• Danh mục

 • Các tư thế quan hệ dễ có thai nhất: Bầu ngay sau 1 tháng thử

  | Tâm sự

  Muốn thụ thai nhanh phải làm sao? Áp dụng ngay các tư thế quan hệ dễ có thai dưới đây, đảm bảo nếu sức khỏe sinh sản vợ chồng bình thường sau 1 tháng thử có tin vui luôn.

  Vợ chồng mong con luôn băn khoăn làm thế nào dễ thụ thai nhất, làm sao để cưới xong là bầu luôn. Dưới đây là chia sẻ của Poliva về 6 tư thế quan hệ giúp bạn nhanh có thai nhất. Cộng thêm vào đó là 1 chút chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các chị em sớm có bầu khi vừa lập gia đình.

  Điểm danh các tư thế quan hệ dễ có thai nhất

  Tư thế truyền thống không cũ lại dễ mang bầu

  Tư thế truyền thống quen thuộc với mọi cặp đôi
  Tư thế truyền thống quen thuộc với mọi cặp đôi

  Nếu hỏi 10 cặp vợ chồng có biết làm tình kiểu truyền thống không thì đảm bảo tất cả đều trả lời là “CÓ”. Đây được coi là tư thế quan hệ cơ bản mà bất cứ ai muốn thử mức với bộ môn “làm tình” đều phải trải qua.

  Vợ chồng bạn mong có con sớm và thắc mắc về các tư thế quan hệ dễ có thai nhất để áp dụng? Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử kiểu truyền thống cổ điển này. Trong lúc hành sự để tinh trùng dễ dàng đi sâu vào tử cung, hạn chế tinh dịch trào ra hãy kê gối dưới hông vợ.

  Nếu bạn chê tư thế truyền thống nhàm quá thì thử ngay các kiểu tư thế truyền giáo cách điệu nhé. Hình ảnh hướng dẫn được Poliva chia sẻ ở ngay dưới đây thôi:

  Tư thế vác cày qua núi la hán đẩy xe bò: Đủ mới, đủ phê, đủ dễ bầu

  Minh họa tư thế vác cày qua núi
  Minh họa tư thế vác cày qua núi

  Hiếm cặp vợ chồng nào đã từng thử qua tư thế vác cày qua núi và tư thế la hán đẩy xe bò này. Poliva thấy rằng không thử qua thì thật phí. Tư thế quan hệ này đủ mới để làm vợ chồng bạn hồ hởi tham gia, đủ phê phê đưa cả hai lên đỉnh thăng hoa. Đặc biệt tư thế này giúp tử cung mở rộng hơn, tinh trùng dễ bề theo dòng tinh dịch trôi vào tìm gặp trứng nhất.

  Minh họa tư thế la hán đẩy xe bò
  Minh họa tư thế la hán đẩy xe bò

  Tư thế Doggy: Tư thế trợ lực cho tinh trùng tìm trứng

  Tư thế Doggy – tư thế quan hệ từ phía sau được thực hiện bằng cách nữ sẽ trong tư thế chống tay và quỳ gối trên giường, hai chân dang rộng. Nam sẽ quỳ gối và điều chỉnh độ cao, khoảng cách sao cho dương vật thoải mái thâm nhập, đưa đẩy trong âm đạo dễ nhất.

  Với Doggy, nam giới ở trong tư thế thoải mái nhất, dễ dàng điểu chỉnh sự ra vào của dương vật, tốc độ cuộc yêu nên khi xuất tinh có thể hướng luồng tinh trùng vào sâu âm đạo nhất có thể. Doggy chính là tư thế trợ lực cho tinh trùng tìm trứng nhanh nhất.

  Tư thế mặt đối mặt: Quan hệ để sớm mang bầu trong 1 tháng

  Tư thế mặt đối mặt giúp nam và nữ đối diện trực tiếp với nhau, khoảng cách tiếp xúc da thịt được coi là nhiều nhất trong tất cả các tư thế quan hệ. Cặp đôi vừa có thể hôn, vừa có thể dùng tay lần mò da thịt của nhau và đương nhiên cùng làm cho khu vực hạ bộ sướng điện dại, lên đỉnh cùng lúc.

  Minh học tư thế mặt đối mặt
  Minh học tư thế mặt đối mặt

  Các chuyên gia về tình dục đã nghiên cứu ra rằng khi lên đỉnh là lúc nam giới phóng tinh mạnh nhất, âm đạo co bóp cũng mạnh nhất. Phụ nữ lên đỉnh giúp dòng tinh dịch trôi nhanh và tràn về phía tử cung hơn. Trứng được kích thích cũng theo đó mà rụng nhanh hơn. Tinh trùng bơi nhanh kết hợp với trứng rụng tức thì giúp quá trình thụ thai nhanh diễn ra.

  Tư thế úp thìa: Nếu muốn nhanh có bầu thì sớm áp dụng

  Tư thế úp thìa cũng là kiểu quan hệ từ phía sau. Tuy nhiên hai vợ chồng sẽ không phải đứng, quỳ mà cùng nằm trên giường mang lại sự thoải mái và êm ái cho cả hai.

  Mô tả tư thế úp thìa đầy kích thích
  Mô tả tư thế úp thìa đầy kích thích

  Vì sao tư thế úp thìa lại là 1 trong các tư thế quan hệ dễ có thai? Lý do là vì sau khi quan hệ, người nữ không phải xê dịch, di chuyển nhiều nên dòng tinh trùng dễ đọng lại trong âm đạo, ít trào ra ngoài. Chỉ cần giữ nguyên tư thế nằm trong 20 phút, tinh trùng hoàn toàn có thể bơi sát tử cung, đợi trứng rụng.

  Tư thế kangaroo cho nàng điều khiển cuộc yêu

  Phụ nữ sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn nếu họ trở thành người điều khiển cuộc yêu. Thử ngay tư thế Kangaroo đầy kích thích dưới đây thôi nếu bạn muốn đạt khoái cảm ở mức cao nhất.

  Tuy nhiên sau khi chồng xuất tinh, vợ cần sớm trở về kiểu nằm ngửa có kèm kê gối dưới hông để dễ thụ thai hơn (do tinh trùng được ngăn trào ra ngoài)

  Mô tả Tư thế kangaroo
  Mô tả Tư thế kangaroo

  Kinh nghiệm sớm mang thai của hội chị em phụ nữ

  Uống nhiều sữa đậu nành từ đầu đến giữa chu kỳ, cách ngày quan hệ 3 hôm dừng uống: Sữa đậu nành có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung, tăng cường khả năng thụ thai, tránh được tình trạng sảy thai tự nhiên do niêm mạc quá mỏng. Tuy nhiên sữa đậu nành có chất gây hại tới sức khỏe tinh binh, khiến tinh trùng yếu. Do vậy trước thời điểm quan hệ 3 hôm không nên uống sữa đậu nành.

  Gác cao chân, kê gối giúp dễ thụ thai: Sau khi quan hệ đặt gối dưới hông 20-30 phút giúp tinh trùng không bị trào ra ngoài. Vợ cũng có thể gác cao chân, vắt chân vào nhau nữa. Như vậy khiến âm hộ khít lại, dòng tinh dịch ít chảy ra hơn.

  Trên đây là các tư thế quan hệ dễ có thai nhất. Hy vọng với chia sẻ này các cặp vợ chồng sẽ sớm có tin vui. Tham khảo thêm => Uống gì để nhanh có thai, dễ thụ thai nhất?