• Danh mục

 • Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần cuối)

  | Truyện hay

  Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp tục theo dõi từng Phần trong câu chuyện vào 12h hàng ngày!

  Phần Tâm Sự Kết Thúc Bộ Một Bạn Thân Tôi Làm Gái!

  Chà ! Ẩn náu đến tận ngày hôm nay tác giả mới được thỏa lòng tâm sự cùng với các bạn đọc nè.

  Tôi tên Duy, chắc mọi người phần lớn đều biết nếu đi cùng Duy đến cuối bộ truyện này.

  Thật ra là Duy cố tình nhấn nhá. Đưa cái kí ức vào bộ này để độc giả hiểu ra một vài vấn đề gây lú như sau:

  Ai là nữ chính trong câu truyện này: Vy

  Tại sao Duy và Vy lại là bạn thâ: Từ một người Duy thích, qua một vài hoàn cảnh nên đã trở thành bạn.

  Kí ức của Duy có điều gì đặc biệt: Đặc biệt ở chỗ là không có gì đặc biệt cả. Đơn giản kí ức của Duy như là một kỉ niệm để tặng cho Vy, tặng cho cái thời tuổi trẻ và ngây dại mà thôi. Kí ức là phần dành cho những ai đã có một thời tuổi trẻ như vậy. Hoài niệm là ý của Duy muốn cho các bạn đọc về lại một tí thanh xuân.

  Việc Duy luồn lách nhân vật để các bạn đọc không đoán ra được ai là Nữ Chính để làm gì các bạn hiểu không: Là để các bạn hiểu rõ một vấn đề là không đơn giản mà một người như Vy có thể đi làm Gái được. Nếu các bạn lưu tâm đến nhân vật Vy thời trẻ thì rất thương Vy của sau này.

  Thư là một đối tượng khác, Duy đưa Thư vào để gây lú mọi người thôi, Thư là mối tình đầu của Duy sau khi lên 12 đấy. Bộ mối tình đầu sẽ được viết riêng. Coi như ngoại truyện.

  Ok tới thời điểm này chúng ta đã hiểu được cái cốt truyện rồi. Ai là nữ chính, ai làm gái chúng ta đều đã hiểu cả rồi.

  Bạn Thân Tôi Làm Gái - Ký sự gái gọi (Phần cuối)
  Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần cuối)

  Duy hi vọng mọi người khi bình luận nhân vật đừng dùng từ khiếm nhã như hay con này con kia. Vì Nhân vật là có thật, họ đọc được họ sẽ tổn thương mặc dù biết vấn đề ngành này không mấy hay ho. Nhưng không có họ sẽ không có truyện vậy nên hi vọng mọi người tôn trọng nhân vật một tí.

  Có nhiều bạn đọc thắc mắc tại sao Duy có bằng Đại Học mà không dùng. Vấn đề này nói ra hơi khó, thứ nhất là Duy xăm gần kín người rồi, xăm nghệ thuật hồi còn bên Sing đấy. Tiếp nữa là lúc học về phụ làm cho gia đình nên mới xăm thêm. Đi xin việc thật sự hơi khó. Rồi vấn đề nữa là hiện tại cuộc sống Duy thế nào độc giả cứ đọc tiếp phần tiếp theo của bộ BTTLG là sẽ hiểu.

  Phần tiếp theo sẽ là hiện tại và tác giả đi tìm hiểu vì sao Vy lại thế, rồi bị cuốn vào cái thế giới của Vy một cách bất đắc dĩ luôn….

  Nhiều bạn có inbox hỏi xin info nữ chính, muốn check. Cái này Duy hi vọng các bạn cố gắng theo dõi hết phần tiếp theo sắp mới ra rồi quay lại xin info Duy sẵn sàng cho. Quan trọng là có dám đi hay không thôi.

  Các nhân vật trong phần này được Duy đưa ra không có ai thừa cả. Tất cả đều có ảnh hưởng đến nhân vật nữ chính hiện tại hết. Cho nên các bạn nếu đọc không kỹ sẽ bị khó hiểu đó.

  Tên nhân vật là do Duy đặt, tên thật Duy đã ẩn danh rồi. Mọi người không cần lùng info chi phí thời gian. Và lưu ý không inbox xin ảnh nhân vật nhé.

  Phần này Duy chưa có đất để thể hiện vì hồi trẻ Duy không như bây giờ. Giờ Duy trưởng thành hơn nhiều cho nên đã để dành qua phần tiếp theo các bạn sẽ hiểu về tác giả hơn.

  Ok vậy là chúng ta đã đi hết bộ một Bbạn Thân Tôi Là Gái rồi. Coi như một lời giải thích để các bạn đở bị lú như mấy ngày vừa qua…

  Tác giả bị tự kỷ tuy là không nặng như trước nhưng vẫn còn. Vậy nên một số hành động như hay up stt rồi vài phút xóa, hay lảm nhảm trên fb rồi lại xóa. Đại loại vậy , kiểu người tự kỷ nó như cô đơn đi tìm niềm vui vậy. Nên các bạn thông cảm. Hơn nữa về lỗi chính tả, khá là trầm trọng. Nhất là lỗi hỏi và Ngã, hầu như là sai hoàn toàn.

  Cho nên Duy cố tình dìm nhân vật chính là học ngu để gở lại cái chính tả, chứ thật sự Duy học khá là tốt đấy, không thua hai đứa kia bao nhiêu đâu… ngu như Duy nói thì ngô nghê quá. Heehe.

  Bạn Thân Tôi Làm Gái - Ký sự gái gọi (Phần cuối)
  Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần cuối)

  Cám ơn độc giả đã theo dõi đến tận bây giờ, không có các bạn thì không có cố gắng của Duy. Vậy nên yên tâm là sẽ full truyện không drop vì Duy hứa với Vy là viết làm kỉ niệm rồi.

  Full bộ này Duy sẽ in sách. Tùy vào số lượng chữ mà chốt 1 hay 2 quyển, nhưng sẽ tiết kiệm nhất cho mọi ng vì là kỉ niệm chứ không phải bán chữ kinh doanh. Mọi người ủng hộ nhen.

  Bộ 2 tên : Đừng Làm Đĩ Nữa

  Nhiều người sẽ thac mắc sao không dồn luôn vào một Bộ?

  Không! nhìn tên bộ 2 đi.

  Share ủng hộ tác giả bạn nhé!

  Tác Giả : La Duy