• Danh mục

 • 5 điểm G kích thích ham muốn mà ít người hay biết

  | Sức khỏe nữ

  Nếu bạn cho rằng chỉ có vùng cổ và vòng một là những điểm kích thích dễ tạo ham muốn nhất thì đã nhầm. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về 5 điểm G kích thích ham muốn mà ít người hay biết trong bài viết ở dưới đây.

  Tham khảo thêm:

  Từ xưa đến nay con người vẫn luôn coi chuyện “chăn gối” là một nhu cầu thiết yếu là bản năng và sự ham thích của các đôi lứa. Đương nhiên ai ai cũng sẽ đi tìm kiếm những phương thức mới mẻ để làm phong phú hơn cho sở thích này.

  Tuy nhiên, đối với một số người, vì gặp phải một lý do nào đó mà cả cơ thể lẫn tâm trạng đều không có ham muốn tới chuyện ân ái. Một cuộc “yêu” uể oải không tạo cảm giác và gây cảm hứng cho cả hai phía lâu ngày sẽ dẫn tới nhạt phai, mất dần sự hứng khởi và đôi khi còn tạo ra sự lãnh cảm cho cả phái nữ và sự chán nản ở các quý ông lâu dần gây ra tình trạng yếu sinh lý nam.

  Một phần nguyên nhân của hiện tượng trên chính là việc coi nhẹ khúc dạo đầu. “Lâm trận” nhanh chóng mà bỏ qua giai đoạn kích thích cơ thể sẽ không bao giờ đưa cả hai cùng chạm tới sự thăng hoa cả. Một số người cho rằng chỉ có vùng cổ, ngực là nơi nhạy cảm, dễ kích thích nhưng thật ra không phải vậy. Cơ thể chúng ta có tới 5 điểm G kích thích ham muốn khác mà đôi khi bạn đã vô tình quên đi.

  Lần lượt 5 điểm G kích thích ham muốn cho chị em phụ nữ

  Đôi môi ngọt ngào

  Đôi môi chính là nơi tập trung nhiều các dây thần kinh tạo cảm giác ham muốn nhất
  Đôi môi chính là nơi tập trung nhiều các dây thần kinh tạo cảm giác ham muốn nhất

  Đôi môi không chỉ ngọt ngào mà đó còn là một bộ phận vô cùng nhạy cảm. Theo nghiên cứu thì vùng môi là nơi tập trung của vô số các dây thần kinh, ước lượng gấp 100 lần nếu so với vùng đầu ngón tay. Vậy nên các chuyên gia thường khuyên các cặp đôi hãy bắt đầu “cuộc yêu” bằng những nụ hôn thật dài và ngọt ngào xem sao. Chúng là một phương thuốc để khơi gợi cảm xúc nhanh chóng, có tác dụng hỗ trợ sinh lý nữ hiệu quả.

  Vuốt ve cánh tay

  Sau đôi môi thì cánh tay là điểm ấn tượng tiếp theo để tiếp diễn màn dạo đầu hoàn hảo. Việc vuốt ve cánh tay sẽ đem lại cảm giác thoải mái và thân mật. Hãy thử cùng nhau ngồi trên ghế, bắt đầu bằng nụ hôn và tiếp theo là những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng trên bàn tay, cánh tay. Chắc chắn bạn sẽ thấy tim đập nhanh hơn và những rung động cảm xúc sẽ đến. Hãy hưởng thụ những cảm giác gần nhau hơn nữa.

  Vuốt ve cánh tay mang lại cảm giác gần gũi và dễ chịu
  Vuốt ve cánh tay mang lại cảm giác gần gũi và dễ chịu

  Bàn chân, tại sao không?

  Đối với nhiều người, sau một ngày dài mệt nhọc không có gì sung sướng và tuyệt vời hơn nếu được đối phương chăm sóc mát xa nhẹ nhàng trên đôi chân phải đi nhiều suốt cả ngày. Nhiều người tin rằng một số huyệt ở lòng bàn chân có khả năng làm gia tăng hưng phấn trong việc quan hệ. Hơn thế nữa việc được đối phương nhẹ nhàng mơn trớn, chăm sóc đôi bàn chân đảm bảo sẽ tăng thêm sự gần gũi giữa hai bên, khơi dậy tình yêu và xua đi sự lo toan, mệt mỏi. Vậy nên một cuộc “yêu” cuồng nhiệt chắc chắn là yếu tố có thể tiên lượng được trước.

  Bàn chân được xem là một trong 5 điểm G kích thích ham muốn chuyện ấy ở nữ giới
  Bàn chân được xem là một trong 5 điểm G kích thích ham muốn chuyện ấy ở nữ giới

  Phần bụng

  Cơ bụng của người phụ nữ vốn dĩ được kết nối đến với âm đạo, thế nên nếu tạo cảm hứng ở phần bụng, phái đẹp rất dễ nảy sinh ham muốn. Tuy nhiên sẽ có những người cảm thấy nhột hoặc ngại ngần về vùng mỡ thừa xuất hiện nơi vòng hai, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh. Hãy tạo cho họ cảm giác tự tin về thân hình để sẵn sàng đón nhận cuộc yêu nồng nàn.

  Các ngón tay nhỏ xinh

  Những ngón tay nhỏ xinh như vậy nhưng lại là nơi tập trung của cả một hệ thống dây thần kinh vô cùng phong phú. Chính vì vậy khi bạn bị đứt tay hay gặp các vết thương ở tay, bạn sẽ thấy đau hơn hẳn so với vết thương phát sinh ở vùng da khác. Hãy thử vuốt ve ngay ở đầu các ngón tay thật nhẹ nhàng, xoa dịu chúng và đặt vào đó một nụ hôn thật là nồng nàn. Chắc chắn bạn sẽ thấy cơ thể mình được khởi động và nóng hẳn lên đấy nhé.

  Ngón tay - nơi tập trung hệ thần kinh giúp
  Ngón tay – nơi tập trung hệ thần kinh giúp kích thích ham muốn chuyện ấy ở nữ giới

  Muốn chuyện “yêu” kéo dài và đem lại cảm giác hưng phấn cho cả đôi bên, hãy chăm chút một ít cho giai đoạn khởi đầu, giúp cả hai cùng được kích thích.

  Ngoài ra mỗi một người sẽ có một vị trí nhạy cảm, một điểm G nhất định, để giúp bạn đọc có nhiều kiến thức về điểm G, Poliva gợi ý bạn đọc bài viết: => Điểm G của đàn ông và phụ nữ giúp cuộc yêu thăng hoa