• Danh mục

 • Bắt sóng nhanh các biểu hiện phụ nữ thiếu chuyện ấy

  | Tâm sự Adam

  Biểu hiện phụ nữ thiếu chuyện ấy dễ nhận biết nhất là trở nên khó tính, hay cáu gắt nhưng lại rất cởi mở với cánh đàn ông. Vẻ bề ngoài thường tiền tụy đi với da dẻ nhợt nhạt, xuất hiện nhiều mụn và thường xuyên mang tâm trạng cô đơn.

  Poliva cho rằng “chuyện ấy” nhiều quá cũng không tốt và ít quá thì cũng không nên. Bạn đã “yêu” đủ liều chưa và có nằm trong số phụ nữ không được đáp ứng đủ tần suất quan hệ hay không? Hãy cùng Poliva xem bạn có những biểu hiện ở dưới đây không nhé. Nếu có, chứng tỏ bạn đang thiếu “chuyện ấy” đấy.

  Tính tình bỗng trở nên cáu bẳn và khó chịu

  Tâm sinh lý không ổn định khiến phụ nữ trở nên khó tính
  Tâm sinh lý không ổn định khiến phụ nữ trở nên khó tính

  Phụ nữ thường trở nên “trái tính” khi cơ thể họ khó chịu, cụ thể là “đến tháng” hoặc không được thỏa mãn dục vọng. Theo các nghiên cứu thì chuyện ân ái có khả năng xoa dịu mệt mỏi, làm giảm stress. Bởi vậy, khi thiếu “chuyện ấy”, phụ nữ sẽ trở nên khó tính trong mọi việc, dễ nổi nóng và đôi lúc có những lời nói ác ý với người khác.

  Nhưng… rất cởi mở với cánh đàn ông

  Khó tính với người cùng giới nhưng lại thoải mái với người khác giới
  Khó tính với người cùng giới nhưng lại thoải mái với người khác giới

  Sự thực là có những phụ nữ có thể vừa cáu kỉnh với một cô gái nhưng lại ngay lập tức quay sang ăn nói dịu dàng, tính tình cởi mở với anh chàng vừa đến. Tâm lý “sáng nắng chiều mưa” này xuất phát từ những bức bối trong lòng, lâu ngày không được thỏa mãn. Họ cảm thấy ngay cả việc nói chuyện bình thường với cánh đàn ông cũng khiến tâm sinh lý được thoải mái hơn một chút.

  Bởi vậy, nếu bạn gặp phải người phụ nữ dễ dàng thay đổi chỉ sau một cái nháy mắt như vậy thì đừng tỏ ra ngạc nhiên và khó chịu, đó chỉ là biểu hiện phụ nữ thiếu chuyện ấy mà thôi. Hãy thông cảm với họ.

  Mang cảm giác cô đơn

  Mang cảm giác cô đơn khi thấy người khác có đôi có cặp
  Mang cảm giác cô đơn khi thấy người khác có đôi có cặp

  Cảm giác cô đơn này xuất hiện khi người phụ nữ nhìn thấy những người xung quanh có đôi có cặp hoặc nói tới chuyện ân ái. Từ cảm giác cô đơn sẽ dẫn tới xuất hiện các ham muốn như tìm gặp người yêu hay một đối tượng mới nằm trong tầm ngắm để thực hiện dục vọng của bản thân. Tuy nhiên, cần chiến thắng những ham muốn nhất thời này để không để lại hậu quả đáng tiếc.

  Mơ giấc mơ được ân ái mặn nồng

  Mơ giấc mơ được ân ái với người trong mộng
  Mơ giấc mơ được ân ái với người trong mộng

  Các nhà nghiên cứu tâm lý đã kết luận rằng nếu vào ban ngày bạn chú tâm nhiều vào một việc gì đó hoặc bản thân có những khao khát trong thâm tâm thì thường sẽ mang chúng vào trong giấc mơ. Việc mơ thấy mình được ân ái mặn nồng với người thương chính là dấu hiệu rõ và biểu hiện phụ nữ thiếu chuyện ấy rõ nhất.

  Lưu ý: Đây là một việc hết sức bình thường, là khao khát mà ai cũng có nên không cần phải xấu hổ.

  Da dẻ xuống sắc, nổi nhiều mụn

  Nổi mụn do thiếu yêu
  Nổi mụn do thiếu yêu

  Trong quá trình quan hệ, Progesterone được sản sinh và chúng chính là dưỡng chất giúp loại bỏ mụn trứng cá. Ngoài ra, “yêu” cũng là một cách giúp cơ thể vận động nên ngực và đùi trở nên săn chắc hơn. Cơ thể được bài tiết mồ hôi nên lỗ chân lông nở rộng ra giúp việc đào thải độc tố, da dẻ cũng vì vậy mà trở nên hồng hào hơn.

  Nếu bỗng dưng da dẻ trở nên kém sắc, mặt nổi mụn nhiều hơn mặc dù chưa đến kỳ “đèn đỏ” và không bị bệnh gì thì chứng tỏ bạn đang thiếu yêu. Đây là biểu hiện phụ nữ thiếu chuyện ấy khá là phổ biến.

  Dễ mắc các bệnh phụ khoa

  Thiếu quan hệ khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa
  Thiếu quan hệ khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa

  Bất kỳ phụ nữ nào cũng có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, không kể người quan hệ nhiều hay ít. Với những phụ nữ lâu ngày không quan hệ, nội tiết tố nữ cũng trở nên kém đi. Cụ thể, phái nữ dễ mắc khô âm đạo, giảm tiết chất nhờn… dẫn đến yếu sinh lý nữ và mắc các bệnh về âm đạo, vùng kín.

  Trên đây là các biểu hiện phụ nữ thiếu chuyện ấy để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tự biết cân bằng chuyện ân ái để có đời sống gia đình, sinh lý tốt nhất.

  Để biết được phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất khi nào? Bạn cần đọc ngay bài viết: => Bật mí 8 thời điểm phụ nữ thèm “chuyện ấy” nhất