• Danh mục

 • Trinh tiết là gì? “Khám phá” cách kiểm tra trinh tiết phụ nữ thời xưa

  | Sức khỏe nữ

  Ngày này, việc kiểm tra trinh tiết bạn nhờ đến y khoa, còn ngày xưa thì sao? Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết đến những cách kiểm tra trinh tiết thời xưa dưới đây. 

  Chắc hẳn chúng ta đều ít nhiều đến phương pháp kiểm tra trinh tiết thời xưa thông qua phim ảnh hay tài liệu. Liệu rằng nó có thực sự đúng như vậy không? Có điểm nào đặc biệt không? Vì sao họ lại dùng cách đó? Có hiệu quả không?

  cách kiểm tra trinh tiết phụ nữ thời xưa
  Trinh tiết là gì có quan trọng không?

  Trinh tiết là gì? Có quan trọng không?

  Trinh tiết cũng có thể sử dụng với ý nghĩa rộng hơn. Về nghĩa rộng, trinh tiết (tiết hạnh) còn dùng để chỉ người phụ nữ cả đời luôn giữ gìn bản thân và chung thủy với chồng của mình (cô ta không quan hệ tình dục trước khi lấy chồng, và sau khi lấy chồng thì không ngoại tình với ai).

  Ngày nay vấn đề trinh tiết không còn quá quan trọng nữa. Còn trinh hay mất trinh khi gặp được người đàn ông bao dung và yêu thương họ thật lòng chắc chắn họ sẽ vấn hạnh phúc và ngược lại. Tất cả phụ thuộc vào cách nhìn, quan điểm của đàn ông.

  cách kiểm tra trinh tiết phụ nữ thời xưa
  Đừng đánh gía một người phụ nữ vì cái lý do “mất trinh”

  Không ai đánh giá phẩm hạnh của một con người chỉ dựa vào việc màng trinh còn hay mất. Khi yêu không ai nghĩ chỉ yêu chơi bời, và trao hết những gì có cho người mình yêu là một lẽ thường.

  Trong tình yêu, tình dục chính là một đích đến, một sợi dây thắt chặt tình cảm của cả hai. Đừng trách phụ nữ nếu họ không còn cái ngàn vàng ấy. Họ khi đã yêu sẽ rất tin tưởng và thật lòng.

  Ngày xưa thì sao? Khi xã hội chưa thực sự phát triển,quan điểm của con người trong xã hội vô cùng khắt khe về vấn đề trinh tiết. Con gái phải giữ được trinh tiết cho đến đêm tân hôn. Nếu không còn trinh sẽ bị chồng và gia đình chồng kinh bỉ, coi là lăng loàn. Gia đình nhà gái cũng sẽ bị nhà trai coi thường vì không biết dạy con. Nó sẽ trở thành một nỗi nhục. 

  Thời xưa, Trinh tiết chính là thước đo nhận phẩm của một người con gái. 

  Khám phá cách kiểm tra trinh tiết phụ nữ thời xưa

  Kiểm tra trinh tiết bằng máu tắc kè đặc biệt

  Trước đây, người Trung Quốc bắt và nuôi 1 giống tắc kè gọi là Bích Hồ, hàng ngày họ cho Bích Hồ ăn chu sa (vị thuốc bắc màu đỏ) tới khi nó lớn được vài chục gam, hết 7kg chu sa, toàn thân nó sẽ chuyển sang màu đỏ tía (gọi là thủ cung).

  Sau đó người ta dùng chày giã nát thủ cung, chất dịch đỏ chảy ra gọi là thủ cung sa, đem chấm lên “vùng kín” của người con gái chỗ dễ nhìn thấy, vết này hằn lại như nốt ruồi son. Nếu cô gái nào quan hệ với đàn ông thì “nốt ruồi son” sẽ biến mất.

  Người ta còn kể rằng thời Hán võ Đế (100 năm trước CN), nhà vua đã sử dụng để chấm trên tay các cung nữ trong triều, nhằm ngăn chặn chuyện quan hệ bừa bãi của các cung nữ trong triều.

  Thủ thuật này chưa được các nhà khoa học xác minh về tính xác thực và chưa rõ thật sự có công dụng hay không.

  cách kiểm tra trinh tiết phụ nữ thời xưa
  Dùng máu loại tắc kè đặc biệt để thử trinh tiết

  Khi quan hệ lần đầu

  Họ quan niệm rằng người con gái còn trinh chắc chắn lần đầu quan hệ sẽ đau và chảy máu. Nếu không có máu ra ga giường chắc chắn người đó đã mất trinh.

  Hy vọng các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về trinh tiết và đặc biệt cách phát hiện phụ nữ còn trinh tiết thời xưa. Ngày nay, tuy quan điểm xã hội thoáng hơn nhưng con gái vẫn nên giữ mình để không gặp phải những tình huống trớ trêu. Tham khảo thêm => Quan hệ lần đầu có thai không?