• Danh mục

 • Cách làm người yêu hết giận “trong một nốt nhạc”

  | Tâm sự

  Chia sẻ gửi đến cả nam và nữ! Cách làm người yêu hết giận nhanh nhất, hiệu quả nhất là gì? Có khó để thực hiện không? Người yêu hay giận phải làm sao? Có nên yêu những người hay giận dỗi? Cùng tìm đáp án qua bài viết chia sẻ dưới đây.

  Tình yêu, một trạng thái cảm xúc khiến chúng ta khó giải thích nhất. Vui, buồn, yêu thương hay thậm chí là khổ hận đều có thể xuất hiện. Tình yêu bền vừng không thể lấy thời gian làm thước đo. Bên nhau lâu, sống chung không có nghĩa là tình yêu giữa họ rất lớn. Tuy nhiên, tình yêu giữa 2 người khác giới cũng không thể bỏ qua thời gian. Thời gian cũng chỉ là một yếu tố trong muôn vàn yếu tố dừng để làm thước đo của tình yêu.

  Cách làm người yêu hết giận
  Cách làm người yêu hết giận

  Nhưng để tình yêu bền chặt chắc chắn phải hạn chế những vết nứt, những rạn vỡ. Giận hờn là một gia vị tuyệt vời trong nồi “lẩu thập cẩm” ấy. Tuy nhiên, đừng cho quá nhiều, nó sẽ khiến nồi lẩu trở nên khó ăn.

  Phải làm sao khi người yêu giận dỗi? Cách làm người yêu hết giận nhanh nhất là gì?

  1. Nhận lỗi và xin lỗi một cách chân thành

  Giấu diếm cảm xúc là một sự ích kỷ nhỏ nhen. Tình yêu bền chặt từ chính sự vun đắp, chia sẻ của cả hai.

  Nếu bạn là người có lỗi, đừng vì cái tôi hão huyền, cái tôi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Xấu hổ, mất mặt, thấy thấp kém khi biết nhận lỗi và xin lỗi sao? Đừng để thứ suy nghĩ đó tồn tại trong đầu bạn khi yêu. Nếu bạn thật lòng quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Bạn hãy thể hiện điều đó cho họ biết.

  Cách làm người yêu hết giận
  Đừng im lặng để mất đi tình yêu

  Khi biết nhận lỗi và xin lỗi là hành động  tuyệt vời nhất của con người. chỉ là những giận hờn vu vơ thì tại sao lại không bo qua chứ? Cùng rút kinh nghiệm sau mỗi lần xin lỗi để không tái phạm. Đối phương sẽ trân trọng bạn hơn.

  2. Ngủ chung sau khi giận dỗi

  Điều tiên quyết! Khi giận dỗi bạn tuyệt đối không được để đối phương ôm chăn ra phòng khách ngủ. Hay đi về một mình. Quan hệ thân thiết rồi, tìm cách đi! 

  Đàn ông mê chuyện ấy, hiển nhiên rồi! Tôi có nghe nhiều chàng tâm sự rằng, chuyện ân ái có thể giải quyết rất nhiều mâu thuẫn đôi lứa.  Tất nhiên, con gái cũng vậy thôi.

  Cách làm người yêu hết giận
  Siết chặt hơn khi cùng thăng hoa

  Nếu bạn lỡ “đắc tội” vời chàng thì sao? Hãy để một bộ đồ ngủ xinh đẹp giúp bạn. Để chàng nhìn thấy bộ dạng khác của bạn trọng bộ đồ xinh đẹp ấy. Mọi việc sẽ suôn sẻ thôi. Nhớ xin lỗi đối phương nhé.

  Còn nếu chàng làm nàng giận thì sao. Chai lỳ thôi, từ từ tiếp cận, để nàng ngủ trước, nhưng tyệt đối không được để nàng say giấc. Lên nằm ạnh và bạn biết phải làm gì rồi đấy. Đừng quên phải xin lỗi nàng nhé.

  3. Chỉ cần một cái ôm thật chặt 

  Lời nói gió bay là điều bình thường. Thay bằng việc lải nhải hay nghĩ đủ lý do để biện minh cho lỗi lầm. Bạn chỉ cần hành động thôi. Dù đôi phương đang giận bạn, nhưng sẽ không từ chối cái ôm của bạn thì bạn đã thành công đến 50% rồi.

  Cách làm người yêu hết giận
  Hành động luôn được đánh giá cao hơn lời nói

  Đừng quên lời xin lỗi chân thành nhất, hãy thu hẹp khoảng cách hơn bằng cách siết chặt và một nụ hôn đặc biệt. Đây là trường hợp nhạy cảm, không nên hôn môi. Hãy thay bằng việc hôn môi hãy hôn lên trán, má, hay là đầu của đối phương

  Sẽ thành công thôi, thành công sẽ đến khi bạn thật lòng. Làm sao có thể giận nổi khi bạn đã xuống nước như vậy chứ.

  4. Một bữa ăn ngon 

  Tình yêu trai hay gái đều đi nhanh hơn khi qua đường dạ dày! Đàn ông mà được ăn ngon thì chẳng còn biết đến giận hờn là gì. Hãy trổ tài nấu với những món chàng thích, bày biện nhà cửa thật lãng mạn, đảm bảo chàng sẽ chẳng thể nhớ đến cái lý do khiến họ giận bạn.

  Cách làm người yêu hết giận
  Tình yêu đi qua đường dạ dày luôn hữu hiệu

  Còn với đấng nam nhi, nấu một bữa cơm khó khăn hơn. Đừng lo! Cứ làm đi, làm để ằng thấy được tâm chân ý chân thành của bạn. Nhớ hãy mua đồ ăn ở tiệm để sẵn trong bếp để cùng nàng thưởng thức sau khi đống đồ bạn làm chẳng ra đâu với đâu được nàng ghi nhận.

  5. Sức mạnh của nước mắt 

  Khóc là vũ khí bí mật của phụ nữ. Khóc cũng là vũ khí mạnh nhất của các chàng. Hiếm ai có thể thấy được ngừoi đàn ông của mình khóc. Hiếm ai có thể không mềm lòng khi nhìn người mình yêu thương khóc. Vũ khí này đều sẽ thành công dù là đàn ông hay phụ nữ.

  Cách làm người yêu hết giận
  Nước mắt là vũ khĩ tối mật với cả đàn ông và phụ nữ

  Tuy nhiên để vũ khí này lúc nào cũng đạt hiệu quả tối đa, bạn chớ nên lạm dụng điều đó nhé. Phụ nữ thật sự chỉ cần thiết. Nếu bạn khóc quá thường xuyên, chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt và chợt nhận ra bạn chưa phải là một phụ nữ trưởng thành. Chàng sẽ dần cảm thấy mệt mỏi và phiền phức.

  Bạn sẽ thành công thôi! Tình yêu là thế đấy, đôi khi những thứ đơn giản nhưng lại hoá phức tạp đến mức khó lường. Và chỉ những giận hờn vu vơ không được giải quyết, vết nứt sẽ lớn dần và sẽ nổ như một trái bom và sự tam vỡ sẽ đến.

  Tham khảo thêm bài viết=> Yêu xa có nên tiếp tục không? Muốn yêu xa lâu bền … phải có “chiêu”