• Danh mục

 • Chấp nhận CHỒNG NGOẠI TÌNH “Chiêu giữ chồng độc” của phụ nữ thông minh

  | Tâm sự Eva

  Người đời thường cho rằng: Bản chất của đàn ông là ham của lạ. Chồng ngoại tình không đáng bị lên án như phụ nữ ngoại tình,… bởi đơn giản họ lấy hai từ BẢN NĂNG để đổ lỗi. Chấp nhận chồng ngoại tình có đáng không?

  1. Vợ thông minh học cách “chấp nhận” chồng ngoại tình có nên không?

  Không cố thanh minh cho đàn ông lăng nhăng nhưng họ luôn được mệnh danh là phái mạnh, là đấng mày râu, là người chủ động trong tình yêu cả chuyện vợ chồng, chăn gối. Rất đơn giản, đàn ông khác đàn bà, họ có nhu cầu tình dục cao hơn, và họ phải cần nhiều hơn thế để thỏa mãn. Đây là nguyên nhân làm cho đàn ông ham của lạ và ngoại tình nhiều hơn đàn bà.

  chấp nhận chồng ngoại tình nên hay không?
  Chấp nhận chồng ngoại tình nên hay không?

  Có ai đó từng nói: Thời buổi này đừng quá đặt cao cái được gọi là sự chung thuỷ. Bởi lý do đơn giản thôi: Xã hội thực sự quá nhiều cám dỗ. Chồng sa ngã, chồng ngoại tình là điều dễ xảy ra. Họ không thể chung thủy với một người đàn bà khi ngoài xã hội có quá nhiều phụ nữ khác xinh xắn hơn vợ mình, đang lả lơi, mời gọi và sẵn sàng ngủ cùng họ khi được yêu cầu.

  Có nên chấp nhận sống cảnh chồng ngoại tình nhưng vẫn lo lắng cho gia đình không? Tôi nói BẠN NÊN bởi những lý do chính bạn cũng sẽ hiểu.

  2. Tại sao nên học cách chấp nhận việc chồng ngoại tình?

  Thực tế đã chứng minh, một người chồng ngoại tình, tâm lý, ga lăng, biết bia rượu, là những người chồng thành đạt, và kiếm được nhiều tiền. Nghe có vô lý không? Thưa không,  đó là thực sự, nhiều tiền thì mới có thể ga lăng và có gái chạy theo, nhiều tiền thì mới có khả năng chi trả cho những cuộc vui ngoài vợ, và gia đình.

  chấp nhận chồng ngoại tình nên hay không?
  Chồng ngoại tình buông bỏ để hạnh phúc

  Và đương nhiên, Vợ của một người đàn ông ngoại tình sẽ có một cuộc sống sung túc. Đây là điều mà không bà vợ nào lại không mong muốn ở chồng mình cả. Một nam nghệ sĩ nổi tiếng đã phát biểu: 99% đàn ông đều ngoại tình. Nếu chồng bạn thành đạt mà không có tư tưởng ngoại tình thì bạn thật thánh thiện.

  3. Chiêu độc giữ chân chồng ngoại tình chị em phải biết!

  Có nhiều người phụ nữ chấp nhận mua OK cho chồng trước khi anh ta đi công tác xa đấy. Rồi thì cả sextoy nữa. Có nghĩa là họ bình thường hóa quan hệ tình dục ở người đàn ông, giống như đang ăn cơm, đổi món ăn một bát phở vậy, có gì phải to tát và ầm ĩ đâu. Nhiều người bảo, chỉ cần anh ta nộp đủ lương, và “nộp thuế má” đầy đủ là được rồi. Còn ngoài ra, anh ta có khả năng, có thể “ban ơn” cho người đàn bà khác, đó là việc riêng của anh ta. Đừng quá quan tâm.

  chấp nhận chồng ngoại tình nên hay không?
  Vì yêu mà chấp nhận

  Là vợ bạn đừng bao giờ nghĩ giữ hay kiểm soát chồng mình. Bạn phải biết rằng không thể kiểm soát được chồng 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Vì thế, bạn nên để chồng mình biết, anh đi đâu thì đi, làm gì thì làm, chỉ mong anh nhớ một điều rằng, anh còn có con và em. Anh là chỗ dựa cho em và các con. Hãy biết bảo vệ bản thân mình.

  Thi thoảng bạn biết  chồng mình “đổi gió” với người này người kia ở đâu đó. Nhưng trong thâm tâm anh ta luôn nhớ, anh ta đã có vợ và con, anh ta phải có trách nhiệm với cuộc sống của bạn là được.

  Poliva hi vong chị em đừng quá quan trọng hoá vấn đề. Không học được cách chấp nhận, không học được cách ghen thông minh… Tốt nhất đừng ghen! Tham khảo thêm bài viết => Chồng ngoại tình với ai? 10 đối tượng chị em phải đề phòng