• Danh mục

 • Cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng thành công ngay khi thử

  | Chuyện phòng the

  Chia sẻ với các chàng trai về cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng. Đảm bảo nếu thực hiện theo cách này, từ tâm lý sợ sệt nàng sẽ yêu thích và thậm chí là nghiện hành vi ân ái này.

  Trong hoạt động “ân ái” có một hành vi mà hai phái nam, nữ luôn có sự bất đồng và đối lập. Đó là chuyện quan hệ bằng miệng. Nếu như nam giới rất phấn khích trước điều này thì ngược lại, phái đẹp hầu hết là không ưa, sợ, ghét quan hệ bằng miệng. Vậy có cách nào để khiến nàng thay đổi ý kiến hay không? Rất nhiều đàn ông đã áp dụng cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng dưới đây và thành công. Không tin thì hãy thử xem sao? Biết đâu bạn lại là người thành công tiếp theo.

  Tham khảo thêm:

  Làm sao để khiến nàng đồng ý và thích quan hệ miệng
  Làm sao để khiến nàng đồng ý và thích quan hệ miệng?

  Cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng của chúng tôi được chia thành từng bước nhỏ. Tốt nhất bạn nên thực hiện đầy đủ các bước này để có hiệu quả cao nhất.

  Bước 1: Tạo hương vị dễ chịu cho “cậu nhỏ”

  Có một điều mà ít người hay rằng, thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể hàng ngày có khả năng làm biến đổi mùi vị của “cậu nhỏ”. Nếu bạn ăn nhiều chất tanh như các loại cá, cua… thì “cậu nhỏ” sẽ nồng và có vị khó chịu. Tuy nhiên, nếu chịu khó ăn những loại trái cây như táo, xoài, đu đủ, cần tây, rau mùi tây… thì “cậu nhỏ” sẽ thơm tho và dễ chịu hơn nhiều.

  Do vậy nếu muốn nàng ân ái và yêu chiều “cậu nhỏ” của mình thì hãy sớm lên thực đơn những món ăn chế biến từ những thực phẩm trên bạn nhé.

  Ăn đu đủ giúp cho hương vị "cậu nhỏ" dễ chịu hơn
  Ăn đu đủ giúp cho hương vị “cậu nhỏ” dễ chịu hơn

  Bước 2: Đảm bảo cơ thể sạch sẽ, thơm tho

  Tất cả mọi người đều sẽ có chung suy nghĩ là “vùng kín” là nơi kém vệ sinh và kém sạch sẽ nhất. Nếu bạn chưa tắm rửa sạch sẽ thì đảm bảo có dùng cách nào thuyết phục, nàng cũng sẽ nhất quyết không chịu quan hệ bằng miệng đâu. Do vậy, để thành công hãy đảm bảo cơ thể mình đã được tắm táp kỹ lưỡng, đủ sạch sẽ và phảng phất mùi hương thơm quyến rũ.

  Tắm giúp cơ thể sạch sẽ, thơm tho
  Tắm giúp cơ thể sạch sẽ, thơm tho

  Bước 3: Chọn địa điểm thực hiện

  Chuyện ân ái không nhất thiết phải ở trên giường, chỉ cần đó là ở một địa điểm riêng tư là được. Quan hệ bằng miệng cũng được coi là một bước trong khâu dạo đầu. Cả hai người có thể thực hiện ngay trong khi tắm. Dưới làn nước đang chảy nhẹ nhàng thì dường như mùi vị của “cậu nhỏ” và tinh dịch cũng dễ chịu hơn. Đây là cách mà rất nhiều các cặp đôi thử quan hệ miệng lần đầu đã áp dụng.

  Bước 4: Hãy chủ động âu yếm “cô bé” cho nàng trước

  Có “Cho đi” thì mới được “Nhận về”. Bởi vậy muốn nàng chịu ân ái “cậu nhỏ” thì trước hết hãy cho nàng thấy quan hệ miệng thú vị và … phê đến mức nào. Hãy tận dụng hết tuyệt chiêu để khiến “cô bé” của nàng khóc thét vì sướng, cơ thể nàng lâng lâng và rạo rực ham muốn. Đến mức này thì không cần đòi hỏi nàng cũng sẽ tự động âu yếm “cậu nhỏ” của bạn, để bạn được hưởng cảm giác thần tiên như nàng vừa trải qua.

  Hãy âu yếm tạo hứng thú cho nàng trước
  Hãy âu yếm tạo hứng thú cho nàng trước

  Bước 5: Mẹo tăng mùi thơm cho “cậu nhỏ”

  Khi nàng chuẩn bị tiến hành “ân ái” cho “cậu nhỏ” của bạn, hãy để nàng ngậm một viên kẹo bạc hà hoặc một loại kẹo ngọt. Nên dùng loại kẹo cứng thay vì kẹo mềm. Một chút cay cay, man mát từ bạc hà hoặc ngọt từ viên kẹo sẽ khiến “cậu nhỏ” của bạn có mùi vị dễ thương hơn. Nhiều người còn truyền tai nhau rằng, có thể ngậm một viên đá lạnh trong miệng khi quan hệ bằng miệng để cảm nhận được một cảm giác mới sảng khoái hơn.

  Trên đây là cách dụ bạn gái quan hệ bằng miệng đầy thông minh của các anh chàng từng trải. Tuy nhiên hãy nhớ là trước khi thực hiện cần thuyết phục nàng bằng lời nói nữa nhé. Poliva chúc bạn thành công.