• Danh mục

 • Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai xác suất 100%

  | Sức khỏe mẹ và bé

  Ngày nay có rất nhiều gia đình “cổ hủ” mong muốn nàng dâu nhà mình sinh con trai để nối dõi tông đường. Điều này trở thành một thứ áp lực vô hình cho các nàng dâu. Do đó tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất là điều rất cần thiết. Dưới đây Poliva gợi ý bạn đọc cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn, gần như chính xác 100%.

  Bên cạnh việc các đôi nam nữ tính ngày rụng trứng để tránh thai thì cũng có nhiều gia đình mong muốn sinh thêm con trai hoặc con gái. Nhiều chị em tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, tuy nhiên chưa mang lại hiệu quả cao. Bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời.

  Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai xác suất 100%
  Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai xác suất 100%

  Trên thực tế có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ ra rằng trong 300 triệu tinh trùng chỉ có duy nhất 1 tinh trùng là “người” đến gặp trứng và thụ thai thành người. Chính tinh trùng này sẽ quyết định giới tính của thai nhi. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (sinh con gái) sẽ là con gái, còn trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (sinh con trai) sẽ là con trai. Dưới đây bạn đọc sẽ được Poliva giới thiệu về cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn, chính xác.

  Cách tính ngày trứng rụng để sinh con trai

  Với tinh trùng Y (sinh con trai) cho khả năng bơi nhanh nhưng chỉ duy trì một quãng đường nhất định. Ngoài ra tinh trùng Y thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp ở môi trường axit.

  Với tinh trùng X ngược lại, tinh trùng X (sinh con gái) chậm chạp nhưng có khả năng sống dai hơn và thích môi trường kiềm.

  Cũng chính vì đặc tính của tinh trùng Y nên nếu các cặp vợ chồng quan hệ gần vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai rất cao. Ngược lại nếu các đôi vợ chồng quan hệ xa ngày rụng trứng khả năng sinh con gái cao bởi tinh trùng X sống lâu hơn.

  Để tính ngày rụng trứng, đầu tiên các mẹ phải biết được chu kỳ kinh nguyệt của mình. Thông thường một chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài trong khoảng thời gian là 28 đến 32 ngày. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp các chị em kéo dài từ 35 đến 40 ngày. Dưới đây là bảng tính chu kỳ kinh nguyệt các chị em nên tham khảo:

  Cách tính ngày rụng trứng như sau:

  Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh nguyệt – 14

  Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt là một trong cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác
  Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt là một trong cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác

  Dấu hiệu tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

  Có rất nhiều dấu hiệu giúp các chị em dự đoán ngày rụng trứng của mình để sinh con trai. Dưới đây là các dấu hiệu Poliva tổng hợp giúp bạn đọc:

  Chất nhầy tiết ra: Các mẹ hãy để ý đến chất nhày cổ tử cung trong thời kỳ kinh nguyệt. Vào ngày trứng rụng chất nhầy ở âm đạo tiết ra màu trắng trong suốt như lòng trắng trứng gà. Các mẹ có thể dùng tay mình đưa vào trong vùng kín để kiểm tra chất nhầy của mình.

  Chất nhầy tiết ra âm đạo giúp các chị em xác định ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn
  Chất nhầy tiết ra âm đạo giúp các chị em xác định ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

  Thân nhiệt các chị em tăng cao: Vào ngày rụng trứng thân nhiệt của các chị em thường dao động khoảng thời gian từ 36-37 độ C. Vào khoảng thời gian này nếu hai vợ chồng quan hệ với nhau tỷ lệ thụ thai gần như tuyệt đối.

  Sau khi các chị em tính được ngày rụng trứng nên giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng còn không nên giao hợp trước khoảng 7-10 ngày. Điều này được xem là một trong những cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai các chị em không nên bỏ qua.

  Tạo độ pH mang tính kiềm để việc thụ thai dễ dàng hơn

  Theo một số nghiên cứu chỉ ra tế bào tinh trùng Y phát triển mạnh trong môi trường kiềm có nghĩa là độ pH cao, còn không thích trong điều kiện môi trường axit (có nghĩa độ pH thấp). Với độ pH âm đạo thấp sẽ làm khả năng tinh trùng X hoạt động mạnh mẽ còn tinh trùng Y yếu hơn.

  Nếu các mẹ muốn sinh con trai nên tạo môi trường âm đạo mang tính kiềm. Một số phương pháp sau:

  Tư thế quan hệ: Các ông chồng nên đưa “cậu nhỏ” càng sâu càng tốt đảm bảo tinh trùng được giải phóng gần với cổ tử cung, lợi thế cho tinh trùng Y hoạt động dễ thụ thai bé trai hơn.

  Chồng trên vợ dưới giúp tinh trùng Y tiếp cận nhanh với trứng dễ sinh con trai
  Chồng trên vợ dưới giúp tinh trùng Y tiếp cận nhanh với trứng dễ sinh con trai

  Đạt khoái cảm: Khi các chị em có cảm giác lên đỉnh, lúc này chất nhầy tử cung trong âm đạo của mẹ trở nên kiềm hơn tạo ra môi trường tốt cho tinh trùng Y.

  Chế độ ăn uống: Đây cũng là một trong cách tính ngày rụng trứng để sinh bé trai. Bởi có những loại thực phẩm giúp tăng tinh trùng Y, sản xuất tinh trùng Y chất lượng dễ sinh con trai.

  Bổ sung thực phẩm cần thiết giúp các đôi vợ chồng sinh con trai như ý muốn
  Bổ sung thực phẩm cần thiết giúp các đôi vợ chồng sinh con trai như ý muốn

  Trên đây là một số đôi điều Poliva tổng hợp giúp bạn đọc cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn. Hy vọng bài viết Poliva chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo bổ sung kiến thức về hiện tượng mang thai cho mình.

  Ngoài ra để giúp các mẹ sinh con trai, con gái theo ý muốn, Poliva gợi ý bạn đọc bài viết => Cách tính ngày rụng trứng chính xác tuyệt đối để tham khảo và áp dụng cho mình. Chúc các đôi vợ chồng sinh con như ý muốn.