• Danh mục

 • 6 cách gợi dục khiến đàn ông điên đảo

  | Chuyện phòng the

  Bất cứ chàng trai nào cũng phải đổ rạp dưới chân phụ nữ nếu bạn thực hiện đúng ngay 6 cách gợi dục khiến đàn ông điên đảo mà Poliva giới thiệu dưới đây.

  Những áp lực từ công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội nhiều khi khiến đàn ông chỉ muốn lao về nhà, lên giường và ngủ.  Họ mất cảm hứng chuyện chăn gối và chỉ nghĩ đến nghỉ ngơi. Hãy thông cảm và đừng vội trách móc anh ấy, chị em phụ nữ chỉ cần nhẹ ngàng và khơi gợi cảm xúc với 6 cách gợi dục sau.

  6 cách gợi dục khiến đàn ông điên đảo
  6 cách gợi dục khiến đàn ông điên đảo

  1. Hãy khiêu khích hơn thường ngày

  Hãy thử thay đổi không gian “yêu” và khoác lên mình những bộ đồ ngủ mát mẻ, những trờ chơi khiêu khích sẽ luôn khiến đàn ông phấn khích. Con trai yêu bằng mắt vì thế họ rất thích thị dâm. Một chút đù nghịch gợi tình sẽ khiến đàn ông tăng ham muốn lên vùn vụt.

  2. Nói chuyện đen tối một cách “giả vờ không cố ý”

  Bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng? Những khi chỉ có hai người, hãy tập đưa những cụm từ đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm sang chuyện đen tối để nói chuyện với chàng. Đàn ông (và cả phụ nữ) có một thói là hay… liên tưởng lung tung. Nên việc bạn nói kiểu đa nghĩa sẽ khiến chàng thích thú lắng nghe, thậm chí cố gắng gợi ý nếu bạn giả vờ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng chừng như không cố tình gợi ra sẽ khiến chàng nổi hứng và bắt đầu lôi kéo bạn vào cuộc.

  3. Hãy thay anh ấy làm thực hiện màn dạo đầu

  Hãy chủ động thực hiện màn dạo đầu
  Hãy chủ động thực hiện màn dạo đầu

  Thông thường người đàn ông sẽ thực hiện những màn dạo đầu. Nhưng đôi khi hãy nắm quyền chủ động và tỉ mỉ chăm sóc cơ thể họ sẽ làm đàn ông sướng rên. Hãy trao tặng cánh mày râu những nụ hôn nồng nhiệt, dịu dàng vuốt ve khắp cơ thể. Mơn trớn nhẹ nhàng sẽ khiến họ đổ rạp trước bạn.

  4. Thỉnh thoảng hãy nắm quyền lực trong chuyện ấy

  Đàn ông thích nghe những lời khiêu khích, đôi khi họ muốn người phụ nữ chế ngự họ, chủ động trong từng câu nói và tư thế làm tình. Họ sẽ trở nên phát cuồng khi phụ nữ dám thể hiện và giải phóng những ham muốn, không gò bó, không rụt rè.

  5. Làm tình ở tư thế mà họ thích

  Đàn ông thích tư thế “cổ điển” vì điều đó giúp họ kết hợp những cảm xúc và thõa mãn thị giác của họ. Đàn ông hưng phấn hơn khi quan sát sự thỏa mãn của người bạn tình. Nhưng thay đổi một chút tư thế  như “nghịch đảo”, “nhào lộn”… hay quan hệ ở những nơi chốn mới lạ cũng góp phần nuôi dưỡng những dục năng.

  6. Ngẫu hứng yêu

  Thử ngẫu hứng yêu trong phòng tắm chàng sẽ bất ngờ và không thể từ chối bạn
  Thử ngẫu hứng yêu trong phòng tắm chàng sẽ bất ngờ và không thể từ chối bạn

  Đàn ông đặc biệt thích và nổi hammuốn tự phát. Khi việc “làm tình” trên giường trở nên quá nhàm chán, hãy thử làm “chuyện ấy” trên phòng làm việc, trong phòng ăn hay dưới vòi tắm. Việc phụ nữ nghĩ ra những ý tưởng hay ho sẽ làm người đàn ông bị kích thích mạnh, giống như đang nắm giữ ngòi nổ trong tay. Châm ngòi lúc nào là đàn ông nổ tung lúc đó. Bên cạnh đó,  đàn ông không muốn chờ đợi đến tối, để được “yêu” “đàng hoàng” trong chăn ấm nệm êm mà thích những giây phút “đột xuất” cuồng say.

  Để cuộc yêu của cả hai thêm phần nóng bỏng, tại sao bạn không đọc ngay bài viết: => 6 tư thế Yoga giúp “chuyện yêu” của phái nữ thêm phần hưng phấn