• Danh mục

 • Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ra sao, có phê không?

  | Tâm sự

  Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào, có phải rất phê và sướng như lời đồn không? Nếu lần đầu quan hệ thì làm sao để đưa cậu nhỏ vào âm đạo bạn gái trót lọt nhất?

  Để thành cao thủ “phòng the” ai cũng phải có lần đầu rụt rè và bỡ ngỡ. Kể cả phụ nữ hay đàn ông đều phải vậy. Những trai tân, gái còn trinh thường tò mò về cảm giác lần đầu làm chuyện ấy. Liệu cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ thế nào? Có người nói rằng rất đau, nhưng cũng có người dùng từ “phê lòi”. Thực hư ra sao mời bạn kiểm chứng ngay sau đây!

  Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ như thế nào? Bạn đã biết chưa?
  Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ như thế nào? Bạn đã biết chưa?

  Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé: Mỗi người mỗi khác

  Cảm giác của nam giới khi cậu bé chạm vào cô bé

  Cảm giác chung nhất khi nam giới cho dương vật vào trong âm hộ của người tình chính là thấy “cậu nhỏ” trở nên nóng ấm, ươn ướt. Lúc mới đi vào trong cô bé, dương vật thấy khá chật chội, sau dần sẽ thấy rộng hơn (do âm hộ được kích thích nên co giãn ra). Tuy nhiên “cậu bé” của chàng rất khích không gian ẩm và chật chội đó. Phần đầu dương vật trở nên tê tê. Nếu nhấp ra vào thêm vài cái nữa sẽ thấy toàn thân dương vật trở nên cương cứng hơn, kích thước có phần to ra so với ban đầu.

  "Cô bé" đủ nước khiến nam giới phê pha khi quan hệ
  “Cô bé” đủ nước khiến nam giới phê pha khi quan hệ

  Nếu “cô bé” của nàng đủ nước, dương vật sẽ được kích thích và đúng như mọi người nói là có cảm giác tê tê và phê phê. “Cậu bé” sẽ được co bóp và kích thích liên hồi đến khi chạm ngưỡng – lên đỉnh. Lúc này dương vật có cảm giác co thắt, nóng và muốn đẩy một luồng khí ra ngoài. Mọi người hay gọi đó là “xuất tinh”. Tinh dịch được bắn ra cũng là lúc cậu bé có cảm giác nóng ran, co thắt liên tục. Khi vừa xuất tinh, kích thước cậu nhỏ vẫn còn hơi lớn một chút nhưng sau đó sẽ ỉu xìu và xẹp xuống để trở về kích thước bình thường.

  Cảm giác của phụ nữ khi cậu nhỏ đưa vào trong cô bé

  Riêng với phụ nữ thì cảm giác khi âm hộ tiếp xúc với dương vật sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Cụ thể:

  Quan hệ lần đầu khiến màng trinh bị rách, con gái có cảm giác đau
  Quan hệ lần đầu khiến màng trinh bị rách, con gái có cảm giác đau

  Nếu là lần quan hệ đầu tiên: Đa số con gái chưa quan hệ lần nào sẽ tồn tại một lớp màng trinh mỏng trong âm hộ. Bởi vậy khi quan hệ lần đầu, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé chính là đau (do lớp màng trinh bị rách). Lúc cậu bé tiến sát gần cửa mình, con gái cảm nhận một vùng ấm nóng cuốn hút đầy kích thích và rất muốn vùng ấm nóng này xuyên vào cơ thể mình. Nhưng khi cậu nhỏ đưa vào trong cô bé, họ thấy khá rát và đau.

  Khi phụ nữ đã quen với chuyện “chăn gối”: Do đã quen thuộc với sự xâm nhập của dương vật nên mỗi khi cậu bé xâm nhập vào trong, phụ nữ chỉ cảm thấy hơi nhột một chút, không đau như lần đầu. Nếu màn dạo đầu ấn tượng, cô bé đủ ẩm ướt thì sự xuất hiện của cậu bé trong âm hộ như luồng điện kích thích khiến cả cơ thể đàn bà, phụ nữ trở nên phấn khích và sung sướng. Nhưng nếu vì một lý do nào đó (bệnh phụ khoa, mãn kinh) mà cô bé không đủ “nước” thì cảm giác bị dương vật xâm nhập thật khó chịu. Đó sẽ là tổng hợp của đau, rát, nhức và đôi khi là chảy máu vùng kín.

  Với phụ nữ từng trải lúc dương vật thâm nhập vào trong cơ thể sẽ có cảm giác thích thú
  Với phụ nữ từng trải lúc dương vật thâm nhập vào trong cơ thể sẽ có cảm giác thích thú

  Cách đưa cậu nhỏ và trong cô bé không đau chỉ phê

  Cùng lắng nghe những kinh nghiệm về chuyện “giường chiếu” ngay sau đây. Đảm bảo bạn chỉ thấy sướng và thăng hoa mà thôi:

  Không được thiếu màn dạo đầu: Màn dạo đầu là khoảng thời gian để cho cặp đôi “lên dây cót” ham muốn của nhau. Bằng nụ hôn mơn trớn, bàn tay ma thuật khuấy động cả cơ thể thì dương vật sẽ dễ dàng cương cứng hơn, cô bé sẽ dàng ẩm ướt, nước nôi lênh láng. Việc thâm nhập sau đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Lựa chọn tư thế dễ xâm nhập nhất: Tư thế quan hệ đầu tiên trong màn “mây mưa” rất quan trọng. Lúc này cô bé còn có độ khít nhất định nên cần một tư thế quan hệ phù hợp thì cậu bé mới dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Tốt nhất nên chọn tư thế quan hệ truyền thống nếu nam giới muốn làm chủ cuộc chơi hoặc tư thế cưỡi ngựa nếu phụ nữ muốn thử sức “chiếu trên”.

  Nếu không phối hợp nhịp nhàng chuyện ân ái sẽ trở thành ác mộng
  Nếu không phối hợp nhịp nhàng chuyện ân ái sẽ trở thành ác mộng

  Động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển: Để cậu bé vào sâu được trong âm đạo, động tác khi đưa dương vật xâm nhập cần nhẹ nhàng, uyển chuyển. Khi mới đẩy dương vật vào cửa mình hãy nhẹ nhàng một chút một. Khi đã lách qua cửa mình rồi có thể tăng dần tốc độ hoặc thúc mạnh để tạo sự thăng hoa cho đối tránh. Tuyệt đối tránh việc đút dương vật mạnh vào trong âm đạo. Như vậy sẽ làm cho phụ nữ bị đau.

  Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ phê pha hay đau rát là tùy thuộc kinh nghiệm “giường chiếu” của mỗi cặp đôi. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thành công trong chuyện “ân ái” nam nữ. Tham khảo thêm => Quan hệ lần đầu có thai không