• Danh mục

 • Đàn ông thích hôn ở đâu trên cơ thể người tình nhất? Đọc là biết!

  | Tâm sự

  Đàn ông thích hôn ở đâu, sờ gì của vợ nhất? Liệu đó có phải là bờ môi quyến rũ, đôi gò bồng đảo hay là vùng cấm địa nhạy cảm không? Tất cả mọi bí mật sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

  Chuyện ân ái phải là sự hòa hợp từ hai phía. Nam giới cần biết các điểm nhạy cảm của phụ nữ để chạm vào là kéo nước nôi lênh láng cho nàng về. Phụ nữ cũng cần biết sở thích của người tình của mình, phụ nữ cần biết chàng thích hôn và chạm vào bộ phận nào trên cơ thể mình để chiều chàng, tạo hưng phấn cho chàng. Vậy, thông thường đàn ông thích hôn ở đâu trên cơ thể người tình nhất nào? Lắng nghe lời chỉ điểm của Poliva dưới đây.

  Bộ phận nào của phụ nữ khiến đàn ông muốn hôn nhất?
  Bộ phận nào của phụ nữ khiến đàn ông muốn hôn nhất?

  5 bộ phận của phụ nữ khiến đàn ông muốn hôn ngay khi làm tình

  Đàn ông khao khát được hôn ngực – đôi gò bồng đảo

  Có thể nói bộ phận khiến đàn ông khao khát được chạm tay vào đầu tiên trên cơ thể phụ nữ chính là ngực. Đàn ông thích được xoa bóp, sờ ngực và nhạo nặn chúng trong tay vì cảm giác mềm mại và kích thích. Đặt lên đôi gò bồng đảo một nụ hôn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc “cắm rễ” chủ quyền người phụ nữ của mình. Đàn ông thường coi đó là chiến tích chinh phục phái đẹp.

  Ngoài ra, nam giới cũng biết rằng ngực là bộ phận khá nhạy cảm của phụ nữ. Chỉ cần kích thích bầu ngực thành công thì có tới 70-80% người phụ nữ của họ sẽ đủ “ướt át” để sẵn sàng ân ái.

  Đàn ông thích hôn môi để đưa nàng vào khúc dạo đầu

  Đàn ông chưa bao giờ hết thích hôn môi người yêu
  Đàn ông chưa bao giờ hết thích hôn môi người yêu

  Đôi môi mềm mại, ướt át cũng là nơi 100% đàn ông muốn đặt nụ hôn tới. Cùng với nụ hôn là những cái ôm xiết, ghì chặt sẽ khiến cảm xúc của hai người thăng hoa hơn.

  Đàn ông ban đầu thích hôn một cách nhẹ nhàng nhưng sau dần họ thích cảm giác của nụ hôn cháy bỏng hơn. Đặc biệt chính là cách hôn sâu, nút lưỡi. Chị em nên học cách hôn nồng cháy để chiều theo ý của các anh nhé.

  Nụ hôn sau gáy cùng cái ôm siết chặt

  Thật bất ngờ khi hỏi 10 anh đàn ông thích hôn ở đâu nhất trên cơ thể bạn tình thì có tới 7 anh trả lời rằng muốn được hôn sau gáy nàng. Lý do là vì khi ôm nàng từ phía sau, bờ môi của các anh thường dễ chạm tới tóc và gáy. Làn da sau gáy mềm mại và trắng nõn khiến đàn ông khó có thể kìm lòng đặt lên nó một nụ hôn vấn vương.

  Nụ hôn sau gáy là điều mà mọi đàn ông muốn thực hiện
  Nụ hôn sau gáy là điều mà mọi đàn ông muốn thực hiện

  Phần bụng dưới hoặc bắp đùi

  Khi ân ái, đàn ông đặc biệt thích được hôn trải dài theo chiều dài cơ thể của người bạn tình. Cảm giác khi hôn ở các khu vực cận vùng “tam giác” như bụng dưới và đùi non khiến các anh tăng dần sự kích thích. Và tin chắc các chị em cũng vậy.

  Nhìn ngắm và cảm nhận người phụ nữ của mình đang tăng dần kích thích và khoái cảm do mình tạo ra, đàn ông cảm thấy hưng phấn và tự cho mình rất giỏi. Vậy nên họ đặc biệt thích được hôn vào những bộ phận này.

  Đàn ông thích hôn vùng kín – Đỉnh cao của kỹ năng làm tình

  Đàn ông thực sự rất thích hôn vùng kín – khu tam giác mật của người tình. Tuy nhiên nhiều chị em lại ngại ngùng không dám cho bạn tình chạm môi vào khu vực này.

  Đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ khi làm tình
  Đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ khi làm tình

  Phụ nữ cho rằng ‘cô bé” kém sạch sẽ, sợ mùi của “cô bé” sẽ làm phiền lòng các anh nên rất ngại cho các anh đặt môi lên đó. Tuy nhiên đàn ông lại không hề nghĩ vậy. Hôn vùng kín là một trong những kỹ năng làm tình đỉnh cao, không phải người nào cũng giỏi. Ở “cô bé” chứa rất nhiều dây thần kinh, nếu kích thích được sẽ tạo ra khoái cảm đặc biệt cho nàng nên đàn ông rất thích.

  Khi chị em đã biết được rằng đàn ông thích hôn ở đâu, vị trí nào nên cơ thể mình thì đừng nên ngượng ngùng. Hãy để cho chàng thỏa chí khám phá và tự mình tận hưởng sự chăm sóc của chàng với cơ thể của mình nhé. Bạn đã biết => Con trai thích con gái hôn như thế nào chưa? Hãy đọc để có câu trả lời cho mình.