Xin đừng ép phụ nữ phải ĐÁNH GHEN

Xin đừng ép phụ nữ phải ĐÁNH GHEN

Xã hội lên án khi phụ nữ đánh ghen, nhưng có ai hiểu cho suy nghĩ và cách hành xử “nóng vội” của họ? Những vụ đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen lột đồ, đánh ghen dã man liệu có đáng bị lên án một cách gay gắt như vậy không?

1. Phụ nữ đánh ghen kinh hoàng do đâu?

Đánh ghen kinh hoàng do bản tính ích kỷ

Phụ nữ mà, nặng tình nặng nghĩa, yêu chung thuỷ, hi sinh vì chồng con, vì gia đình quên cả bản thân mình.

Họ dành cả thanh xuân để yêu và làm vợ bạn, họ chỉ cần nửa kia đáp lại bằng tình cảm chân thành, chung thuỷ. Nếu bạn chung thuỷ với họ chắc chắn họ sẽ hi sinh tất cả vì bạn và gia đình.

Đa số chị em em đều mong muốn sở hữu và kiểm soát đối phương để chắc rằng họ toàn tâm toàn ý với mình. Nên việc bị phản bội là điều họ không thể chấp nhận.

danh-ghen-kinh-hoang-1
Đanh ghen kinh hoàng do ích kỷ

Khi niềm tin bị đập vỡ một cách tàn nhẫn họ sẽ “trả thù” bằng mọi cách. Nỗi oán hận sẽ dồn đến đỉnh điểm sẽ là những vụ đánh ghen kinh hoàng chỉ để giải toả cơn tức giận của bản thân..

Chính vì việc khó chấp nhận sự thật phũ phàng khi bị phản bội những chiêu đánh ghen dã man nhất sẽ được chị em truyền tai nhau để áp dụng. Họ sẽ trở nên “manh động” và khó kiểm soát.

Đánh ghen dã man do thiếu tính kiên nhẫn

Không chị em nào có thể bình tĩnh ngồi lại phân tích nguyên nhân chồng mình ngoại tình. Họ chỉ biết rằng, sau tất cả những hi sinh, đánh đổi để có một gia đình êm ấm nay lại có kẻ muốn hớt tay trên.

Phải “dạy dỗ” cho “kẻ thứ 3” một bài học về tội cả gan phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác như thế nào? Đánh ghen lột đồ chỉ là cấp độ thấp của một vụ đánh ghen kinh hoàng. Chị em có rất nhiều chiêu trò để “xử đẹp” kẻ thứ 3. Nhưng hậu quả không ai lường trước được khi đang bị cơn ghen tri phối. Phần lớn khi đã đã chọn con đường đánh ghen, gia đình hạnh phúc chị em xây dựng sẽ đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ.

2. Những phương thức đánh ghen đáng lên án

Đánh ghen lột đồ được đa số chị em áp dụng trong các vụ đánh ghen. Những “chiêu” ra đòn quen thuộc như đấm, đá, tát, đánh ghen lột quần áo, cắtt tóc đã trở nên quá bình thường.

Cảnh cô bồ trần chuồng, van xin khiến người xem không khỏi lắc đầu ngao ngán. Giận cô bồ mất tư cách và cô vợ thiếu kiên nhẫn.

danh-ghen-kinh-hoang-4
Những chiêu đánh ghen dã man ngày càng tăng

Đánh ghen bằng axit: Nghe thôi đã khiến ta phải rùng mình với chiêu thức đánh ghen dã man này. Tại sao chị em lại manh động và độc ác đến vậy. Đánh ghen bất chấp luật pháp, khi cơn ghen khiến họ mù quáng rồi việc quái gì cũng có thể xảy ra. Đánh ghen theo cách này chẳng khác gì giết người không dao

Đánh ghen xát ớt vào vùng kín: Chiêu đánh ghen này mới nổi lên thời gian gần đây, được chị em coi là chiêu độc và hiểm. Với suy nghĩ cho ả bồ hết đường “làm ăn”. Nhiều khi manh động và thiếu suy nghĩ sẽ đẩy chị em từ người bị hại thành kẻ có tội.

3. Đừng dồn phụ nữ đến con đường đánh ghen sai trái

Muốn hay không chúng ta đều phải thừa nhận nguyên nhân dẫn đến đánh ghen không phải của riêng ai. Chồng ngoại tình vì vợ không còn là duy nhất, bị ve vãn tán tỉnh, đong đưa từ kẻ thứ 3. Chồng không vững tâm, kẻ thứ ba quá “cao tay” hay chính vì cô vợ ngày càng xuề xoà, xấu xí,…

danh-ghen-kinh-hoang-3
Đừng ép phụ nữ phải đánh ghen

Hãy nghĩ lại khoảng thời gian mà bạn chọn lý do để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Những thứ phù du có đáng để bạn đánh đổi hay không?

Ăn vụng bao giờ cũng rất ngon, nhưng phải biết chùi mép. Phụ nữ họ sẵn sàng thứ tha, nhưng đừng làm mọi chuyện quá căng thẳng, nên thấu hiểu cho nhau, đừng chỉ biết trách móc và cãi vã.

Đừng dồn phụ nữ – những người sống phần lớn về cảm xúc bị tổn thương, bị xúc phạm. Nếu làm được những điều trên, chắc chắn sẽ không xuất hiện những vụ đánh ghen kinh hoàng để cả 2 đều hối hận.

Poliva khuyên chị em một điều: Khi đánh ghen là giải pháp được lựa chọn. Hãy đọc qua bài viết ĐÁNH GHEN sẽ bị sử phạt HÀNH CHÍNH hay HÌNH SỰ? để tìm ra cách đánh ghen phù hợp không bị pháp luật xử lý. Vì chẳng có một cách đánh ghen nào được gọi là thông minh cả.

Tags: