• Danh mục

 • Chữa liệt dương bằng thuốc đông y hiệu quả

  | Sức khỏe nam

  Chữa liệt dương bằng thuốc đông y là biện pháp an toàn, hiệu quả nhờ thành phần thuốc lấy từ thiên nhiên. Dưới đây là những bài thuốc trị liệt dương tận gốc, đơn giản, hiệu quả.

  Dấu hiệu nhận biết bạn bị liệt dương

  Liệt dương là tình trạng chức năng sinh lý ở nam giới bị rối loạn, biểu hiện cụ thể nhất là nam giới không đảm bảo 100% cương cứng khi quan hệ. Ngoài ra liệt dương còn còn có thể thấy qua biểu hiện dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng, xuất tinh sớm, không có khoái cảm trong cuộc giao ban. Liệt dương có thể gặp bất cứ lứa tuổi nào, tập trung chủ yếu ở giai đoạn tuổi trung niên.

  chua-liet-duong-bang-thuoc-dong-y-hieu-qua (1)
  Liệt dương là nỗi lo thầm kín của các quý ông

  Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

  – Thủ dâm quá nhiều

  – Nghiện bia rượu, thuốc lá hoặc sử dụng các chất kích thích

  – Mắc các bệnh về tim mạch, bênh về đường tiết niệu

  – Ảnh hưởng cua tuổi tác, nồng độ testosterone suy giảm

  – Tâm lý căng thẳng, stress

  Trong đông y, hoạt động “chuyện yêu” được thể hiện nhiều nhất qua yếu tố sức khỏe, qua đó muốn làm nữ giới hài lòng đàn ông phải đủ “tứ chí”. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. “Lên” được nhưng không nở to là vì tỳ khí chưa đủ, tạng tỳ phụ trách về cơ. Thận khí phụ trách xương cốt, thận kém làm dương vật không đủ cứng. Cứng nhưng không lâu là do tạng tâm, tâm tý bất ổn không giao hợp được lâu.

  2 bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả

  Các bài thuốc đông y được dựa theo nguyên lý trên, trong đó có 2 bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả nhất đời truyền từ đời cha ông xưa đến tận bây giờ bao gồm:

  Bài thuốc chữa liệt dương của người Thái

  Từ nguồn nguyên liệu là những cỏ cây quý trên núi rừng Tây Bắc, được Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc kế thừa và phát triển. Bài thuốc đại bổ được mệnh danh là “thần dược sung sướng”, được các thế hệ Vua Mèo, già làng, trai trẻ ngày xưa áp dụng. Không chỉ chữa liệt dương, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn  mà còn làm cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong.

  chua-liet-duong-bang-thuoc-dong-y-hieu-qua (4)
  Chữa yếu sinh lý hiệu quả với thuốc đông y

  Bài thuốc có thành phần bao gồm: Sâm cau, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Thục địa, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đẳng sâm …

  Công dụng : Bổ thận, trợ dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

  Bài thuốc chữa liệt dương tiến vua Minh Mạng

  Tương truyền vua Minh Mạng có 142 người con, một đêm có thể chiều 6 phi tần là do bài thuốc này. Bài thuốc có tác dụng bồi bổ và kéo dài tuổi thọ, thích hợp với những người dương hư. Nổi tiếng nhất trong Minh Mạng Thang là: Nhất Dạ Ngũ Giao và Nhất Dạ Lục Dao Sinh Ngũ Tử

  • Nhất dạ ngũ giao

  Thành phần : cam kỷ tử 20g, nhị hồng sâm 20g,  xuyên quy 20g,  nhục thung dung 12g, táo nhân 8g, cốt toái bổ 8g, cam cúc hoa 12g, xuyên ngưu tất 8g, chích hoàng kỳ 8g, sinh địa 12g, thạch hộc 12g, xuyên khung 12g, xuyên tục đoạn 8g, xuyên đỗ trọng 8g, quảng bì 8g, cam kỷ tử 20g, đảng sâm 10g, thục địa 20g, đan sâm 12g, đại táo 10 quả, đường phèn 300g.

  chua-liet-duong-bang-thuoc-dong-y-hieu-qua (2)
  Bài thuốc đông y chữa liệt dương hiệu quả
  • Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử
  1. Thành phần : Cao sâm li (Nhân sâm): 40g
  2. Bạch truật: 40g
  3. Phục thần: 40g (Bạch phục linh có đoạn rễ ở bên trong)
  4. Toạn táo nhân: 40g
  5. Chích thục địa: 40g
  6. Nhung hươu: 40g
  7. Viễn chí: 15g
  8. Quy thân: 40g
  9. Hoàng kỳ: 30g
  10. Long nhãn: 30g
  11. Chích cam thảo: 10g

  Hai thang thuốc trên có thể ngâm với rượu để uống hoặc đem luyện với mật ong bào chế thành dạng viên hoàn.

  Công dụng: Bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi thọ, kích thích tiêu hóa, tăng cường trí nhớ, mạnh gân cốt, trừ phong thấp, tỳ vị,…

  Bài thuốc không dành cho người bị chứng âm hư. Chủ trị đối tượng suy giảm chức năng sinh lý, người gầy ăn uống kém. Người bình thường có thể sử dụng để tăng cường sinh lý nam, tăng năng lực phòng the và làm chậm quá trình lão hóa.

  chua-liet-duong-bang-thuoc-dong-y-hieu-qua (5)
  Poliva Edam kế thừa tinh hoa các bài thuốc chữa liệt dương truyền thống

  Ngoài các bài thuốc trên bạn có thể sử dụng Poliva Edam để điều trị bệnh liệt dương một cách hiệu quả nhất. Với việc kế thừa và phát triển các bài thuốc cổ truyền: Nhất dạ ngũ giao, nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (thuốc của vua Minh Mạng), bài thuốc Mãnh Lực Trường Xuân (của người Thái – Tây Bắc), Poliva Edam được cho là an toàn và cực kỳ hiệu quả đối với các bệnh nhân bị liệt dương. Không những thế Viên uống tăng cường sinh lý nam Poliva Edam còn được bào chế dưới dạng viên rất phù hợp cho người bận rộn công việc và ngại sắc thuốc.

  Lưu ý: Khi áp dụng chữa liệt dương bằng thuốc đông y bạn cần kiên trì duy trì theo liệu trình để có hiệu quả tốt nhất.

  Để có thể hiểu rõ hơn về chứng bệnh liệt dương ở nam giới Poliva mời bạn tham khảo thêm bài viết => Liệt dương là gì? Liệt dương có con được không?