• Danh mục

 • Cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng? Thắng hay bại là ở kỹ năng!

  | Tâm sự

  Giúp chàng lên đỉnh là điều mà phụ nữ đều thích. Đặc biệt hơn khi nàng giúp chàng lên đỉnh bằng miệng. Nhưng cách giúp chàng lên đỉnh bằng miêng sao cho chất và phê nhất là gì?

  Các bạn nữ không nên lo lắng mình không biết “yêu” bằng miệng. Dưới đây là 6 kỹ năng “yêu” bằng miệng, đảm bảo sẽ giúp chàng không ngừng lên đỉnh.

  1. Kêu gọi “cậu nhỏ” thức dậy

  Đầu tiên xem mức độ cứng của “chú nhỏ”, nếu đã cứng hẳn lên rồi thì đó là điều tuyệt nhất. Nếu vẫn mềm hãy làm cho “chú nhỏ” cứng như thép bằng cách: tay trái nắm tinh hoàn, tay phải nắm lấy dương vật, nhẹ nhàng bóp vào nó từ gốc đến gọn, chuẩn bị tư thế cho miệng vào trong “chú nhỏ”.

  cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng
  Hãy đánh thức sự “khởi đầu” của cậu nhỏ/

   

  2. Trêu chọc thổi hơi vào “cậu nhỏ”

  Cho lưỡi liếm môi trên và dưới để cho môi ẩm ướt không bị khô, đồng thời men theo khuôn mặt của chàng há miệng và chầm chậm tiến gần vào chỗ kín của chàng, như vậy có thể trêu chọc và kích thích ham muốn tình dục của anh ấy. Dùng hơi nóng trong miệng thổi phảng phất vào chỗ kín, sau đó thè lưỡi ra nhẹ nhàng tiếp xúc “chú nhỏ” từng đợt, như vậy dường như để trêu chọc “chú nhỏ”.

  3. Liếm từ gốc lên ngọn

  cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng
  Ve vãn từ “góc” đến “ngọn”

  Đảm bảo toàn bộ đầu lưỡi đã ướt, liếm từ từ từ gốc lên. Sau đó ngẩng đầu sang một bên giả vờ cắn vào chàng, dùng răng cắn nhẹ vào phần thịt ở dưới chân chàng và liếm ướt “chú nhỏ”, bởi vì khi “yêu” bằng miệng “chú nhỏ” trơn ướt sẽ phát ra âm thanh trong quá trình mút rất hấp dẫn.

  4. Tay trái không ngừng vuốt ve tinh hoàn

  Để phối hợp với miệng và các động tác của tay phải tốt hơn. Tay trái hãy liên tục vuốt ve tinh hoàn, cũng có thể dùng món tay nhẹ nhàng vẽ vào những phần da bên ngoài tinh hoàn, còn có thể vuốt ve vào bộ phận rất nhạy cảm ở trước hậu môn và ở dưới chú nhỏ.

  5. Há to miệng ngậm “cậu nhỏ” vào trong

  cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng
  Ngậm cả “cậu nhỏ” vào miệng và bắt đầu “hành sự”

  Ngậm “chú nhỏ” trong miệng và đẩy nhanh tốc độ mút, tuy nhiên đừng quên sử dụng những lời khuyến khích để đáp lại những tiếng rên rỉ hưng phấn của chàng, làm cho chàng ý thức được tiếng mút của nàng là nguồn hứng thú cho chàng, đồng thời không ngừng trêu chọc chàng, tuy nhiên “yêu” bằng miệng nếu mút nhanh quá độ sẽ làm cho chàng nhanh chóng xuất binh.

  6. Tăng tốc độ mút

  Nếu nghe được tiếng rên rỉ của chàng hãy tăng tốc và bắt đầu cảm thấy tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp có được cực khoái rồi. Để tinh binh bắn vào không khí hay bắn vào trong miệng thì tùy theo sở thích của từng người. Trong trường hợp bình thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng.

  Xuất binh xong cũng không ngừng ngậm “chú nhỏ” sau đó nhân lúc phần dưới của chàng đang ở trong trạng thái thư giãn, hãy liếm sạch tinh binh rơi ở ở trên bụng, nếu muốn chuyển sang một nơi sạch sẽ để tiếp tục “yêu”, sau khi lau sạch tinh binh trên người của chàng, hãy nhìn chàng bằng ánh mắt quyến rũ sau đó tiến tới hôn môi, làm tiền đề cho cuộc “yêu” ở phía sau.  

  Ngoài 6 điều kiện cần chớ quên 5 điều kiện đủ sau đây

  1. Tạo ra âm thanh và duy trì giao tiếp bằng mắt

  cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng
  Giao tiếp bằng ánh mắt cũng khiến chàng “điêu đứng”

  Đáng ngạc nhiên là một khảo sát ở những người đàn ông đã cho thấy rằng điều tuyệt nhất mà người phụ nữ làm trong khi khẩu giao đó là giao tiếp bằng mắt. Vì vậy, vào những lần khẩu giao sau, bạn hãy nhớ nhìn thật sâu vào mắt chàng nhé.

  Một điều nữa đàn ông rất thích đó là âm thanh. Khi bạn bắt đầu từ từ hạ thấp miệng gần dương vật, hãy tạo ra một tiếng rên nhỏ.

  Chú ý: tiếng rên của bạn sẽ cho đối tác biết bạn thực sự thích nó, điều này cũng giúp chàng thư giãn. Không cần phải quá lớn, vài âm thanh nhỏ cũng vô cùng khích thích rồi.

  2. Dùng tay “ve vãi cậu nhỏ”

  Trong khi các đầu dây thần kinh của phụ nữ tập trung xung quanh một vài điểm khác nhau thì đầu dây thần kinh của nam giới phân bố đồng đều khắp dương vật.

  3. Phân bổ đều tác động lên các bộ phận

  Gốc dương vật là một khu vực nhạy cảm nữa của nam giới. Nắm chặt phần đó bằng tay và di chuyển ngược chiều với miệng của bạn để miệng và tay gặp nhau ở đoạn giữa.

  cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng
  DÙng tay để “hạ guc” cậu bé

  Dương vật khá cứng nên bạn có thể tác dụng lực. Để quá trình trở nên trơn tru, bạn hãy sử dụng một chút nước bọt hoặc chất bôi trơn có hương vị lên dương vật của chàng.

  Kỹ thuật này đặc biệt hữu ích cho dương vật lớn, loại mà bạn có thể thấy hơi lớn so với miệng mình. Bất kể kích thước dương vật của chàng thế nào, bạn vẫn nên chú ý đến toàn bộ dương vật để chàng cảm thấy thỏa mãn nhất.

  4. Nghe hồi đáp của chàng

  Nếu thích những gì bạn đang làm, chàng có thể sẽ rên rỉ một chút. Khi hông chàng bắt đầu di chuyển lên gần bạn, đó là dấu hiệu cho bạn biết chàng sắp xuất tinh.

  Tại thời điểm này, chú ý cẩn thận đến độ cương cứng của chàng. Đặt một tay trên đùi chàng, khi bạn cảm thấy cơ bắp bắt đầu căng cứng thì đó là lúc chàng sắp đạt cực khoái.

  cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng
  Lắng nghe sự hồi đáp từ chàng

  5. Xử lý kết quả

  Nếu bạn muốn nuốt, hãy ngả đầu mình ra sau một chút và mút đầu dương vật của chàng một cách mãnh liệt. Bạn có thể dùng tay để bù cho việc dương vật không vào quá sâu. Cách này sẽ tạo ra một khoảng trống trong miệng dành cho tinh dịch của chàng, cũng như ngăn bạn không bị nghẹn.

  Để có cảm giác mới, để chàng “quấn” bạn hơn hãy “yêu” bằng miệng – Một cách “yêu” chị em nên thử. Cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng phải được thực hiện một cách điêu luyện và thuần thục. Chớ “yêu” kiểu lưng chừng núi vì sẽ khiến chàng “mất hứng”.