• Danh mục

 • Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả

  | Sức khỏe nam

  Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện giúp nam giới hết lo “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.

  Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới, mặc dù đã có rất nhiều những phương pháp hỗ trợ và điều trị bệnh lý này hiệu quả nhưng ngày hôm nay Poliva vẫn tiếp tục mong muốn cung cấp và giới thiệu cho bạn đọc và đặc biệt là những cặp vợ chồng đang gặp phải những rắc rối vì chứng xuất tinh sớm ở nam giới những kiến thức căn bản nhất về phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm. Phương pháp bấm huyệt để chữa bệnh cũng đã phổ biến và mang lại hiệu quả từ thời xa xưa những mãi cho đến ngày nay phương pháp này cũng vẫn có một vị trí ưu thế trong nền y học cổ truyền Việt Nam. Vậy bạn có băn khoăn về thực hư hiệu quả của bấm huyệt đối với sinh lý nam giới? Hãy cùng Poliva tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đơn giản
  Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đơn giản

  Theo y học cổ truyền để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp bấm huyệt thì huyệt nội quan, huyệt hội âm, huyệt thận du và huyệt mệnh môn… là những huyệt được các bác sỹ lưu tâm và tác động

  Đối với huyệt hội âm

  Đây là huyệt nằm ở đáy chậu của nam giới, vị trí này là nơi hội tụ của hầu hết các nếp da từ hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài, đồng thời cũng là trung điểm nối từ hậu môn đến dương vật. Huyệt hội âm là nơi hội tụ của ba mạch Xung, Nhâm và Đốc được người xưa vận dụng trong trị liệu và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường sinh dục, hậu môn cũng như đường tiết niệu. Đặc biệt có thể kể đến một số chứng như: xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương

  Huyệt hội âm
  Huyệt hội âm

  Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì người đàn ông có thể nhờ đối tác của mình hoặc tự mình dùng ngón giữa hoặc ngón tay trỏ rồi bấm mạnh vào huyệt hội âm trong khoảng 10 phút. Vì đây là một huyệt đạo rất nhạy cảm vì vậy khi lực bấm đủ mạnh và xác định đúng huyệt này thì người đàn ông sẽ có cảm giác hơi tê tê.

  Nhờ vào việc xác định đúng vị trí huyệt và bấm đủ lực mà nhờ đó làm giảm bớt sự hưng phấn về chuyện ấy của nam giới trong lần quan hệ đó nhằm lập lại hệ cân bằng của thần kinh. Vì lẽ đó thời gian quan hệ cũng được kéo dài hơn, từ đó cuộc yêu được trọn vẹn hơn. Do huyệt hội âm nằm gần hậu môn, nên việc vệ sinh sạch sẽ trước khi hành xử là điều vô cùng cần thiết và có ý nghĩa  quan trọng.

  Đối với huyệt nội quan

  Để việc day bấm huyệt nội quan mang lại hiệu quả cao thì đầu tiên cần xác định đúng vị trí của huyệt này trên cơ thể bằng cách: gập bàn tay vào hướng cẳng tay lưu ý khi gặp thì hơi nghiêng bàn tay  một chút để  dễ dàng nhận thấy hai đường cơ gan tay lớn và gan tay bé trên nếp gấp cổ tay. Huyệt nội quan cách nếp gấp cổ tay khoảng 2 thốn về. Khi tác động vào huyệt này sẽ giúp cho cơ thể  giảm bớt căng thẳng, tâm lý ổn định. Nhờ đó có ảnh hưởng  rất lớn trong việc làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật cũng như kéo dài thời gian quan hệ.

  Theo các bác sỹ chuyên khoa nam học, thì chứng xuất tinh sớm phần lớn xuất phát từ tâm lí và khả năng kiểm soát hưng phấn và ham muốn của nam giới khi quan hệ, vậy nên bấm huyệt có thể giúp phần nào kiềm chế độ hưng phấn đó giúp nam giới làm chủ cuộc yêu cảu mình và bạn tình. Nếu trước khi quan hệ nam giới hoặc bạn tình giúp họ bấm huyệt nội quan mà nam giới có cảm giác như bị gây tê tại chỗ thì đó là biều hiện tích cực cho phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm.

