• Danh mục

 • Con gái thích con trai như thế nào? Cách “đi guốc trong bụng” bạn gái

  | Xã hội

  Con gái thích con trai như thế nào? Làm cách nào để cưa đổ crush? Cách tỏ tình với abnj gái thành công có khó không? 

  Con gái thích con trai như thế nào?

  Bạn gặp nàng và trúng “tiếng sét ái tình” nhưng chẳng biết cách nào để chinh phục cô ấy cả. Bạn nghĩ rằng chỉ cần mình đẹp trai là đủ sức hút? Thực ra, với con gái, ngoại hình chưa phải là vấn đề quan trọng nhất, mà là:

  1. Con gái thích con trai quan tâm đúng lúc

  Con gái thích con trai như thế nào
  Con gái thích con trai như thế nào? Hãy quan tâm đúng lúc

  Một người bạn trai biết quan tâm không có nghĩa là kè kè theo sát bạn gái 24/7, hở một tí là nhắn tin gọi điện “giám sát”. Quan tâm đúng lúc là xuất hiện bên cạnh nàng khi nàng bị ốm, khi nàng không may bị ngã xe, đợi đón nàng lúc tan học, hay đơn giản là… càu nhàu khi nàng chủ quan mặc phong phanh để cảm lạnh. Đó là những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến cảm động vô cùng.

  2. Ghen tuông vừa đủ

  Dù trong lòng tức tối nhưng chàng vẫn cố gắng kiềm chế bản thân và phân tích cho nàng hiểu mình có cảm giác như thế nào khi nàng quan tâm, mải ngắm boy nào đó. Chống chỉ định với những chàng ghen tuông mù quáng và hành hạ nữ nhi chân yếu tay mềm nhé!

  Con gái thích con trai như thế nào
  Đừng tin lời nói “Anh không ghen đâu”?

  3. Chia sẻ và lắng nghe

  Không chỉ biết quan tâm đến nàng, chia sẻ và lắng nghe cũng là điều vô cùng quan trọng. Khi gà bông hoang mang, lo âu, có chuyện buồn bực, việc im lặng lắng nghe hết những tâm sự và cùng tìm giải pháp khắc phục sẽ khiến nàng khâm phục vì độ chững chạc cũng như sự tâm lý của bạn.

  4. Có ý chí phấn đấu

  Con gái thích con trai như thế nào
  Con gái thích con trai có chí tiến thủ

  Không gì đáng chán hơn một người bạn trai chỉ biết than thân trách phận, không chịu lao động và chăm chỉ học tập, thậm chí tỏ ra khó chịu với những người giỏi giang hơn mình. Khi sống tích cực và có ý chí tiến thủ, bạn sẽ hầu như không vướng vào những tệ nạn xã hội và ủ dột nhu mì. Chẳng có cô gái nào lại không thích ở bên chàng trai như thế.

  5. Con gái thích con trai Hài hước

  Là hài hước vui vẻ chứ không phải hài hước kiểu vô duyên đâu chàng trai nhé! Một vài câu nói bỏ nhỏ, truyện cười dí dỏm hay xuyên tạc thơ…khiến nàng bật cười thành tiếng là bạn đã thành công tới 70% rồi.

  6. Lãng mạn

  Con gái thích con trai như thế nào
  Con gái thích con trai lãng mạn

  Không phải chàng trai nào cũng thích lãng mạn nhưng nếu bạn làm một trong những việc như viết thư tay, hát tặng nàng một ca khúc, tự làm đồ handmade tặng nàng, nắm tay đi dạo, tự tay viết lời chúc lên tấm thiệp… cũng khiến trái tim con gái “liêu xiêu” rồi.

  Kiểu con trai luôn bị con gái ghét

  Còn 5 điều sau nhiều anh đọc xong chắc chắn sẽ soi thấy bóng dáng mình trong đó! Và sẽ rút ra câu trả lời cho câu hỏi” con gái thích con trai như thế nào?

  1. Hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều

  Con gái thích con trai như thế nào
  Con trai khi hứa phải “đề phòng”

  Con gái là mọt hợp thể thống nhất đại diên cho tuýp người “thù dai nhớ lâu” Ghim sâu lời nói”. Đặc biệt với những người quan trọng đối với mình. Họ lại càng nhớ dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất. Các chàng hứa rồi quên thì hãy xác định.

  2. Tự cho mình là nhất

  Núi cao còn có núi cao hơn. Thể hiện trước mặt bạn gái là không sai. Nhưng quá đáng nhất là luôn khoe khoang, tự  hào vè bản thân và đặc biệt là tính sĩ diện. COn gái rất dị ứng với điều đó!

  3. Suy nghĩ gia trưởng

  Con gái thích con trai như thế nào
  Con gái ghét con trai gia trưởng

  Gia trưởng là điều tất cả những người phụ nữ sợ nhất. Con gái không một ai muốn sống chung với 1 người gia trưởng và bảo thủ. Họ muốn được tôn trong, được yêu thương và đặc biệt được quyết định.

  4. Quan tâm tới những người khác hơn là bạn gái

  Con gái chúa hay ghen, ghen một cách có có hay vô cớ đều kinh khủng. Khi đã có bạn gái các chàng nên hiểu một định luật: “tránh xa tất cả mọi thứ mang giống cái” Bạn thân, em gái hay ngay cả bàng hàng xóm nhé!

  5. Nhiều lúc giận hờn vu vơ và đôi khi còn… khóc nữa.

  Con gái thích con trai như thế nào
  Sợ nhất là con trai yếu đuối

  Con gái cần một chỗ dựa, cần một bờ vai che trở. Tất nhiên sống có cảm xúc là tốt. nhưng con trai mít ướt trước mặt bạn gái với những lý do vớ vẩn thì…. game over. Các chàng cố gắng mạnh mẽ nhé!

  6. Game quan trọng hơn các bạn gái

  Con gái thích con trai như thế nào
  Con trai mê game bị ghét nhiều nhất

  Họ có một khoảng thời gian quá dài để chơi game nhưng mà họ không thể dành một khoảng thời gian trò chuyện hay đưa con gái đi ăn. Đấy là điều khó khăn trong việc xúc tiến tình cảm”.

  Nhưng quan trọng hiểu được con gái bạn phải có bạn gái trước đã. Đọc bài viết sau nếu bạn còn FA => Đọc vị tâm lý con trai khi thích ai đó từ những điều đơn giản nhất