• Danh mục

 • Bài tập tăng khả năng cương dương cứng hơn, to hơn và lâu hơn

  | Sức khỏe nam

  Bài tập tăng khả năng cương dương cứng hơn, to hơn và lâu hơn, giúp nam giới tự tin khẳng định sức mạnh của cánh mày râu.

  Liệu có thể cải thiện khả năng cương dương? Dương vật có thể cương cứng hơn, to hơn và lâu hơn mà chẳng cần đến thuốc cường dương? Bài viết sau đây Poliva sẽ giải đáp thắc mắc này và chia sẻ cho bạn đọc bài tập khả năng cương dương để có thể tham khảo.

  Dương vật có kích thước như nào được cho là nhỏ?

  Thực tế không có con số nào quy chuẩn chính xác kích thước dương vật. Những kết quả thu được trong các cuộc khảo sát gần đây đưa ra các con số tương đối về kích thước “cậu nhỏ” qua từng giai đoạn như sau:

  Kích thước dương vật lúc mới sinh: 2,1 – 3,5 cm; từ 2 đến 3 tuổi là 4,3 cm, lúc 10 tuổi là 5,13 cm; từ 11 đên 16 tuổi là 6 – 11 cm; lúc 18 tuổi là 12 -13 cm. Nếu nam giới có kích thước cậu nhỏ chỉ bằng 1/10 kích thước bình thường cùng lứa tuổi 18 thì được xem là nhỏ bẩm sinh.

  Bài tập tăng khả năng cương cứng và kích thước cậu nhỏ không cần dao kéo
  Kích thước cậu nhỏ thay đổi theo từng độ tuổi

  Khả năng cương cứng bình thường là tăng thêm khoảng 6 – 7 cm so với kích thước ban đầu. Dương vật khi cương có tổng độ dài dưới 8 cm thì được cho là dương vật nhỏ.

  Có thể thay đổi kích thước cậu nhỏ được không?

  Cậu trả lời là có. Nam giới có thể thay đổi kích thước của mình bằng phương pháp phẫu thuật hoặc thực hiện các bài tập cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng.

  Bài tập tăng khả năng cương cứng và kích thước cậu nhỏ không cần dao kéo
  Dương vật có cậu tạo là cơ và thể hang nên có thể thay đổi kích thước và sự dẻo dài qua luyện tập

  Các bài tập tăng khả năng cương cứng và kích thước cậu nhỏ hiệu quả không cần dao kéo

  1. Bài tập tăng khả năng cương dương bằng tư thế ngồi thẳng lưng

  Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng các tư thế ngồi không đúng có thể làm tổn thương hệ tuần hoàn. Vì vậy, việc duy trì tư thế ngồi thằng lưng giúp bạn lưu thông máu tốt hơn, đặc biệt là quá trình đưa máu đến bộ phận sinh dục. Bài tập này thích hợp cho dân văn phòng, ít vận động.

  2. Các bài tập hít thở sâu

  Nhịp tim và hơi thở của bạn tăng tốc khi gần xuất tinh, bắt đầu hít thở sâu và mạnh trong 5 giây sau đó nín lại 3 giây. Thở chậm và cố gắng giữ hơi thở vài giây trước khi xuất giúp kéo dài thời gian quan hệ vì cậu nhỏ được cương cứng lâu hơn.

  3. Bài tập Kegel – bài tập tăng khả năng cương dương hiệu quả

   Kegel được cho là bài tập tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất, hơn 70 % đàn ông áp dụng phản hồi lại rằng kegel không chỉ giúp tăng kích thước dương vật, tăng khả năng cương cứng mà còn kéo dài thời gian xuất tinh. Bài tập giúp tăng sức mạnh cho vùng xương chậu cụ thể là cơ PC – được thấy rõ nhất khi ngừng tiểu giữa chừng làm cơ co thắt. Sau khi xác định vị trí của cơ PC, bạn chỉ cần siết chặt cơ 10 giây rồi thả ra, nghỉ 10 giây lại tiếp tục. Lặp lại nhiều lần bạn sẽ kiểm soát được quá trình “khai hỏa” của cuộc yêu .

