• Danh mục

 • Cách chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp siêu hiệu quả

  | Tâm sự Eva

  Liệu có cách chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp, ít để lại tổn thương không? Làm sao để nói ra lời chia tay mà không khiến đối phương đau khổ đây… Mọi mối bận tâm này sẽ được Poliva “gỡ rối” ngay sau đây.

  Lời tỏ tình khó nói 1 thì lời chia tay khó nói 10. Đơn giản vì chẳng ai muốn làm tổn thương, gây đau khổ cho người mà mình đã từng yêu cả. Với những ai đang tìm phương thức kết thúc mối tình của mình và tìm cách chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp, nhẹ nhàng thì nhất định phải đọc bài viết dưới đây.

  chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp có khó không?
  chia tay người yêu dứt khoát trong êm đẹp có khó không?

  Mách bạn cách chia tay người yêu dứt khoát ít để lại tổn thương nhất

  Nói gần nói xa về mối quan hệ hai người đang có sự trục trặc

  Khi bạn đã tự cảm nhận được tình cảm của mình với đối phương đang vơi bớt đi, sự hợp rơ của hai người ngày càng kém hơn thì nên suy nghĩ lại thấu đáo về mối quan hệ này. Bạn có thể lựa chọn nói gần thẳng thấn với người yêu về trục trặc mà hai người đang gặp phải. Hoặc bạn có thể nói xa xôi, sử dụng một câu chuyện tình cảm nào đó rồi liên hệ với chuyện hai người để người yêu hiện tại của bạn cảm nhận được dấu vết của sự rạn nứt.

  Với những tín hiệu cảnh báo, người yêu bạn sẽ phải suy nghĩ cặn kẽ xem có nên khắc phục để hai người tiếp tục đồng hành cùng nhau không hay nên chia tay.

  Đề nghị chia tay thẳng thắn với những lý do thấu đáo chuẩn bị từ trước

  Sau khi đã đánh tiếng xa gần như ở trên nhưng bạn thấy kết quả hàn gắn không được như mình mong muốn thì hãy chọn 1 ngày cụ thể để ấn định đó là ngày chia tay của hai người.

  Lưu ý, trước thời điểm đó bạn nên tỏ ra lạnh nhạt và hời hợt để người yêu cảm nhận được sự trục trặc trong tình cảm của cả hai. Như vậy khi nói lời chia tay họ mới không sốc.

  Hãy nói chuyện thẳng thắn khi chia tay
  Hãy nói chuyện thẳng thắn khi chia tay

  Địa điểm nói lời chia tay cũng cần là nơi yên tĩnh, dễ tâm sự. Vì rất có thể đây sẽ là lần cuối cùng hai người nói chuyện thân mật với nhau. Để chia tay nhanh chóng, dứt khoát hãy nói rõ cho đối phương các nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, không muốn tiếp tục yêu tiếp. Hãy chắc chắn đó đều là những vấn đề chính đáng.

  Nói KHÔNG với đề nghị xin 1 cợ hội của người yêu

  Trong tình huống chia tay của các cặp đôi yêu nhau luôn có sự níu kéo từ một phía. Nếu bạn đã muốn chia tay dứt khoát thì nhất định phải nói KHÔNG với mọi đề nghị mong muốn có thêm một cơ hội được bù đắp, sửa sai.

  Hãy nói với đối phương: “Em/anh đã suy nghĩ rất kỹ và cũng rất khó khăn mới đưa ra quyết định này. Dù có thử yêu lại 1 hay nhiều lần nữa thì cũng không thể vì tình cảm của em/anh đã không còn như trước. Dừng lại ở đây để ký ức về anh/em luôn là điều tốt đẹp nhất thì tốt hơn”.

  Không hối hận và tuyệt đối không liên lạc lại sau khi nói chia tay

  Không hối hận và không nên nối lại sau khi chia tay
  Không hối hận và không nên nối lại sau khi chia tay

  Rất nhiều người sau khi nói chia tay cảm thấy hơi hối hận và đã gọi điện, liên hệ lại với người yêu khiến mối quan hệ của 2 người trở nên dùng dằng, thiếu sự dứt khoát. Rõ ràng không còn là tình yêu đẹp nữa, nhưng buông xuống làm người xa lạ thì lại không nỡ. Vậy nên chuỗi ngày mệt mỏi lại bắt đầu.

  Khi đã nói xong câu chia tay bạn nhất định không được hối hận. Không được chủ động liên lạc với người cũ nữa. Nếu họ có gọi điện hay nhắn tin hãy trả lời họ rằng: “Mọi chuyện hôm trước đã nói hết rồi, giờ em/anh muốn một khoảng trời riêng. Xin đừng làm phiền”. Có như vậy thì mới có thể chia tay dứt khoát được.

  Cách chia tay người yêu dứt khoát mà Poliva mách cho bạn ở trên chắc chắn đã đủ sự cứng rắn để đối phương biết bạn muốn chấm dứt như thế nào. Cách chia tay này cũng không khiến cho đối phương quá mất mặt, hoặc quá sốc vì họ cũng đã dự liệu từ trước, nên chắc chắn là êm đẹp nhé! Tham khảo thêm => Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy