung của rất nhiều các anh chồng hiện nay.

Quan hệ bằng miệng là sở thích của rất nhiều các anh. Tuy nhiên có một sự thật là phái nữ dường như không mặn mà lắm với kiểu quan hệ này. “Vợ không thích quan hệ bằng miệng” là lời than thở của rất nhiều ông chồng. Thậm chí có anh khi bị vợ nằng nặng từ chối “yêu” theo kiểu này còn nghi ngờ không biết có phải người bạn cùng giường đã suy giảm ham muốn, không còn hứng thú ái ân hay không.

Không phải cô vợ nào cũng hứng thú với chuyện quan hệ miệng
Không phải cô vợ nào cũng hứng thú với chuyện quan hệ miệng

Sự thật là việc quan hệ bằng miệng và chức năng sinh lý nữ, nhu cầu gần gũi, ham muốn không hề liên quan đến nhau. Lý do đại đa phần các chị em, dù có chồng hay chưa có chồng đều ngại kiểu quan hệ này là vì những lý do dưới đây. Poliva sẽ điểm danh ngay cho bạn:

Ám ảnh về vấn đề vệ sinh

Phụ nữ thường có chung suy nghĩ rằng “vùng kín” không chỉ là vùng nhạy cảm mà còn là nơi kém sạch sẽ, ẩn chứa nhiều vi khuẩn, đôi khi còn sở hữu mùi khó chịu. Phải hôn và ngậm “cậu nhỏ” trong miệng chắc chắn là một việc vô cùng không vệ sinh. Họ cảm thấy hành vi này thật là ghê sợ.

Nam giới thường bạo dạn hơn nên sẽ thấy thích thú và coi vấn đề quan hệ miệng là bình thường, không hề mất vệ sinh chút nào.

Lý do không thích quan hệ miệng vì họ cho rằng hành động này ... mất vệ sinh
Lý do không thích quan hệ miệng vì họ cho rằng hành động này … mất vệ sinh

Cảm thấy xấu hổ

Suy nghĩ Á Đông thường ăn sâu vào tiềm thức của các cô gái Việt. Ngay cả trong việc cởi đồ trước mặt chồng, hay cầm nắm “cậu nhỏ”, phụ nữ Việt còn cảm thấy ngại ngùng huống chi là trực tiếp và mạnh bạo ân ái nơi nhạy cảm đó.

Ngoài ra trong quá trình quan hệ bằng miệng, người đàn ông dễ dàng chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của bạn tình. Những người phụ nữ thiếu tự tin thường rất ngại ngần về vấn đề này.

Ngại ngùng là lý do tiếp theo khiến phụ nữ không thích quan hệ miệng
Ngại ngùng là lý do tiếp theo khiến phụ nữ không thích quan hệ miệng

Tham khảo thêm:

Không có kỹ năng quan hệ bằng miệng

Phần đông những cô vợ, những người phụ nữ ngoan hiền thường chỉ biết chuyện “chăn gối” với tư thế truyền thống và ít chịu tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này qua sách báo, phim ảnh. Do vậy họ không hề có kỹ năng trong chuyện này. Rất có thể khi bạn thấy vợ từ chối đây đẩy và nói rằng vợ không thích quan hệ bằng miệng chẳng qua là cô ấy tự ti về kỹ năng của mình mà thôi.

Sợ mắc bệnh

Quan hệ bằng miệng mang nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm, dễ bị nhiễm khuẩn và mắc bệnh về lợi, vòm họng. Do vậy phụ nữ rất ngại ngần trong chuyện ân ái kiểu này.

Sự thật là quan hệ miệng có thể lây lan các bệnh xã hội
Sự thật là quan hệ miệng có thể lây lan các bệnh xã hội

Xử trí ra sao với cô vợ không thích quan hệ bằng miệng

Cánh đàn ông rất đau đầu trong chuyện nên làm thế nào khi vợ không thích quan hệ bằng miệng. Bởi nếu bắt ép thì không nỡ nhưng nếu chiều theo ý vợ thì họ không đành lòng. Quan hệ bằng miệng đem lại rất nhiều khoái cảm cho các anh, giúp các anh trở nên hưng phấn hơn hẳn. Lời khuyên của Poliva dành cho cánh mày râu như sau:

Nồng nhiệt với vợ trước khi bạn muốn cô ấy chiều bạn bằng cách quan hệ miệng
Nồng nhiệt với vợ trước khi bạn muốn cô ấy chiều bạn bằng cách quan hệ miệng

Động viên vợ để họ trở nên tự tin hơn. Chắc chắn với họ rằng quan hệ bằng miệng không phải là hoạt động gì quá ghê gớm, cặp đôi nào cũng đều thực hiện được.

Chủ động chỉ cách để vợ biết rằng họ đang tiến hành đúng và mang lại cảm giác khoái lạc cho bạn ra sao.

Đảm bảo vệ sinh thật kỹ sạch sẽ cho vùng kín, giúp “cậu nhỏ” trở nên thơm tho hơn.

Chủ động thực hiện ân ái cho vợ trước, để họ được tận hưởng cảm giác thăng hoa. Khi người vợ cảm nhận được cảm giác tuyệt vời này chắc chắn sẽ phục vụ lại bạn thật tận tình vì vợ cũng muốn bạn được phiêu lưu, trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất.

Sử dụng kẹo bạc hà, đá lạnh ngậm trong miệng. Chúng giúp cho mùi vị của “cậu nhỏ” trở nên dễ chịu hơn hẳn.

Poliva khuyên bạn rằng đừng bao giờ nghĩ rằng chuyện vợ không thích quan hệ bằng miệng đồng nghĩa với việc giảm ham muốn, yếu sinh lý nữ. Bạn cũng không nên cáu gắt trong chuyện này. Cả hai nên cùng ngồi lại và bàn bạc để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Tags: