6 kỹ thuật VÀNG giúp quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu an toàn

415,958 | Thứ ba, 22/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Có nên quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu không? Nếu muốn nên chọn tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu nào cho an toàn? Tất cả mọi điều bạn đang thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau.

Quan hệ mang thai 3 tháng đầu – nói “CÓ” thì KHÓ, nói “KHÔNG” thì TIẾC nên đã nảy sinh ra bao tình huống từ bi đến hài.

Thường ngay sau khi biết tin mình có bầu, phụ nữ mang thai sẽ mang nặng tâm lý “phòng thủ” và nhìn đâu cũng ra “vi trùng”, tác nhân gây hại cho thai nhi. Điều này thể hiện từ việc sinh hoạt hàng ngày, ăn uống cho đến cả chuyện “the phòng”. Có mẹ bầu, sau khi biết tin mừng liền viết ngay thông báo “cấm vận”, bắt chồng chấp hành đủ 1 năm, từ 9 tháng mang bầu đến 3 tháng kiêng cữ. Một số mẹ bầu thì “văn minh” hơn, chỉ bắt chồng “nhịn” trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Đứng trước tin mừng nhưng khá éo le, các anh chồng chỉ biết méo mặt cười trừ và hì hục đi tìm thông tin trên mạng, hỏi ý kiến các bác sỹ xem có thực bắt buộc phải kiêng quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu?

Theo các bác sỹ sản khoa thì trong kỳ tam nguyệt đầu tiên, cơ thể mẹ bầu hầu như rất ít thay đổi, bụng bầu còn rất bé. Nếu sức khỏe mẹ bầu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi triệu chứng ốm nghén thì hoàn toàn KHÔNG CẦN kiêng quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu.

Vì sao các cặp đôi vẫn nên quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu?

Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu nếu đúng cách sẽ rất an toàn và còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các cặp vợ chồng. Poliva sẽ chỉ ra cho bạn thấy ngay sau đây:

Vợ chồng thấu hiểu nhau nên chia sẻ chuyện chăn gối rất dễ dàng

Vợ chồng thấu hiểu nhau nên chia sẻ chuyện chăn gối rất dễ dàng

Lạt mềm buộc chặt – Giữ chồng chắc chắn: Theo cơ chế tự nhiên của sinh lý nam, cỗ máy sản xuất tinh trùng luôn trong quá trình sản sinh. Một người đàn ông bình thường, không yếu sinh lý nam, chắc chắn không thể kiêng “chuyện ấy” quá 3 tuần. Giờ bị cấm vận tận 3 tháng, thậm chí 1 năm, chắc chắn các anh phải thủ dâm hoặc tìm niềm vui mới bên ngoài. Biết cách quan hệ mang thai đúng, an toàn là các chị đang giữ chồng, gìn giữ hạnh phúc gia đình mình.

Giải tỏa stress, tăng sự tự tin cho bà bầu: 90% bà bầu có tâm lý thiếu tự tin về cơ thể khi mang bầu. Họ sợ rằng, khi làm “chuyện ấy”, người đàn ông của mình sẽ nhìn thấy sự thay đổi xấu xí như bụng to hơn, da rạn… Nhưng nếu thường xuyên “ân ái” trong quá trình mang thai, được chồng tâm lý và ngợi khen về những khiếm khuyết, đảm bảo mọi bà bầu sẽ tự tin hơn. Họ sẽ vui vẻ, không còn stress, trở nên lạc quan, yên đời hơn. Thậm chí có mẹ bầu không bị ảnh hưởng nặng nề của việc nghén ngẩm, còn tăng nhu cầu do ham muốn tăng cao.

Tăng sức đề kháng cho bà bầu: Theo các nghiên cứu, khi hoạt động “giường chiếu” diễn ra, nồng đồ miễn dịch Globulin A sẽ tăng cao, giúp bà bầu có thể chống được một số bệnh dịch lây nhiễm.