  Vị trí bấm huyệt hội quan chữa xuất tinh sớm
  Vị trí bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

  Đối với các huyệt khác

  Sự kết hợp hoàn hảo của các huyệt đạo trong cơ thể tạo nên sự thông nhất cho toàn bộ các chức năng của cơ thể trong đó khả năng kiểm soát sinh lý cũng không phải là ngoại lệ. Để vận dụng được bấm huyệt vào trị liệu xuất tinh sớm thì được thực hiện thật bài bản và chính xác theo quy trình sau:

  Đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị trước khi quan hệ: người đàn ông có thể tự mình hoặc nhờ vợ hay bạn tình dùng ngón tay cái hoặc ngón tay giữa thực hiện bấm lần lượt các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao chú ý rằng khi bấm huyệt khúc cốt thì phải tạo được cảm giác tê buốt chạy xuống vị trí dương vật nói riêng và bộ phận sinh dục nói chung. Lưu ý mỗi huyết cần bấm ít nhất 30 giây thì hiệu quả mới được biểu hiện rõ rệt.

  Huyệt khí hải: cũng nằm trên đường giữa bụng và xác định được khi nam giới nằm ngửa nhưng lại chỉ ở dưới rốn 1,5 tấc.

  Huyệt khúc cốt: nằm ở bờ trên xương mu, huyệt này nằm trên đường giữa bụng đi tới dương vật. Để dễ dàng xác định vị trí huyệt đạo thì nam giới nên nằm ngửa.

   Huyệt quan nguyên: nằm trên đường giữa bụng, dưới rốn 3 tấc. Khi nằm ngửa huyệt này sẽ dễ dàng xác định hơn.

  Huyệt tam âm giao: nằm men sau bắp cẳng chân trong, trên mắt cá chân trong 3 thốn.

  Vị trí bấm huyệt â, giao
  Vị trí bấm huyệt âm giao

  Tiếp theo quy trình nam giới cần dùng tay xoa phần bụng dưới theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 phút sao cho vùng trắng dưới rốn nóng lên rồi tiếp tục bấm thêm hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt 2 phút.

  Huyệt thận du: để xác định được chính xác vị trí huyệt này cũng không quá khó khăn, chỏ cần kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của hai cánh chậu, đường này sẽ đi qua mỏm gai đốt sống thắt lưng 4, từ đây tìm ngược lên xác định mỏm gai đốt 2, từ mỏm gai này đo ngang sang hai hai bên cột sống 1,5 thốn là vị trí của huyệt.

  Huyệt mệnh môn: nằm ở chỗ lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

  Cuối cùng của quy trình là trong khi quan hệ: người vợ nắm lấy bao tinh hoàn và kéo lên xuống 5 đến 10 lần. Đồng thời khi đó người chồng tự day bấm huyệt hội âm cho tới khi thấy sắp xuất tinh thì co cơ hậu môn lên và giữ trạng thái đó càng lâu càng tốt khi luyện tập bài tập này sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt.

  Poliva Edam - viên uống tăng cường sinh lý nam, chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả
  Poliva Edam – viên uống tăng cường sinh lý nam, chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

  Dù cho khoa học kỹ thuật tiến tiến đã được áp dụng vào nền y học Việt Nam nhưng cũng không thể phủ nhận được hiệu quả của các phương pháp chữa bệnh truyến thống. Vì vậy bấm huyệt cũng không ngừng khẳng định vị thể của mình trong nền y học nước nhà đặc biệt là trong phương pháp trị liệu xuất tinh sớm. Kế thừa và phát huy y học dân tộc Poliva cho ra đời hai dòng sản phẩm Poliva EdamPoliva Edam Plus để đồng hành cùng nam giới vượt qua những rắc rối mà tình trạng “ chưa đi đến chợ đã hết tiền” mang lại.

  Để tìm hiểu kỹ hơn về chứng xuất tinh sớm ở nam giới, Poliva khuyên bạn nên đọc bài viết sau để có thêm nhiều thông tin bổ ích => Nam giới và những ảo giác về xuất tinh sớm