• Danh mục

 • Các mẹo dân gian nhanh có thai cực chuẩn, mong con nên sớm thử

  | Sức khỏe nữ

  Nhờ áp dụng các mẹo dân gian nhanh có thai dưới đây mà rất nhiều các vợ chồng hiếm muộn đã có tin vui sau một thời gian dài trông ngóng. Chia sẻ nhanh các bài thuốc nhanh có thai, kinh nghiệm phong thủy dể dễ thụ thai sớm…

  Từ xưa đến nay cha ông ta thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Có rất nhiều các cặp vợ chồng khỏe mạnh nhưng mãi mà vẫn không thể chào đón con yêu về bên mình. Dưới đây Poliva sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẹo dân gian nhanh có thai mà các ông bà xưa kia thường truyền tai nhau.

  Gợi ý mẹo dân gian nhanh có thai cực chuẩn

  Điểm danh các mẹo dân gian nhanh có thai

  Thay đổi phong thủy để dễ thụ thai

  Thay đổi vị trí giường ngủ: Đại đa số các cặp vợ chồng thường bố trí giường ngủ theo sở thích mà không quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bởi vậy đôi khi dẫn đến rất nhiều lỗi như: phòng ngủ treo nhiều gương, gương đối diện với giường, có nhiều đồ sắc nhọn, đồ điện tử trong phòng ngủ… Tất cả các điều này đều vi phạm phong thủy và cũng là nguyên nhân dẫn tới chậm thụ thai.

  Giường ngủ cần phải đặt đúng góc nhân duyên (Việc này có thể xem hướng nhân duyên bằng cách dựa vào bảng quái số). Chân giường ngủ cần phải được đặt cố định sao cho không đối diện với cửa (dù là cửa chính hay cửa phụ). Đầu quay hướng Bắc và chân hướng Nam

  Lưu ý cần nhớ để tránh khi kê giường ngủ

  Cân bằng nguồn năng lượng âm dương trong nhà: Nơi ở của gia đình cần thoáng đãng và có đủ nguồn ánh sáng mặt trời. Theo dương trạch học, nếu căn nhà có đủ sáng sáng tự nhiên thì sẽ cân bằng âm dương. Thiên về nhiều ánh sáng hơn thì rất dễ sinh con trai.

  Trưng bày vật cầu may sớm sinh con: Có khá nhiều vật phẩm mang biểu tượng sinh sản, vợ chồng nên trưng bày chúng trong nhà, trong phòng ngủ để sớm sinh con. Ví dụ:

  • Quả lựu: Quả lựu tượng trung cho sự sinh nôi nảy nở
  • Quả trứng: Biểu tượng cho cuộc sống mới.
  • Tranh em bé: Chọn những mẫu tranh em bé xinh xắn treo trong nhà nhưng không nên treo trực diện trong phòng ngủ. Có thể lựa chọn các căn phòng khác.
  Mẹo dân gian nhanh có thai được truyền miệng là nên để quả lựu trong nhà vì chúng tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở

  Mẹo dân gian nhanh có thai: Sử dụng bài thuốc nhanh có thai (bài thuốc Đông y)

  Chữa vô sinh hiếm muộn bằng việc cắt thuốc Bắc, thuốc Nam (gọi chung là thuốc Đông y) chắc chắn là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng. Hiện nay có khá nhiều cơ sở khám và bốc thuốc Đông y cho các cặp vợ chồng lâu có con. Tuy nhiên có những cơ sở uy tín, có những cơ sở kém chất lượng, kinh doanh trái phép. Do vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, vợ chồng nên chọn những cơ sở được bộ Y tế cấp phép, không nên uống thuốc tràn lan do “lang băm” bắt bệnh.

  Dùng thuốc Đông y cải thiện chức năng sinh sản

  Chia sẻ kinh nghiệm nhanh có thai thực tế từ các mẹ

  Có rất nhiều các cặp vợ chồng ở trong tình trạng mong ngóng con nhiều tháng trời, thử nhiều cách sau mới thành công trong việc thụ thai. Dưới đây là một số kinh nghiệm được tổng hợp từ các mẹ:

  Tăng cường sức khỏe sinh sản trước khi muốn có bầu 3 tháng: Để “1 phát ăn liền” dính bầu ngay tháng đầu tiên “thả” thì vợ chồng nên chăm sóc sức khỏe của mình trước đó từ 3 tháng. Chồng nên ăn nhiều hàu, thịt bò, vợ nên bổ sung các loại đậu, rau màu xanh sẫm, thịt bò… để tốt cho tinh trùng và trứng. Thường xuyên tập luyện thể thao để cơ thể khỏe mạnh hơn. Vợ chồng cũng nên sử dụng các dòng sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý. Ví dụ như nữ giới dùng Poliva Eva để cải thiện nội tiết tố, điều kinh giúp trứng rụng đúng chu kỳ sẽ nhanh thụ thai hơn.

  Đọc ngay bí quyết giúp trứng đẹp tăng cơ hội thụ thai => Cải thiện chất lượng trứng

  Tăng cường sức khỏe sẽ giúp mẹ sớm có tin vui

  Quan hệ đúng thời điểm rụng trứng: Vợ chồng có thể sử dụng que thử rụng trứng hoặc siêu âm canh trứng để xác định thời điểm trứng rụng chính xác tăng cơ hội thụ thai cao hơn.

  Quan tâm đến tư thế nằm sau khi quan hệ: Quan hệ xong để tinh trùng không bị trào ra ngoài và dễ đi sâu vào tử cung, phụ nữ nên giữ nguyên tư thế hoặc nằm ngửa, hông kê cao trên gối, chân vắt chéo là tốt nhất. Chỉ nên đi lại sau khoảng 30 phút.

  Hi vọng với các mẹo dân gian nhanh có thai trên đây, vợ chồng sẽ sớm có tin vui. Nếu nóng lòng mong sớm có bé vợ chồng có thể tham khảo => Uống thuốc gì để nhanh có thai?