• Danh mục

 • Bí quyết xuất tinh theo ý muốn 10 người thử thành công cả 10

  | Sức khỏe nam

  Những bí quyết ở dưới đây sẽ giúp cho cánh đàn ông xuất tinh theo ý muốn, tránh được tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”. Chỉ cần làm đúng cách và quyết tâm kiên trì đến cùng, bạn sẽ thành công ngay và trở thành ông hoàng chốn phòng the.

  Trong chuyện chăn gối người ta thường ví von đàn ông là nhạc sỹ và phụ nữ là dây đàn. Người đàn ông mạnh mẽ sẽ biết cách dẫn dắt bạn tình dâng lên những cảm xúc dạt dào và khúc nhạc hoan hỉ. Còn những anh chàng xuất tinh sớm chẳng khác nghệ sỹ vụng về vừa chạm vào đàn, đàn đã đứt dây. Trái ngọt chưa kịp nếm đã vội vàng mất hứng, tụt cảm xúc cho cả hai.

  Anh chàng nào cũng muốn trở thành mãnh hổ trong chuyện phòng the
  Anh chàng nào cũng muốn trở thành mãnh hổ trong chuyện phòng the

  Nguyên nhân đàn ông không thể xuất tinh theo ý muốn

  Có khá nhiều yếu tố dẫn tới tình cảnh nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của mình. Có thể là do sinh lý bản thân nhưng đôi khi cũng là do ngoại cảnh tác động. Hãy để Poliva vạch mặt những nguyên nhân chính ngay sau đây:

  Do yếu tố tâm lý: Hồi hộp, lo lắng dẫn đến căng thẳng, cả cơ thể lẫn “cậu nhỏ” đều phải gồng cứng. Vì thế khi lâm trận cho dù đã nhủ lòng là phải “thật lâu” nhưng “cậu nhỏ” vẫn khóc nhè ngay sau vài phút giao ban ngắn ngủi.

  Do thể trạng sức khỏe: Khi cơ thể mệt mỏi, căng thẳng và gắng sức để làm chuyện ấy cũng khiến cho các quý ông kém dẻo dai và kéo dài được thời gian quan hệ, việc xuất tinh không đúng thời điểm và ý muốn cũng rất dễ xảy ra.

  Do yếu tố bệnh lý: Nam giới bị mắc các chứng bệnh như viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, rò hậu môn, bệnh trĩ… cũng sẽ khiến xuất tinh sớm.

  Sự thật là vô khối các anh không biết điều khiển "súng ống" nổ đúng lúc
  Sự thật là vô khối các anh không biết điều khiển “súng ống” nổ đúng lúc

  Cẩm nang giúp cánh đàn ông xuất tinh theo ý muốn

  Trước khi quan hệ: 

  1 – Tiền đề là một sức khỏe tốt: Khi có được sức khỏe và sự dẻo dai việc điều khiển “cậu nhỏ” theo ý mình chắc chắn sẽ dễ dàng hơn. Đàn ông nào cũng biết đến phong cách sống khoa học. Đó là làm việc điều độ, tăng cường vận động, thể dục thể thao và nạp năng lượng các thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên để thực hiện điều này, không phải ai cũng làm được. Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt, dẻo dai suốt đêm để nàng đê mê và súng ống lúc nào cũng nghe lời răm rắp, hãy bắt đầu từ chính việc này.

  2 – Thủ dâm tập luyện cho “cậu nhỏ” nghe lời: Đừng nghĩ rằng thủ dâm là một việc làm xấu. Khi bạn thực hiện đúng cách, việc này không những giải tỏa nhu cầu sinh lý tức thời mà còn giúp “cậu nhỏ” kiên cường hơn trước những kích thích. Hãy tập luyện cho “cậu nhỏ” và hướng đến việc kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh theo ý muốn của bản thân.

  Bài tập Kegel rất tốt cho sinh lý nam
  Bài tập Kegel rất tốt cho sinh lý nam

  3 – Bài tập Kegel giúp giảm xuất tinh sớm: Bài tập Kegel đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện và tăng cường sinh lý nam rất tốt. Hãy tham khảo bài tập này và luyện tập hàng ngày.

  4 – Sử dụng viên uống tăng cường sinh lý: Tham khảo ngay các loại thuốc cường dương, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ an toàn hiện nay. Với Poliva Edam, bạn chỉ cần uống 1-2 viên trước khi quan hệ tầm 2 tiếng, đảm bảo việc xuất tinh theo ý muốn chắc chắn thực hiện được.

  Poliva hỗ trợ cánh đàn ông "nhả đạn" đúng lúc khi ân ái
  Poliva hỗ trợ cánh đàn ông “nhả đạn” đúng lúc khi ân ái

  Trong quá trình quan hệ

  Bao cao su nên sử dụng trong mỗi cuộc yêu
  Bao cao su nên sử dụng trong mỗi cuộc yêu

  1 – Sử dụng bao cao su: Muốn xuất tinh theo ý muốn với thời gian đủ dài để cả hai cùng hưng phấn, cánh đàn ông đừng chối bỏ bao cao su. Bao cao su tuy mỏng nhưng chúng đủ tạo ra rào cản để giảm sự ma sát, giúp cuộc yêu thêm đôi chút thời gian thi vị.

  2 – Cố tình gây gián đoạn: Khi cảm nhận được đôi chút thay đổi khiến “cậu nhỏ” sắp khóc nhè đến nơi bạn nên ngừng lại một chút. Để bạn tình không bị tụt hứng bạn nên giảm tốc độ chậm dần, dùng nụ hôn để khiến họ phân tán, khen ngợi họ điều gì đó hoặc lấy lí do là đổi tư thế khác mới mẻ hơn… Chỉ khi bạn thực sự muốn xuất tinh thì hãy mạnh dạn gia tăng tốc đô “tới bến” nhé.

  Nghệ thuật làm gián đoạn khi "yêu" cũng cần học hỏi
  Nghệ thuật làm gián đoạn khi “yêu” cũng cần học hỏi

  3 – Tự tin khi quan hệ: Khi mang tâm lý tự tin thì mọi việc rất dễ thành công, điều này đúng với cả chuyện ân ái. Khi bạn tự tin rằng sẽ làm cho người phụ nữ của mình lên đỉnh và xuất tinh đúng thời điểm thì bạn sẽ có thêm động lực để thực hiện điều đó.

  4 – Thay đổi tư thế quan hệ: Khi thay đổi tư thế quan hệ liên tục sẽ giúp cậu bé có khoản thời gian nghỉ ngơi ngắn, giúp giảm cảm giác và tâm lý tốt hơn. Thay đổi tư thế nhiều lần khi quan hệ sẽ giúp quan hệ được lâu hơn và nhiều cảm xúc hơn.

  Phái mạnh luôn muốn làm chủ cuộc yêu và điều ám ảnh nhất đối với cánh mày râu trong chuyện ân ái chính là không làm cho người tình hài lòng. Bí quyêt trên đây sẽ giúp các nam nhân xuất tinh theo ý muốn và khiến cho người phụ nữ của mình hưng phấn, cả hai cùng thăng hoa.

  Khi quan hệ xuất tinh ngoài gây ra những tác hại gì? Bạn cần đọc ngay bài viết: => Xuất tinh ngoài là gì? 5 nguy hại khó lòng tránh khỏi