• Danh mục

 • Bi hài chuyện gia đình của các chàng trai yếu sinh lý

  | Sức khỏe nam

  Đôi khi vì sự kiêu hãnh mà bản thân các chàng trai bị yếu sinh lý  vẫn không dám thừa nhận và nhìn thẳng vào sự thật. Cũng kể từ đó, vô số các bi hài chuyện gia đình của các chàng trai yếu sinh lý đã xảy ra. Có người thì ghen hơn, quản lý vợ chặt chẽ hơn, có người lại coi đó là do lỗi của vợ, đi tìm “của lạ” bên ngoài để chứng minh sự nam tính.

  Tham khảo thêm:

  Đi tìm “của lạ” chứng minh sự nam tính

  Đó là câu chuyện của chị Loan (27 tuổi – Hà Nội). Chị đã nghe rất nhiều các câu chuyện kể về những người vợ chán nản khi chồng bị yếu sinh lý nam nên đi ngoại tình, giải khuây bên ngoài. Nhưng trường hợp như chị, chồng đã bất lực mà lại đi tìm “của lạ” bên ngoài thì thật sự chỉ có một không hai.

  Quen và yêu nhau khá lâu mới quyết định đi đến hôn nhân, chị Loan từng tin rằng các cay đắng, ngọt bùi cùng trải qua sẽ vun đắp cho tình yêu hai người. Cùng thuộc dạng suy nghĩ “cổ hủ” cả hai đã giữ gìn cho nhau đến đêm tân hôn nên chị không hề hay về sức mạnh đàn ông trong anh ra sao.

  Chưa kịp vui mừng vì đã được về cùng một nhà, chăn ấm đệm êm tối tối bên nhau thì chị Loan đã phải buồn rầu vỡ lẽ trước chứng yếu sinh lý trầm trọng của anh chồng. Kể cả lúc mới cưới, chồng cũng chỉ gần chị đôi ba lần, và lần nào cũng vậy, vừa “lâm trận” và “cậu bé” của chồng không khóc nhè thì cũng mềm nhũn ra.

  Đi tìm "của lạ" để chứng minh khả năng sinh lý nam của mình vẫn ổn.
  Đi tìm “của lạ” để chứng minh khả năng sinh lý nam của mình vẫn ổn

  Sợ chồng ngại, nhiều lần chị Loan chỉ dám bóng gió nói chồng nên dùng các thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam và bồi bổ cơ thể hơn nhưng anh gạt phắt ngay lập tức. Chồng bắt đầu tỏ rõ sự khó chịu và cho rằng chị đang chê bai chồng. Cũng từ đây, chồng chị bắt đầu có thói quen đi sớm về muộn, thậm chí là thâu đêm.

  Ban đầu chị Loan lo sợ rằng chồng đang ngại ngần và cố ý tránh mặt mình nên làm vậy. Chỉ đến khi theo dõi hành tung một ngày của chồng và chứng kiến anh bước chân vào khách sạn cùng một cô gái ăn mặc mát mẻ khác, chị mới vỡ lẽ. Hóa ra do giận vợ và muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, chồng chị đã tìm đến “của lạ” để thử nghiệm và chứng thực.

  Yêu sinh lý sinh tính… ghen tuông

  Tương tự như chị Loan, chị Phương (Hà Nội) quen anh xã qua sự giới thiệu và chớp nhoáng làm đám cưới nên mãi sau mới phát hiện ra anh bị yếu sinh lý.

  Tuy nhiên, không vì vậy mà chị chán nản hay ruồng rẫy chồng. Chị Phương tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng, làm mọi cách để anh thấy vui vẻ và không mang mặc cảm tự ti. Chị thường xuyên tìm mua và chế biến những món ăn có tác dụng cường dương cho chồng. Trong giao tiếp hay sinh hoạt, chị luôn nhỏ nhẹ và dịu dàng nhất có thể. Thế nhưng đáp lại sự cảm thông này, chồng chị lại luôn đa nghi và ghen tuông.

  Yếu sinh lý khiến nam giới tự ti, nhiều người sinh ghen tuông, nghi hoặc vợ
  Yếu sinh lý khiến nam giới tự ti, nhiều người sinh ghen tuông, nghi hoặc vợ

  Do phạm trù công việc, chị Phương thỉnh thoảng vẫn có những đợt công tác đột xuất vài ba ngày, hay phải ở lại làm thêm giờ. Chính từ đây mối nghi ngờ được dịp nhen nhóm trong chồng chị. Anh đa nghi và ghen tuông mù quáng, ngăn chặn mọi mối quan hệ của chị. Mỗi lần chị về nhà muộn một chút là anh liên tục gọi điện kiểm tra, khi về đến nhà là những câu hỏi dò xét và cằn nhằn không ngớt.

  Kể từ ngày tìm đọc được trên mạng về chuyện tình công sở lúc trưa, tan tầm, anh lại càng hoài nghi hơn. Liên tục cứ đến giờ nghỉ trưa là anh gọi điện xem chị đang làm gì? Hễ thấy chị trả lời bằng giọng nhỏ (thực chất là do chị sợ làm ảnh hưởng tới đồng nghiệp đang ngủ trưa) là anh chất vấn luôn.

  … Dần dần chị cảm thấy mệt mỏi. Rõ ràng anh là người bệnh cần chạy chữa, anh là người đang có lỗi vì không đáp ứng như cầu của chị vậy mà dường như mọi lỗi lầm chị phải gánh hết.

  Yếu sinh lý nam giới – bệnh cần sớm chữa trị

  Các chuyên gia hiện nay cho rằng tỷ lệ yếu sinh lý nam giới đang càng ngày càng gia tăng, những chỉ khoảng 15% trong số đó là được điều trị kịp thời. Hầu hết những đấng mày râu khi mắc bệnh đều không chịu đi khám vì lo mất thể diện, không đủ kiên nhẫn để theo liệu pháp chữa trị dài ngày.

  Để bệnh nhân có thêm sức mạnh cải thiện chức năng sinh lý của mình, người thân, đặc biệt là người bạn đời cần thường xuyên động viên, an ủi và hỗ trợ. Các chị em phụ nữ hãy nghiên cứu và tự trở thành “chuyên gia” của chồng mình. Chắc chắn những lời chia sẻ của người vợ hơn gấp 10 lời khuyên, răn đe của bác sỹ chữa trị.

  Ngoài việc dùng thuốc theo sự kê đơn của bác sỹ, những người mắc yếu sinh lý nam nên tự lập cho mình một biểu đồ sinh hoạt lý tưởng, bổ sung và dung nạp vào người những thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam để cải thiện nhanh chóng tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

  Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam - Poliva Edam.
  Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam – Poliva Edam

  Công ty Dược Phẩm Poliva đã cho ra mắt dòng sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý nam mang tên Poliva Edam, chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, an toàn tối đa và có thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

  Bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này qua bài viết: => Poliva Edam – Tăng cường sinh lý nam tốt nhất