6 tuyệt kỹ về cách quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu an toàn

1. Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu

Tư thế “ân ái” mà vợ chồng nên sử dụng là các tư thế mà dương vật không thâm nhập quá sâu vào âm đạo, người vợ không quá mất sức hoặc nhường hẳn sự chủ động cho người vợ. Dưới đây là một vài gợi ý:

Nên yêu với tư thế úp thìa để tránh tác động vào vùng bụng bầu

Nên yêu với tư thế úp thìa để tránh tác động vào vùng bụng bầu

Tư thế úp thìa: Tư thế này mẹ bầu hầu như không hề tốn sức nhiều và sự thâm nhập của “cậu nhỏ” vào “cô bé” cũng là rất thấp. Tuy nhiên xét về độ khoái cảm thì mà tư thế úp thìa đem lại thì chị em cho rằng chúng không cao. Nhưng, với thời điểm cần đặt sự an toàn lên cao nhất khi quan hệ như 3 tháng đầu lúc mới mang thai thì Poliva khuyến khích cặp đôi nên sử dụng.

Tư thế nữ cao bồi: Đây là tư thế mà nữ giới giành mọi quyền chủ động trong cuộc yêu. Với tư thế yêu này, mẹ bầu có để điều khiển nhịp độ nhanh, chậm, độ thâm nhập của “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” nông sâu rõ ràng nhất. Nhờ vậy, mẹ bầu cũng dễ lên đỉnh hơn. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng nếu mẹ bầu không bị mệt mỏi, yếu vì chứng ốm nghén.

Tư thế nữ cao bồi để mẹ bầu chủ động hoàn toàn khi yêu

Tư thế nữ cao bồi để mẹ bầu chủ động hoàn toàn khi yêu

Tư thế truyền thống: Bụng mẹ bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ còn rất bé nên quan hệ bằng tư thế truyền thống vẫn khá là thoải mái. Nếu chồng lo lắng khi hưng phấn có thể quên mà áp sát, đè lên người vợ gây ảnh hưởng đến bụng bầu thì hãy để vợ nằm ở mép giường, bản thân người chồng ở tư thế đứng ép sát mép giường là được.

2. Ưu tiên quan hệ miệng

Thật ra nếu biết cách quan hệ miệng thì các mẹ hoàn toàn có thể cho chồng lên đỉnh mà chẳng mất tí sức nào. Thậm chí các anh chồng còn thấy phê, sướng và hào hứng hơn hẳn việc xuất tinh theo cách truyền thống. Đây được coi là một cách giữ chồng hay ho cho mẹ bầu trong khoảng thời gian phải kiêng quan hệ trực tiếp.

3. Tần suất quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu

Tần suất quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu bao nhiêu là đủ cho chồng thỏa mãn và vẫn an toàn cho thai nhi? Với mẹ bầu không bị ốm nghén nặng, sức khỏe bình thường thì hoàn toàn có thể duy trì 1-2 lần/tuần. Mẹ bầu nào cảm thấy mệt mỏi thì tần suất có thể xa hơn, 2 tuần/ lần, thậm chí là lâu hơn.

4. Vợ là người cầm “trịch” cuộc yêu, lịch “yêu” do vợ sắp xếp

Khi mang bầu, cơ thể mẹ bầu có rất nhiều biến đổi, tâm sinh lý biến động liên tục. Vậy nên muốn “gần gũi”, chồng cần hỏi ý kiến vợ. Hãy để vợ lên lịch “cuộc yêu” của hai người, để vợ lựa chọn tư thế mà cô ấy thấy là thoải mái và an toàn nhất. Thậm chí, trong lúc yêu chồng không nên mạnh bạo, hãy chậm rãi và chỉ dùng 50% sức lực thường ngày.

5. Nhất định phải dùng cao cao su

Sử dụng bao cao su để yêu an toàn

Sử dụng bao cao su để yêu an toàn

Bao cao su không chỉ giúp mẹ bầu tránh được viêm nhiễm, lây lan bệnh mà trên thân bao cao su còn có phần bôi trơn, giúp “cậu nhỏ” dễ thâm nhập vào trong “cô bé”. Nếu cần sự kích thích, cặp đôi có thể chọn loại bao cao su có gai.

6. Gel bôi trơn – biến khô hạn thành ẩm ướt

Do sự biến đổi của Estrogen – nội tiết tố nữ trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ nên nhiều bà bầu rơi vào tình huống hạn hán, khô rát mỗi lần quan hệ. Biện pháp “cấp nước” tạm thời trong trường hợp này chính là sử dụng gel bôi trơn. Hãy mua loại gel bôi trơn chất lượng, đã được kiểm định về độ an toàn để tránh mắc viêm nhiễm khi sử dụng.

Trường hợp phải nói KHÔNG với quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu

Mẹ bầu có tiền sử dọa sẩy, hay bị động thai nên kiêng quan hệ

Mẹ bầu có tiền sử dọa sẩy, hay bị động thai nên kiêng quan hệ

Về cơ bản chuyện “ân ái” theo phương pháp nhẹ nhàng trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ vẫn được khuyến khích nên làm để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên theo các bác sỹ sản khoa, những đối tượng mẹ bầu sau phải kiêng quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu:

 • Những mẹ bầu có tiền sử sẩy thai trong 3 tháng đầu hoặc sinh non.
 • Được bác sỹ chuẩn đoán là rau điền đạo, rau bám thấp.
 • Mẹ bầu phải kiêng quan hệ khi mang thai 3 tháng nếu bị động thai, dọa sẩy và được bác sỹ yêu cầu nghỉ ngơi, hạn chế vận động hoặc thậm chí nằm yên bất động.
 • Mẹ bầu phải kiêng quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu nếu mang thai đôi hoặc đa thai.

Các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu mà không gặp bất cứ rủi ro gì nếu làm theo đúng những gợi ý trên. Ngoài ra Poliva cũng gửi đến bạn bài viết => tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa để cặp đôi có thể tham khảo trước.

Poliva.vn – Công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh lực nhập khẩu và cung cấp các loại sản phẩm: mẫu xích đu ngoài trờithanh lý ghế bể bơiô dù ngoài trời giá rẻcung cấp đồ amenities,…Tất cả sản phẩm do Poliva cung cấp đều là hàng thuộc dòng thiết bị khách sạn thương hiệu Poliva cao cấp nên có độ bền cao, mẫu maax đẹp, giá thành rẻ. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ 096.849.8888 để chọn mua được những sản phẩm mà bạn ưng ý.

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Cách làm món ăn dã ngoại đơn giản – 7 món ăn picnic cực ngon

233,409 Ẩm thực vùng miền

Để chuyến picnic trở lên thú vị và đầy ý nghĩa, thì việc chuẩn các món ăn dã ngoại đơn giản là cực kỳ cần thiết đúng không các bạn? Vậy khi dã ngoại nên chuẩn bị những...

Chợ Tịnh Biên: Thiên đường mua sắm của du khách khi đến An Giang

53,509 Địa điểm du lịch

Chợ Tịnh Biên được nằm tiếp giáp giữa biên giới Việt Nam và Campuchia. Đây được coi là thiên đường mua sắm của khách thập phương, là nơi dừng chân lý tưởng của khách du lịch gần xa....

Bún lá cá dầm nổi danh làm nên tên tuổi xứ Ninh Hòa

59,250 Ẩm thực vùng miền

Ngoài nem Ninh Hòa, bún lá cá dầm còn được biết đến là đặc sản có tiếng làm du khách phải lòng khi đến đây. Những tâm hồn ăn uống chắc chắn sẽ bị đổ gục trước hương...

Gà đồi Yên Thế – Thương hiệu gà đỉnh của đỉnh tại Bắc Giang

60,209 Ẩm thực vùng miền

Bắc Giang là vùng đất nổi tiếng với hàng loạt đặc sản như vải thiều, bánh đa kê, xôi trứng kiến… Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến gà đồi Yên Thế. Các món ăn chế...

Thịt chuột La Chí: Món ăn nhất định phải thử khi đến Hoàng Su Phì

10,197 Ẩm thực vùng miền

Một món ăn nếu nhắc đến chẳng mấy ai dám ăn, thế mà ở Hà Giang. Vùng núi cao Hoàng Su Phì, thịt chuột lại được người La Chí chế biến thành nhiều món đặc sản, đặc trưng...

Reviews Hotel

Sinh mổ lần 3: NÊN hay KHÔNG, nguy hiểm cỡ nào các mẹ đã hay?

219,565 Sức khỏe nữ

Sinh mổ lần 3 thường có nguy hiểm nên các chuyên gia sản khoa sẽ khuyến cáo các mẹ rằng KHÔNG NÊN. Tuy nhiên, nhiều mẹ có tư tưởng càng đông con càng vui nên hay đi trái...

Chất nhầy báo hiệu có thai sớm như thế nào? Cùng mẹ tìm hiểu!

241,575 Sức khỏe nữ

Khí hư – chất nhầy báo hiệu có thai sớm như thế nào? Đâu là chất nhầy khi mang thai bình thường và đâu là tình trạng khí hư có dấu hiệu đáng lo? Các mẹ hãy cùng...

8 cách làm cổ tử cung mở nhanh giục sinh sớm trong 2h, đẻ không đau

274,466 Sức khỏe mẹ và bé

Trọn bộ 8 bí kíp vàng về cách làm cổ tử cung mở nhanh, giúp giục sinh sớm và làm quá trình chuyển dạ chỉ diễn ra nhanh gọn trong 2h. Mẹ bầu được đảm bảo hạn chế...

Dùng que thử thai 2 vạch đậm là con trai có chính xác không?

176,871 Sức khỏe mẹ và bé

Dùng que thử thai để biết có thai hay không là một trong những cách giúp mẹ có thai hay chưa? Khi sử dụng que thử thai để kiểm tra, nhiều mẹ thắc mắc có phải que thử...

Thai 15 tuần tuổi có gì mới? Cùng mẹ khám phá ngay!

156,806 Sức khỏe mẹ và bé

Hàng chục câu hỏi hiển thị trong đầu mẹ: Thai 15 tuổi biết trai hay gái chưa, tại sao thai vẫn chưa máy, thai 15 tuần nặng bao nhiêu gam là đủ tiêu chuẩn, mẹ không tăng cân...

Địa điểm du lịch

Du lịch rừng thông Măng Đen để vơi bớt nhớ nhung Đà Lạt

52,654 Du lịch

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc tuyệt đẹp, khí hậu dễ chịu, rừng thông Măng Đen đang dần trở thành một điểm đến thu hút. Nếu bạn đã từng đến với Đà Lạt, chắc chắn...

{{$tags}}
Khám phá vẻ đẹp thơ mộng của Hòn Phụ Tử – Kiên Giang

50,869 Du lịch

Những năm gần đây, Kiên Giang nổi lên là vùng đất với nhiều địa điểm du lịch độc đáo và mới mẻ. Ở đây có rất nhiều địa điểm lý tưởng như Hòn đảo Phú Quốc, quần đảo...

{{$tags}}
Văn miếu Xích Đằng – Nơi tôn vinh trí tuệ con người xứ nhãn

52,575 Du lịch

Văn miếu Xích Đằng là một trong sáu văn miếu cổ ở nước ta. Nơi đây trở thành biểu tượng cho tinh hoa trí tuệ của người Hưng Yên. Với nền kiến trúc cổ kính, văn miếu là...

{{$tags}}
Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội không thể bỏ qua!

127,246 Địa điểm du lịch

Ở Hà Nội đi chơi ở đâu ngày 14/2? Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội nào thu hút nhất? Cùng điểm qua những địa điểm thu hút các cặp đôi nhất mỗi dịp valentine ở...

{{$tags}}
Lên xứ chè nhớ ghé thăm đền Đuổm tâm linh cổ kính

50,913 Du lịch

Tọa lạc ngay dưới chân ngọn núi Đuổm với 6 ngọn núi đá lớn như 6 đầu rồng ngự đến đất lành Thái Nguyên. Ngôi đền Đuổm thờ phò mã Dương Tự Minh hiện ra như một ngôi...

{{$tags}}

Giải trí

Thực hư đặc sản Ninh Thuận có ngon như mọi người vẫn nghĩ?

99,153 Du lịch

Nhắc đến vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió đã hút hồn du khách thập phương từ mọi miền Tổ quốc với nhiều món ngon, ẩm thực đặc sản Ninh Thuận độc đáo. Nếu bạn đang chuẩn...

{{$tags}}
Gợi ý 5 kiểu tóc cô dâu dẫn đầu xu hướng mùa cưới

97,447 Giải trí

Kiểu tóc cô dâu sẽ  là yếu tố quan trọng đem đến vẻ ngoài nổi bật, rạng rỡ cho cô dâu trong ngày “trăm năm có một” của đời mình. Xu hướng tóc cô dâu đẹp không ngừng...

{{$tags}}
Hót hòn họt món ngon đặc sản Ninh Bình chớ nên bỏ lỡ

99,613 Du lịch

Có dịp về với cố đô cội nguồn của dân tộc, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi nét đẹp cổ kính lâu đời, những danh thắng di sản văn hóa nổi tiếng thế giới. Bên cạnh mỗi...

{{$tags}}
Top 1001+ áo đồng phục gia đình đi biển, dự tiệc cao cấp nhất 2020

30,613 Thời trang

Chọn mua đồng phục gia đình cần quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu đồng phục như:  vải cotton, vải thun lạnh… Kiểu dáng các mẫu đồng phục gia đình đi biển, mẫu áo dài đồng phục...

{{$tags}}
Tất tần tật đặc sản Nghệ An khiến thực khách mê mẩn

100,003 Du lịch

Nghệ An là mảnh đất miền Trung thu hút khách du lịch với vẻ đẹp hoang sơ được thiên nhiên ban tặng cùng với đó là những anh hùng kiệt xuất của dân tộc. Không dừng lại ở...

{{$tags}}
Những điều bí ẩn về câu chuyện sinh đôi 1 trai 1 gái

140,447 Sức khỏe nữ

Với những gia đình mong có con, việc sinh đôi 1 trai 1 gái là một niềm vui lớn khó tả. Có khi nào bạn đọc thắc mắc cơ chế hình thành hiện tượng sinh đôi 1 trai...

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì quan hệ được, quan hệ có thai không?

337,425 Sức khỏe mẹ và bé

Sau sinh bao lâu thì quan hệ được? Phụ nữ sau sinh quan hệ có thai không, có đau không? Những điều trên sẽ được bác sỹ của Poliva tư vấn ngay trong bài viết lại. Cặp đôi...

Cách tính ngày rụng trứng để tránh thai chính xác nhất

128,689 Sức khỏe mẹ và bé

Tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn là điều mà các cặp đôi quan tâm. Trong đó cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai là một trong những...

Cách chăm sóc trẻ sinh non chuẩn nhất giúp bé khỏe mạnh, phát triển tốt

136,556 Sức khỏe mẹ và bé

Trẻ sinh non sức đề kháng yếu, nhẹ cân nên cần được chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng biết cách chăm sóc trẻ sinh non đúng cách. Bài viết sau đây sẽ...

Coi thường chứng khó thở khi mang thai mẹ bầu sẽ phải hối hận

125,280 Sức khỏe mẹ và bé

Khó thở khi mang thai là điều khó tránh khỏi ở các mẹ bầu trong suốt 9 tháng 10 ngày. Có nhiều mẹ bầu bị khó thở khi mang thai tháng đầu, khó thở khi mang thai tháng...

Cảnh báo: Kiêng quan hệ sau sinh nếu có 4 biểu hiện sau

357,309 Sức khỏe nữ

Chị em tuyệt đối kiêng quan hệ sau sinh nếu có những biểu hiện sau: sản dịch vẫn còn, vết thương khi sinh vẫn đau, thời gian sau sinh chưa đủ 4 tuần… Nếu cố tình làm trái,...

Dùng que thử thai sau 5 ngày quan hệ có chính xác không?

128,595 Sức khỏe mẹ và bé

Dùng que thử thai sau 5 ngày quan hệ có chính xác không? Đây là câu hỏi mà nhiều đôi vợ chồng trẻ băn khoăn muốn có con. Thậm chí nhiều mẹ sau khi sử dụng que thử...

Sinh đôi khác trứng gây nguy hiểm gì cho cả mẹ và con?

131,217 Sức khỏe mẹ và bé

Sinh đôi khác trứng (sinh đôi 1 trai 1 gái) là hiện tượng xảy ra phổ biến hiện nay. Nhiều mẹ băn khoăn khi nào hiện tượng sinh đôi khác trứng sẽ trở nên bất thường? Sinh đôi...

Để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới

189,937 Sức khỏe nữ

Chị em phụ nữ sau sinh thường mất cảm hứng chăn gối với chồng, để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới, hãy thực hiện ngay những cách này. Mọi phụ nữ đều mất cảm...

10 điều về quan hệ sau sinh vợ chồng bắt buộc phải biết

419,362 Sức khỏe nữ

Quan hệ sau sinh khi nào an toàn nhất, tư thế nào không đau, nếu chồng ham muốn quá mà vợ vẫn muốn kiêng cữ thì nên làm thế nào… Tất tần tận 10 điều về quan hệ sau...

Vai trò của khăn khách sạn: Liệu bạn đã biết rõ chưa?

Đừng bỏ lỡ

Vai trò của khăn khách sạn: Liệu bạn đã biết rõ chưa?

Khi nhận phòng khách sạn bạn sẽ thấy trong phòng nghỉ được trang bị rất nhiều loại khăn khác nhau. Mỗi một loại khăn sẽ mang một công dụng riêng. Cùng khám phá ngay vai trò của khăn...

 • 4 tiêu chí cần để ý khi chọn mua thùng rác ngoài trời
  4 tiêu chí cần để ý khi chọn mua thùng rác ngoài trời
 • So sánh cọc tiêu hình chóp nón và cọc tiêu hình trụ chi tiết nhất
  So sánh cọc tiêu hình chóp nón và cọc tiêu hình trụ chi tiết nhất
 • Giá treo khăn – thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn
  Giá treo khăn – thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn
 • Cách sử dụng dù lệch tâm vuông tròn chuẩn từng bước
  Cách sử dụng dù lệch tâm vuông tròn chuẩn từng bước
 • Nên trang bị loại móc treo quần áo nào cho khách sạn?
  Nên trang bị loại móc treo quần áo nào cho khách sạn?
 • Giải đáp thắc mắc: Gối nhỏ trong khách sạn để làm gì?
  Giải đáp thắc mắc: Gối nhỏ trong khách sạn để làm gì?

Setup khách sạn

Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

67,100 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

134,493 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,976 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

68,061 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,936 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Nguyên tắc thiết kế mặt tiền khách sạn 6 sao cần biết

126,016 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh góp phần không nhỏ đối với hiệu quả kinh doanh của toàn khách sạn. Vậy làm thế nào để xây dựng được một mặt tiền khách sạn 6 sao đẹp, thu hút mọi đối...

{{$tags}}
Chọn thang máy cho nhà nghỉ như thế nào là phù hợp nhất?

59,003 Kiến Thức Khách Sạn

Thang máy cho nhà nghỉ là một trong những thiết bị không thể thiếu. Nó không chỉ thỏa mãn được yêu cầu về dịch vụ của khách hàng mà còn góp phần nâng cao giá trị của nhà...

{{$tags}}
TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất

49,506 Kiến Thức Khách Sạn

Trước khi đầu tư xây dựng một công trình khách sạn, bạn cần tìm hiểu TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế. Hiểu biết những tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn đảm bảo về kiến trúc...

{{$tags}}
Mức lương phụ bếp khách sạn 5 sao là bao nhiêu?

71,807 Kiến Thức Khách Sạn

Mức lương phụ bếp khách sạn 5 sao hiện nay được cho là khá cao so với các nghề khác. Chính vì thế mà nghề này đang thu hút được nhiều đối tượng tham gia theo học. Phụ...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao rẻ mà đẹp

80,555 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài căn nhà nhỏ, khách sạn là ngôi nhà thứ hai để du khách tìm đến trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay công tác xa nhà. Nội thất khách sạn 3 sao được xem là top...

{{$tags}}
5 dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày rõ ràng nhất!!! Nên đi viện sớm

154,615 Sức khỏe mẹ và bé

Dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày rõ ràng nhất mà mẹ bầu cần biết chính là ra dịch nhầy lẫn máu báo màu hồng (hoặc đỏ), rỉ hoặc vỡ ối, xuất hiện cơn gò tử cung gây...

Sảy thai tự nhiên sớm như thế nào, ra máu trong bao lâu?

234,820 Sức khỏe nữ

Cùng tìm hiểu hiện tượng sảy thai tự nhiên sớm khi thai chưa vào tử cung. Liệu sảy thai tự nhiên có nguy hiểm không, sẽ ra máu trong bao lâu? Học theo các kinh nghiệm kiêng cữ...

Nhiều mẹ băn khoăn trẻ bị sốt uống nước dừa được không?

285,068 Sức khỏe mẹ và bé

Nhiều bà mẹ mới sinh, hay lần đầu làm mẹ thường băn khoăn trẻ bị sốt uống nước dừa được không ? Liệu uống nước dừa con có bị sao không ? Biết nước dừa tốt nhưng khi...

Xem ngay 10 biểu hiện bệnh trầm cảm, nếu không sẽ muộn

149,820 Sức khỏe nữ

Bệnh trầm cảm đang dần trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Ở dạng nhẹ, bệnh trầm cảm chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bệnh. Nhưng bệnh trầm cảm nặng có thể gây ra vô...

Trẻ sơ sinh bị khô môi – Mẹ xem ngay để biết cách xử lý

146,903 Sức khỏe mẹ và bé

Trẻ sơ sinh bị khô môi, nứt nẻ môi không phải là trường hợp hiếm gặp. Trên thực tế, tình trạng này dễ khắc phục nhưng nếu các mẹ không biết cách xử lý thì chỉ làm trình...

Tin tức khách sạn

Địa chỉ mua dao cạo râu khách sạn giá rẻ, uy tín, chất lượng

45,982 Tin tức khách sạn

Mua dao cạo râu khách sạn giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ khách sạn để làm sao vừa đảm bảo chất lượng phục vụ, vừa có...

{{$tags}}
Gợi ý các địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ, chất lượng tốt

24,053 Tin tức khách sạn

Mua máy đánh giày ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ khách sạn, của các gia đình, các công sở. Mong muốn của họ là tìm một địa chỉ...

{{$tags}}
Điểm khác biệt của xích đu thương hiệu Poliva

10,150 Tin tức khách sạn

Xích đu thương hiệu Poliva không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn được nhắc đến với sự mạnh mẽ và cứng cáp vượt trội đến từ chất liệu sử dụng, mang lại cảm giác an toàn...

{{$tags}}
Vì sao các chủ đầu tư chỉ tin dùng thùng rác Inox trong chung cư?

10,198 Tin tức khách sạn

Không chỉ tại những nơi công cộng mà ngay cả ở những khu chung cư thì những chiếc thùng rác cũng là sản phẩm không thể thiếu được. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các...

{{$tags}}
Tổng hợp 3 nhà phân phối, đại lý dép khách sạn, nhà nghỉ nổi tiếng nhất

37,316 Tin tức khách sạn

Trong kinh doanh, việc chọn nhà cung cấp sản phẩm, đồ dùng đóng vai trò rất quan trọng. Chọn nhà cung cấp không chỉ quyết định chất lượng dịch vụ của khách sạn mà còn ảnh hưởng đến...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Làm gì để trở thành lễ tân khách sạn chuyên nghiệp?

54,476 Kiến Thức Khách Sạn

Là bộ phận tiếp xúc với khách hàng, lễ tân nắm vị trí quan trọng quyết định uy tín khách sạn. Một lễ tân chuyên nghiệp phải là người có năng lực chuyên môn tốt và khả năng...

{{$tags}}
Hạch toán kế toán khách sạn: Những kiến thức căn bản nhất

42,878 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang thắc mắc hạch toán kế toán khách sạn là gì? Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về cụm từ “hạch toán kế toán khách sạn”. Cũng như  hiểu...

{{$tags}}
Supervisor là gì? Làm sao để có vị trí Supervisor tại khách sạn?

44,885 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những ai làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn chắc hẳn biết đến thuật ngữ Supervisor. Vậy bạn đã biết Supervisor là gì chưa? Làm sao để có được vị trí Supervisor tại một khách...

