• Danh mục

 • Đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình bên ngoài không?

  | Tâm sự Eva

  Đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình bên ngoài không hay chỉ là rung động thoáng qua, vui đùa để thỏa mãn dục vọng sinh lý? Đây chính là thắc mắc chung của hội chị em “lỡ” yêu nhầm, trao nhầm tim cho đàn ông đã có gia đình.

  Ngoại tình không còn là chuyện gì quá lạ lẫm, to tát trong cuộc sống hiện đại. Đàn ông có vợ đẹp con khôn ở nhà nhưng vẫn có thú vui trăng hoa tìm bạn tình bên ngoài. Họ thường lấy lý do là gia đình không hạnh phúc, bất hòa và sắp li dị vợ để lừa dối người tình. Phụ nữ cả tin, trót lọt lai lời ong bướm rồi giao cả tâm can trái tim mình cho họ. Để rồi tự mình làm khổ mình, dằn vặt tự hỏi đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình không? Họ có thể bỏ vợ đến với nhân tình bên ngoài không?

  Đàn ông có vợ có yêu thật lòng người tình không?
  Đàn ông có vợ có yêu thật lòng người tình không?

  Đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình không?

  Cũng có đàn ông yêu nhân tình, thương bồ nhí thật sự

  100% đàn ông ngoại tình đều phải thú nhận rằng họ thực sự có những rung động với người tình của mình. Họ có cảm giác yêu đương, muốn tâm sự với “bồ nhí”. Trong số đó cũng có những anh đã nghĩ đến việc ly dị vợ để cưới bồ về. Tuy nhiên số lượng thực thi được điều này thì không nhiều. Lý do là vì còn nhiều rào cản và áp lực từ người thân, con cái, công việc… Đặt lên bàn cân so sánh thì những thứ đó nặng hơn những rung động thoảng qua với nhân tình nên đàn ông không dám làm điều đó.

  Bởi vậy, những anh dám rời xa gia đình, chịu điều tiếng của xã hội và kiên quyết lấy người tình của mình thì chắc chắn họ yêu nhân tình thật sự. Nhưng như đã nói ở trên, số lượng này không nhiều chứ không muốn nói là cực ít. Thế nên phụ nữ yêu đàn ông có vợ đừng quá hy vọng.

  Đàn ông cặp bồ vì thỏa mãn dục vọng, ham muốn

  Đàn ông "ăn chả" bên ngoài chủ yếu để thỏa mãn dục vọng
  Đàn ông “ăn chả” bên ngoài chủ yếu để thỏa mãn dục vọng

  Tỷ lệ đàn ông “ăn chả” bên ngoài vì lý do nhằm thỏa mãn dục vọng, ham muốn cực kỳ đông. Họ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp sức xuân của người tình, muốn được “hồi xuân”, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Họ có thể buông lời yêu đương với phụ nữ nhưng thực chất tình cảm đó không mặn mà, sâu đậm. Đối tượng này cũng rất dễ thay đổi “bồ nhí”, không có định mãi là 1 người.

  Gặp phải những người đàn ông này, “bồ nhí” trở nên vô cùng đáng thương và luôn rơi vào thế lòng vòng không lối thoát. Không đành làm phận người thứ 3 nhưng cũng không nỡ bỏ rơi tình cảm của mình.

  Lối đi nào cho phụ nữ yêu đàn ông có vợ?

  Trót yêu phải người đàn ông có vợ, phụ nữ nên làm gì cho đúng? Làm gì để không làm mình tổn thương, đau đớn lại không phải chịu tiếng xấu?

  Phụ nữ hãy suy nghĩ kỹ khi muốn làm kẻ thứ 3 m
  Phụ nữ hãy suy nghĩ kỹ khi muốn làm kẻ thứ 3 

  Sự thật là có rất ít người đàn ông có vợ, có con dám từ bỏ gia đình để đến với nhân tình. Vậy nên, phụ nữ trót trao lầm trái tim cho đàn ông có vợ nên sớm tỉnh ngộ. Con đường rút lui đi tìm người đàn ông chỉ thuộc về duy nhất 1 mình mình mới là con đường đúng đắn nhất. Sẻ chia tình cảm và chịu sự dè bỉu của xã hội sẽ càng khiến bạn trở nên đáng thương hơn.

  Vẫn biết là dứt áo từ bỏ chuyện tình cảm là rất khó, nhưng nếu không làm vậy, bạn sẽ là người thiệt thòi nhất. Hãy nhớ thà đau 1 lần rồi thôi còn hơn nỗi đau âm ỉ sẽ thiêu đốt tâm can bạn.

  Đừng mải chạy theo những thắc mắc về liệu đàn ông có vợ có yêu thật lòng nhân tình không nữa. Đừng nuôi những hy vọng viển vông về tình yêu đẹp khi bạn làm người thứ 3 đang chen chân vào hạnh phúc người khác. Sớm tỉnh ngộ và thay đổi thôi cô gái ạ. Tham khảo thêm => Tâm lý đàn ông ngoại tình