• Danh mục

 • Các điểm G trên cơ thể chạm vào là nàng ẩm ướt

  | Sức khỏe nữ

  Poliva sẽ bật mý cho cánh đàn ông biết về các điểm G trên cơ thể phái nữ, chỉ cần chạm vào là nàng ẩm ướt, được kích thích ngay. Muốn chứng minh bản lĩnh và phong độ chốn phòng the, các anh nhất định phải biết điều này.

  Đã là đàn ông thì chắc chắn ai cũng không muốn mất điểm trong chuyện “chăn gối”, bị bạn tình đánh giá là kém. Để làm được điều này thì ngoài việc khỏe, dai sức, các anh còn cần tới những kỹ thuật riêng để kích thích nàng. Điểm G không chỉ nằm ở âm hộ mà còn nằm rải rác trên cơ thể phái nữ. Khi quan hệ, các chàng chỉ cần chăm sóc thật kỹ các điểm G trên cơ thể này, đảm bảo nàng sẽ đủ sướng, ẩm ướt và nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ lẫn cảm ơn.

  Môi và lưỡi

  Nụ hôn là điểm bắt đầu cho mọi cuộc yêu.
  Nụ hôn là điểm bắt đầu cho mọi cuộc yêu.

  Những nụ hôn luôn là cội nguồn và điểm bắt đầu cho mọi cuộc yêu. Điểm xuất phát có rực rỡ thì mới kéo theo và khơi dậy những ham muốn trong cơ thể được. Với phụ nữ, môi trong và lưỡi rất nhạy cảm. Hãy sử dụng cách hôn điêu luyện của mình kết hợp với đôi tay xoa nhẹ cơ thể nàng, những vùng dễ kích thích như lưng, mông, đùi… chắc chắn bạn sẽ thấy phản ứng hồi âm từ nàng.

  Phía sau lưng

  Phần sống lưng phụ nữ rất nhạy cảm.
  Phần sống lưng phụ nữ rất nhạy cảm.

  Phái nữ đều phải thú nhận rằng cảm giác giữa việc đặt tay lên lưng với việc đặt vào đó một nụ hôn cháy bỏng là hoàn toàn khác nhau. Làn môi ấm và mềm cho cảm giác ngây ngất và phấn khích hơn nhiều so với chục cái vuốt ve. Khu vực nhạy cảm nhất – điểm G của lưng chính là phần xương sống. Vừa vuốt ve, vừa hôn đôi khi cắn nhẹ một cái cũng khiến cơ thể nàng run run.

  Vai, cổ, gáy

  Một nụ hôn trên cổ khiến nàng nhớ mãi.
  Một nụ hôn trên cổ khiến nàng nhớ mãi.

  Nhiều chàng trai trong khúc dạo đầu là chỉ biết tập trung vào đôi gò bồng đảo mà quên đi khu vực nhạy cảm này. Sự thật là vùng cổ và gáy chính là điểm G trên cơ thể nàng, chúng chứa rất nhiều dây thần kinh nên chỉ một sự va chạm nhẹ cũng để lại những phản xạ nhanh chóng. Một nụ hôn lên cổ hay cái thở nhẹ vào vùng gáy cũng đủ để nàng nhận biết ám hiệu là chúng ta sẽ bắt đầu cuộc “mây mưa” sớm thôi. Tuy nhiên, đừng để đôi tay bạn được nhàn rỗi. Hôn lên gáy và vòng tay ra trước ôm trọn đôi gò bồng đảo xoa nhè nhẹ để giúp nàng hưng phấn hơn. Sau chiêu thức này bạn sẽ nhận thấy nàng “ẩm ướt” hơn nhiều đấy.

  Núi đôi

  Nhũ hoa của phụ nữ nhạy cảm gấp 10 lần so với đàn ông. Bởi vậy nếu muốn “cô bé” của nàng nhanh chóng ẩm ướt, bạn nên chăm sóc thật kỹ vùng này. Xoa tay, nụ hôn mơn trớn hay cắn nhé… bất cứ điều gì bạn cũng có thể thử nghiệm cả. Khi nàng thấy hứng thú thì dấu hiệu nhận biết chính là nhũ hoa sẽ trở nên săn và nhô cao hơn, ngực căng cứng lên. Nếu nhận được phản hồi này, hãy mừng thầm vì bạn vừa kích thích điểm G trên cơ thể nàng thành công.

  Hãy làm nàng hứng khởi từng chút một đến khi nàng quay sang chủ động.
  Hãy làm nàng hứng khởi từng chút một đến khi nàng quay sang chủ động.

  Đường dọc từ rốn xuống cô bé

  Bạn thắc mắc rằng tại sao dạo đầu rất nhiều mà cô bé vẫn “khô”? Đó là vì bạn chưa đụng chạm tới đường thẳng này. Đoạn đường dọc từ rốn xuống cô bé không quá dài nhưng cực kỳ nhạy cảm. Có nhiều phụ nữ đã thú nhận rằng họ ngay lập tức muốn nhập cuộc khi đối tác của họ cầu kỳ hôn, liếm vùng này. Làn môi ấm mang theo cảm giác nóng rực lửa, chút buồn buồn khi động chạm vào vùng nhạy cảm khiến cơ thể họ nổi da gà, cô bé trở nên ướt át và bản năng thèm khát một thứ gì đó cao trào hơn được trỗi dây.

  Bởi vậy, sau khi hôn ngực, các anh đừng quên làm một đường trải dài từ rốn xuống gần cô bé nhé. Điểm G này sẽ làm các nàng sung sướng đến tột cùng.

  Phần đùi trong của nàng

  Bộ phận này khi kích thích cũng nhanh chóng đem lại sự thèm khát, dục vọng cho nàng bởi nó khá gần vị trí cô bé. Sau những cái xoa nhẹ từ bàn tay, chút cào và gãi tăng độ kích thích và cuối cùng là nụ hôn, chắc chắn nàng đã sẵn sàng để bạn tiến tới “cô bé” của mình.

  Các điểm G trên cơ thể phái nữ có rất nhiều.
  Các điểm G trên cơ thể phái nữ có rất nhiều.

  Cô bé

  Bộ phận điểm G cuối cùng mà bạn cần chăm sóc cho nàng trước khi muốn bước vào trọng tâm của cuộc mây mưa chính là “cô bé”. Với đủ những điều kích thích các bộ phận đã thực hiện ở trên đảm bảo lúc này “cô bé” cũng đã ẩm ướt ra rồi. Tuy nhiên bạn đừng vội cởi bỏ quần chíp của nàng, hãy dùng tay kích thích từ bên ngoài một chút. Đôi khi vì cách trở một chút sẽ khiến nàng mong ngóng hơn nhiều.

  Cơ thể phái đẹp có đủ các điểm G để bạn thử nghiệm. Tuy nhiên khi thử hành hãy chiêm nghiệm xem đối tác của bạn bị thu phục ở điểm G cụ thể nào nhé. Từ đó bạn sẽ biết cách “chiều” nàng mỗi khi ân ái hơn.

  Ngoài việc kích thích điểm G bạn có thể khiến nàng lên đỉnh mạnh bạo hơn khi kết hợp với kích thích nhũ hoa, bạn cần đọc ngay bài viết: => “Lên đỉnh” chỉ bằng cách kích thích nhũ hoa, bạn đã biết?