{{$tags}}
Muốn trở thành lễ tân khách sạn 3 sao phải đáp ứng yêu cầu gì?

124,244 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn chất lượng phải xây dựng được một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Và lễ tân tại khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao lại càng phải đảm bảo những kỹ năng làm...

{{$tags}}
Silver service là gì? Cách phục vụ Silver service trong nhà hàng ra sao?

72,801 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Silver service chưa? Bạn có biết Silver service là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Ngày nay ngành dịch vụ ăn phát triển rất mạnh...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Cách bảo dưỡng gờ giảm tốc tăng độ an toàn sau 1 thời gian sử dụng

10,155 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc độ sau một thời gian sử dụng phải chịu sức ép lớn thường sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và gây nguy hiểm cho các phương tiện. Vậy cách bảo dưỡng Gờ giảm tốc độ...

{{$tags}}
Ngạc nhiên trước 4 công dụng áo choàng tắm trong mùa đông

56,420 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm luôn được biết tới với công dụng phổ biến nhất đó chính là giúp thấm khô nước trên cơ thể. Tuy nhiên, khi bước vào mùa đông, bạn có thể phải ngạc nhiên trước một...

{{$tags}}
Điểm danh 10 homestay Nha Trang thơ mộng đẹp quên lối về

57,012 Kiến Thức Khách Sạn

Nha Trang là vùng biển đẹp và nổi tiếng nước ta. Du khách đến với Nha Trang rất đông đảo. Dịch vụ lưu trú Homestay ở Nha Trang ngày càng được mở rộng. Hãy cùng Poliva điểm danh...

{{$tags}}
Áo choàng tắm cotton là gì? Ưu, nhược điểm áo choàng tắm cotton

55,994 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm cotton là gì? Vì sao đây lại là một trong những sản phẩm được các khách sạn, resort tin dùng. Bạn có biết bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì loại áo choàng tắm...

{{$tags}}
Nhựa Mica là gì? Vì sao biển số phòng bằng Mica được yêu thích?

10,465 Tin tức khách sạn

Nhựa Mica là gì, có tính chất gì? Ứng dụng của nhựa Mica trong đời sống ra sao? Vì sao biển số phòng bằng Mica lại được yêu thích? Cùng Poliva nhanh chóng giải đáp các thắc mắc...

{{$tags}}
Tổng hợp! Hà Nội phá thai ở đâu an toàn uy tín và bảo mật?

315,212 Sức khỏe nữ

Phá thai ở đâu tại Hà Nội? Chi phi phá thai là bao nhiêu? Có đảm bảo an toàn và bảo mật hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp chị em trả lời những câu hỏi trên...

Liệu thai nhi bị dây rốn quấn cổ 2 vòng có bị sao không?

131,088 Sức khỏe mẹ và bé

Dây rốn quấn cổ 2 vòng là hiện tượng nhiều mẹ bầu gặp phải trong những tháng cuối của thai kì. Liệu hiện tượng này có gây nguy hiểm gì cho mẹ và thai nhi không? Dây rốn...

Cẩm nang VÀNG để mang thai lần 2 an toàn, sinh nở dễ dàng

128,592 Sức khỏe mẹ và bé

Dưới đây là cẩm nang VÀNG dành tặng các mẹ có dự định mang thai lần 2. Chúng sẽ giúp quá trình thai kỳ của các mẹ diễn ra suôn sẻ, an toàn. Đến khi sinh nở cũng...

Có nên cho trẻ uống sữa ban đêm khi đã hơn 1 tuổi?

277,864 Sức khỏe mẹ và bé

Có nên cho trẻ uống sữa ban đêm không? Trẻ trên 1 tuổi bú đẹp có hại không? Đâu là cách cho trẻ uống sữa đúng cách, kích thích chiều cao và tăng dinh dưỡng tốt nhất. Các...

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai xác suất 100%

408,364 Sức khỏe mẹ và bé

Ngày nay có rất nhiều gia đình “cổ hủ” mong muốn nàng dâu nhà mình sinh con trai để nối dõi tông đường. Điều này trở thành một thứ áp lực vô hình cho các nàng dâu. Do...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999