• Danh mục

 • Biểu hiện khi con trai ghen ngầm và giận nhưng là YÊU thật lòng

  | Tâm sự Eva

  Những chị em nào đang thắc mắc khi con trai ghen có phải là yêu không, con trai ghen như thế nào thì nhất định phải đọc bài viết sau. Poliva sẽ chỉ điểm các biểu hiện khi con trai ghen ngầm, giận hờn nhưng chắc chắn là đang yêu bạn rất thật lòng.

  Khi con trai ghen họ sẽ biểu hiện ra sao?
  Khi con trai ghen họ sẽ biểu hiện ra sao?

  Đọc vị 7 biểu hiện khi con trai ghen đầy đủ nhất

  Khi con trai ghen họ sẽ cáu giận vô cớ

  Biểu hiện này rất dễ nhận ra. Mọi thứ bạn làm đều có thể khiến chàng không hài lòng và trở nên giận dữ, to tiếng với bạn. Hầu hết những bạn gái ở trong hoàn cảnh này đều thắc mắc “Không biết mình bị giận vì lý do gì?” Hãy thử ngẫm nghĩ lại nhé, có phải chàng như vậy kể từ lúc bắt gặp bạn đi cùng 1 anh bạn trai nào đó, hay đọc được tin nhắn từ một cậu chàng nào đang cố “thả thính” bạn không? Nếu đúng chứng tỏ người yêu đang ghen đấy.

  Con trai ghen khi yêu sẽ kiểm soát hoạt động của bạn nhiều hơn

  Khi con trai ghen họ có xu hướng mất tự tin và nghi ngờ người xung quanh nhiều hơn. Bởi vậy các chàng sẽ kiểm soát hoạt động thường ngày của người yêu cực kỳ gắt gao nhằm phòng tránh mình bị “cắm sừng”. Đừng ngạc nhiên nếu thấy anh chàng của bạn đòi hỏi phải được đèo bạn đi học và đón bạn về, thường xuyên gọi điện hỏi han bạn đang làm gì, gửi ảnh để chàng kiểm tra… Chẳng qua là chàng đang ghén đó thôi.

  90% con trai khi ghen sẽ giả vờ không quan tâm nhưng giám sát chặt hoạt động của người yêu
  90% con trai khi ghen sẽ giả vờ không quan tâm nhưng giám sát chặt hoạt động của người yêu

  Con trai ghen và giận, không vui khi bạn nói về một ai đó

  Nếu thực sự trong lòng chàng có bạn, khi không may bạn đề cập đến một bạn trai đang thả thính mình thì chắc chắn chàng sẽ không hề vui vẻ chút nào. Đầu tiên là làm mặt giận lạnh tanh, sau đó giận bạn thật sự. Nếu bạn có một người yêu như vậy thì chúc mừng nhé. Đảm bảo vị trí của bạn ở trong lòng chàng là rất cao.

  Khi con trai ghen ngầm sẽ vụng trộm tìm hiểu đối thủ và cả bạn

  Khi con trai ghen ngầm, bên ngoài chàng sẽ tỏ ra không hề có việc gì xảy ra. Nhưng thực chất khi không có bạn ở bên, chàng sẽ bí mật điều tra và tìm hiểu đối thủ thậm chí là cả bạn. Chàng sẽ xem đối thủ mặt mũi ra sao, điểm mạnh, yếu của đối thủ. Ngoài ra chàng cũng cẩn thận kiểm tra để dò ý của bạn với đối thủ đấy. Ví dụ như vô tình đề cập đến người đó để dò xét thái độ của bạn, kiểm tra điện thoại xem bạn và người đó có liên lạc với nhau không.

  Tò mò muốn biết đối thủ của mình trông ra sao
  Tò mò muốn biết đối thủ của mình trông ra sao

  Con trai ghen đáng yêu bằng cách “khẳng định chủ quyền”

  Muốn tình cảnh không bị “đập chậu cướp bông” thì các chàng phải khẳng định rằng “hoa đã có chủ” và người “chủ” đó chính là chàng. Cách ghen này khá đáng yêu, bởi các chàng sẽ chăm chút cho bạn gái mình xuất hiện nhiều hơn bên cạnh bản thân như thường xuyên đưa đi chơi cùng chúng bạn, gặp người thân hoặc công khai ảnh, video trên mạng xã hội để ai ai cũng sẽ thấy được.

  Công khai "gấu" của mình cho toàn dân thiên hạ biết
  Công khai “gấu” của mình cho toàn dân thiên hạ biết

  Khi con trai ghen sẽ tỏ vẻ không quan tâm đến bạn

  Giả vờ mặt lạnh, giả vờ không quan tâm đến bất cứ chuyện gì của bạn… Tất cả chỉ là mặt nạ chỉ để bạn chú ý hơn đến cảm xúc của họ. Nếu bạn chú ý bạn sẽ biết chàng đang giận và ghen đấy.

  Con trai ghen có thể trở nên vũ phu

  Rất nhiều anh chàng khi ghen lên thì trở thành một người vũ phu. Có người có thể xông thẳng đến đánh bạn gái của mình chỉ vì lỡ liếc mắt đưa tình với một chàng trai đi qua. Có người lại tìm đến “đối thủ” và dằn mặt, không cho họ được tiếp cận bạn gái mình. Tuy rằng những bạn trai vũ phu có tình cảm thật với bạn nhưng thiết nghĩ với tính ghen tuông, thích dùng vũ lực như vậy bạn nên suy nghĩ kỹ về việc sẽ yêu đương lâu dài và tiến xa tới quan hệ hôn nhân.

  Khi con trai ghen nên làm gì?

  Chàng ghen rồi! Phải hành động xoa dịu thôi
  Chàng ghen rồi! Phải hành động xoa dịu thôi

  Con trai ghen có phải là yêu. Nhưng bạn gái không nên thường xuyên tìm cách làm con trai ghen để thử lòng đâu nhé. Muốn chàng nguôi ngoai cơn ghen bóng gió, hãy sử dụng những tuyệt chiêu dưới đây:

  Khi con trai ghen, hãy làm nũng, tỏ vẻ dễ thương với họ: Chẳng có anh chàng nào có thể không mềm lòng trước những cử chỉ đáng yêu của người bạn gái cả. Chiêu này thường có tác dụng ngay lập tức nhưng yêu cầu bạn gái phải cực kỳ mềm mỏng.

  Xoa dịu sát thương ghen bóng gió bằng cử chỉ thân mật: Hãy chắc chắn và nhấn mạnh với chàng rằng bạn chỉ thân mật, gần gũi như vậy với riêng chàng mà thôi.

  Nói chuyện thẳng thắn để tránh việc ghen bóng gió lần sau: Cách làm này sẽ giúp hiểu lầm giữa hai người không còn nữa. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này hãy chắc chắn rằng bạn đang nắm đầy đủ lý do đúng đắn, nếu không sẽ khiến chàng càng ghen mạnh hơn.

  Khi con trai ghen, lý trí của họ cũng bị rơi rớt đi khá nhiều. Bởi vậy hãy thông cảm nếu họ có những hành vi cư xử “hơi kém” nhé. Tham khảo thêm Tâm lý con trai khi thích ai đó