  4. Bài tập Stop

  Khi sắp lên đỉnh thăng hoa thì dừng lại thư giãn, sau đó tiếp tục kích thích lại từ đầu, chờ đến thời điểm xuất lại tiếp tục” hãm phanh” để cảm xúc lắng lại. Lặp lại quá trình này nhiều lần, trước hết tập một mình sau đó áp dụng vào cuộc giao ban. Nên phối hợp bài tập này với việc siết chặt đáy “cậu bé” để làm tăng lưu lượng máu, tăng kích thước dương vật .

  5. Bài tập Edging

  Có thể đạt hiệu quả cao khi kết hợp với bài tập kegel, edging giúp dương vật lớn, cương cứng lâu hơn và giảm hiện tượng xuất tinh sớm. Nhìn chung edging khá giống với bài tập stop, bạn thủ dâm đồng thời ngừng lại khi sắp đạt sự lên đỉnh, edging khó hơn khi áp dụng vào cuộc giao ban.

  6. Bài tập Jelqing

  Đây là 1 bài tập tăng kích thước dương vật rất đơn giản và hiệu quả. Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ nhẹ nhàng vuốt ve dương vật , điều này làm tăng kích thước, chu vi và dinh dưỡng cho “cậu nhỏ”. Áp dụng bài tập ít nhất 3 tháng để thấy hiệu quả, cần tuân theo đúng kĩ thuật và không được vội vàng để tránh tổn thương cho dương vật.

  Bài tập tăng khả năng cương cứng và kích thước cậu nhỏ không cần dao kéo
  Bài tập tăng Jelping có hiệu quả cương dương và kích thước cậu nhỏ hiệu quả

  7. Bài tập mở rộng Ballooning

  Ballooning là 1dạng cải tiến của bài tập edging, tìm được điểm nhạy cảm trên dương vật (tránh quy đầu) thì chuyển động ma sát theo vòng tròn rồi khi có cảm giác muốn xuất và ngừng lại. Mục tiêu của bài tập là làm dương vật lớn hơn, đạt cương cứng tối đa càng lâu càng tốt.

  8. Bài tập kéo dài

  Kéo dài giúp làm nở quy đầu và “cậu nhỏ“ . Thực hiện bài tập khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, dùng tay kéo cậu nhỏ về phía trước và giữ khoảng 15 giây rồi thả lỏng. Lặp laị 10 đến 15 lần.

  9. Bài tập kéo căng xoắn dương vật

   Chỉ áp dụng khi đã khởi động và thực hành jelping trước 1 đến 2 tháng, tập khi dương vật chưa cương cứng và thời gian mỗi lần là khoảng 30 giây. Một tay giữ ở gốc dương vật, tay kia dùng 2 ngón để ở quy đầu và kéo căng rồi xoắn tròn nhẹ nhàng đến khi hết khả năng chịu đựng.

  Phải đứng thẳng, không được làm cong “cậu nhỏ “, bạn hãy làm như khi bạn mở nắp chai. Bài tập giúp tăng cả chu vi và chiều dài, sau 30 giây bạn có thể đưa dương vật lên xuống hoặc trái phải và không nhất thiết phải theo hướng vuông góc như ban đầu.

  poliva-edam
  Poliva Edam hỗ trợ hiệu quả cho sinh lý nam giới

  Lưu ý trong bài tập tăng khả năng cương dương bạn cần kiên trì, không nóng vội, tập dần dần và đều đặn, chậm ban đầu và tăng dần về sau. Nếu bạn rèn luyện chăm chỉ, các bài tập này sẽ giúp bạn tăng khả năng cương cứng, tăng kích thước  “cậu nhỏ” hiệu quả. Chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp việc tập luyện với việc sử dụng đều đặn viên uống sinh lý nam Poliva Edam Plus để đem lại hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

  Poliva gợi ý bạn đọc tham khảo thêm bài viết sau đây => Cách chăm sóc cậu nhỏ khỏe mạnh, to hơn và sung mãn hơn