• Danh mục

 • Bí kíp GIỮ CHỒNG có 1-0-2 bồ cao tay đến mấy cũng ngả nón chào thua

  | Tâm sự Eva

  Để phòng chống mối nguy chồng ngoại tình ngay trước mặt. Chị em phải trang bị cho bản thân những tuyệt kỹ giữ chồng thông minh. Bồ cao tay đến mấy cũng phải ngả nón chào thua.

  Tham khảo thêm:

  5 bí kíp truyền kỳ đối phó với căn bệnh chồng ngoại tình nhất định chị em phải biết.

  1. Chồng ngoại tình vì thiếu sự bất ngờ

  bi-kip-giu-chong-5
  Luôn tạo bất ngờ để hâm nóng tình cảm vợ chồng

  Mặc dù việc làm vợ, làm mẹ chiếm phần lớn thời gian của các chị, nhưng cũng đừng quên tạo bất ngờ cho chồng nha các mẹ. Chỉ cần một hành động hay cử chỉ nhỏ như bí mật nấu món anh ấy yêu thích; nhờ người trông con giúp hoặc thuê bảo mẫu theo giờ để sắp xếp một buổi tối hẹn hò chỉ có hai vợ chồng.

  Ngoài ra, nếu các mẹ bỗng dung mặc một bộ đồ ngủ mới thật quyến rũ hay thay đổi kiểu tóc mà chồng yêu thích cũng sẽ khiến anh ấy bất ngờ.

  2. “Nhường” chồng một bước 

  Trong bất cứ trường hợp nào, hãy “nhường” anh nhà một bước để anh ấy thể hiện bản lĩnh đàn ông dù có thể bạn là người trên “cơ” chồng. Rất nhiều tình huống các mẹ có thể “thắng” chồng nhưng hãy biết giới hạn và dừng lại đúng lúc để mình “thua” anh ấy.

  Ví dụ, hãy để anh ấy quyết định sẽ mua chiếc xe đạp nào cho cô con gái nhỏ hay chọn trường nào cho cậu con trai lớn sắp sửa lên cấp 3. Luôn luôn đóng vai một người đứng đằng sau chồng để anh ấy cảm thấy vai trò quan trọng của người đàn ông trong gia đình. Chẳng đi đâu mà thiệt các mẹ ạ. Khi ở nàh chồng là một ông vua thì lý do nào chồng ngoại tình chứ.

  3. Chia sẻ là bí quyết cốt lõi

  bi-kip-giu-chong-2
  CHia sẻ cùng nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Dù không thích chơi thể thao nhưng đôi khi các mẹ cũng nên chia sẻ vài tiếng đồng hồ chơi tennis với chồng chẳng hạn. Hoặc đừng từ chối xem một bộ phim khoa học viễn tưởng mà các mẹ chả ưa tí nào, nếu anh ấy muốn xem bộ phim ấy. Hay ngược lại, các chị thỉnh thoảng cũng nên rủ chồng làm những việc mà các chị thích như đi mua sắm cùng nhau – việc mà hầu hết các ông chồng không có ông nào hứng thú.

  Tuy nhiên, để các anh không thấy nhàm chán khi mua sắm cùng vợ, các mẹ nên tinh ý chọn những chỗ mà các anh cũng có thể được sắm sửa cho riêng mình.

  4. Tôn trọng “thế giới riêng” của đối phương

  Vợ chồng nào dù yêu nhau đến mấy thì đôi khi cũng muốn có những “khoảng trời riêng” yên tĩnh một mình. Khi nào anh muốn được yên tĩnh, các mẹ hãy tạo điều kiện để anh ấy được tự do một chút.

  Anh ấy sẽ không cảm thấy bị gò bó hay kìm kẹp và sẽ biết ơn vợ đã tôn trọng những giây phút riêng tư của mình. Chồng có bồ làm sao được khi mẹ dùng chiêu “lạt mềm buộc chặt”. Đừng cố kiểm soát toàn bộ cuộc sống của chồng nhé! Anh sẽ tự giác thổ lộ tâm tư của mình cho vợ biết nếu anh ấy muốn.

  5. Biết cách “bỏ đói” anh ấy đúng cách

  bi-kip-giu-chong
  Biết cách chiều chồng trong “chuyện ấy”

  Và cuối cùng, tuyệt chiêu trong “phòng the” sẽ giúp các mẹ giữ chân chồng một cách hoàn hảo nhất. Đừng bao giờ để chuyện ấy trở nên nhàm chán mà luôn có sự thay đổi: tư thế yêu, địa điểm hay thời gian làm chuyện ấy. Ở nhà cũng đừng quá luộm thuộm, xuề xòa, đừng đầu bù tóc rối khiến chồng phát “ngán”. Rât nhiều đàn ông lăng nhăng vì vợ xuống cấp.

  Chú ý đến quần áo mặc nhà, đồ ngủ sẽ giúp các mẹ luôn quyến rũ trong mắt chồng. Và đôi khi nên để các anh “đói” đúng cách và có nghệ thuật để anh ấy phải phát “thèm” vợ đến nỗi không chịu được.

  Hãy áp dụng 5 bí kíp trên để chồng ngọi tình cũng khó. Ngoài ra chị em cũng phải trang bị nhưng tuyệt chiêu để đối phó với những ả bồ cao tay. Suốt ngày le ve quyễn rũ chồng bạn. Đọc bài viết => Lật tẩy “CHIÊU TRÒ” của những cô bồ “CAO TAY”